ĐÁnh giá về ROCCAT TYON

11:02 am 04/11/2014 - 1034 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Tính năng sáng tạo như nút Dorsal Fin và một nút thumb-paddle. Nút ngón tay cái đặt thuận tiện mở ra hàng chục tính năng tùy chỉnh.
Nhược điểm
  • Khá đắt. Một số tính năng không sử dụng được khi không có bàn phím Roccat. Một số nút đặt ko chuẩn.

Sản phẩm liên quan

Hầu như bất cứ ai cũng thích so sánh những con chuột chơi game. Game thủ muốn thêm nhiều lựa chọn và kiểm soát nhiều hơn, và những con chuột phục vụ cho họ đôi khi có một chút điên, bùng nổ với các tính năng và cung cấp rất nhiều chỉnh và tuỳ chỉnh mà họ yêu cầu chuyên chế và phần mềm.Roccat Tyon bùng nổ với các nút có vô số tùy chỉnh, cung cấp một số lượng đáng kinh ngạc của các chức năng ở trong tầm tay của bạn. Tuy nhiên, một số nút của nó sẽ không hoạt động nếu bạn không sử dụng bàn phím Roccat tương thích.

 

 Roccat Tyon

Thiết kế và tính năng
Roccat Tyon có 16 nút với tổng số 31 chức năng khác nhau. Có các nút cơ Trái, phải cùng con lăn và mouse3 nhưng nó không dừng lại ở đó. Bốn nút bên sườn lớn hơn các nút bên phải và bên trái, và đi kèm bản đồ mặc định để chuyển đổi dpi nút bên trái, và nút CTRL và ALT bên phải.

Một nút gọi là X-Celerator có thể được sử dụng như một nút hai chức năng đơn giản, hoặc như một điều khiển chuyên dụng khi chơi game cho tháp pháo quay, bộ điều chỉnh tốc độ lên xuống, hoặc phóng to trong và ngoài với phạm vi của một tay bắn tỉa. Hai nút ngón tay cái ở ngay bên dưới thanh ngón tay cái, nhưng vị trí của họ là như vậy sẽ khiến bạn không thể sử dụng mái chèo ngón tay cái và các nút cùng một lúc, vì vậy cần kế hoạch cho phù hợp khi lập bản đồ thao tác ra các nút của bạn.

 

Roccat Tyon

 

 

Một nút ở mặt sau, phía sau bánh xe di chuyển Ratcheting, được gọi là nút Dorsal Fin. Nó cho phép bạn nhấp chuột vào bên phải và bên trái, chọn lệnh mà không cần dùng một ngón tay đi từ hành động. Tăng gấp đôi chức năng là đơn giản, nhờ vào một nút ngón tay cái đặt thuận tiện dễ dàng- Shift [+] cho phép bạn kích hoạt chức năng phụ trên tất cả các nút khác, và thậm chí cả chuỗi dài các lệnh macro.

Roccat Tyon

Con chuột cũng có hai khu vực chiếu sáng khác nhau , một chiếu sáng ở bánh xe di chuyển, một chiếu sáng khác viền xung quanh đáy của chuột. Hai điểm nhấn sáng có thể được tùy chỉnh bất kỳ màu nào trong cầu vồng RGBY, và có thể được tùy chỉnh một cách độc lập, cho phép bạn trộn và kết hợp màu sắc như bạn mong muốn.

Chuột có kích thước 1,8 x 3,5 x 5,1 inch (HWD) và nặng 5.3 ounces. Phía trên cùng của chuột - trong phần còn lại lòng bàn tay và 2 nút bên phải, bên trái, là một loại nhựa mịn màu xám tối.

 

Cáp bện và kết nối qua cổng USB 2.0. Một kết nối có dây làm tăng độ chính xác hơn hẳn kết nối không dây, và cũng có thể cung cấp năng lượng, vì vậy không có lo lắng về pin. Ở mặt dưới là hai bàn chân nhựa ma sát thấp, cho phép bạn lướt dễ dàng trên bất kỳ bề mặt nào.

 

Bên trong, những con chuột được trang bị một bộ xử lý ARM 32-bit và 576Kb bộ nhớ trong để lưu các tùy chỉnh của bạn và profile của game. Một cảm biến laser 8,200dpi cung cấp gấp hai lần độ nhạy của cảm biến trên Roccat Savu, và sử dụng các cảm biến laser Pro-Am R3 cùng nhìn thấy trên Roccat của Kone XTD. Sự kết hợp của bộ cảm biến cao cấp và bộ xử lý on-board cho phépthời gian đáp ứng rấ rất nhanh 1 phần nghìn giây.

 

Kết luận
Roccat Tyon là một con chuột chơi game rất tốt, và tốt nhất khi kết hợp với một bàn phím Roccat, như Ryos MK Pro. Nếu bạn đã là người dùng Roccat, đó là tin tức rất tốt vì nó mang lại cho bạn đẳng cấp sang trọng. Nếu không có một thiết bị Roccat thứ hai, tính năng thiết lập của Tyon là giảm một nửa hiệu quả nhưng vẫn còn để lại bạn với một con chuột chơi game tốt. Tuy nhiên giá của nó thì hơi đắt đỏ.