Đánh giá về máy ảnh cao cấp Kodak Pixpro S-1

04:03 pm 25/08/2015 - 610 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Máy ảnh Kodak Pixpro S-1 là 1 trong những dòng máy ảnh cao cấp với nhiều tính năng, độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét giúp bạn thỏa sức đam mê nhiếp ảnh

 Ưu điểm:

  • Xứng đáng với giá tiền
  • Thời lượng pin tốt
  • Chế độ màu phim Kodak
  • Ống kính zoom góc rộng
  • Ống kính phạm vị rộng của Micro Four Thirds
  • Tích hợp Wi-fi
  • Định dạng file AdobeDNG

Nhược điểm:

  • Ống kính Zoom tele nghèo nàn (sản phẩm cũ)
  • Màn hình khó nhìn thấy trong ánh sáng mặt trời
  • Chụp liên tiếp không có sẵn khi chụp RAW

Đánh giá về máy ảnh cao cấp Kodak Pixpro S-1

Máy ảnh Kodak S1 SZ ED với nhiều tính năng vượt trội

Máy ảnh Kodak S - 1 Pixpro Compact hệ thống kỹ thuật số với SZ ED 12-45mm F3.5-6.3 AF Lens, độ phân giải 16MP , Micro 4/3 , màn hình Full HD 1080p , màn hình 3 inch LCD , kết nối WiFi

 Đánh giá về máy ảnh cao cấp Kodak Pixpro S-1

Máy ảnh Kodak S1 Pixpro SZ ED 12- 45mm, 3” , 1080p full HD

 Kodak S-1 Pixpro có độ mỏng khoảng 12-45mm, thấu kính F3.5-6.3 AF là sản phẩm đầu tiên có thể thay thế vi máy tính trong bộ sưu tập năm 2014. Điểm mạnh của chiếc máy ảnh này là ống kính mỏng và được thiết kế có thể làm thay cho các nhiếp ảnh chuyên nghiệp với sự linh hoạt hơn và nhiều tính năng hướng dẫn để giúp bạn kiểm soát hoàn toàn tác phẩm nghệ thuật của mình. 

Những điều tuyệt vời thu gọn trong chiếc máy ảnh này. Hệ thống máy ảnh kỹ thuật số KODAK PIXPRO S-1 Compact thỏa sức sáng tạo của bạn. Tuyệt vời hơn, kiểu dáng của chiếc máy ảnh này rất mỏng và được thiết kế với ống kính có thể thay đổi cho nhau và hướng dẫn sử dụng cụ thể. Một sản phẩm với cảm biến 16 MP CMOS và màn hình tinh thể, quay video với chất lượng 1080p full HD, chi tiết sắc nét như thật. Kết nối không dây, tốc độ ghi hình 5 khung hình mỗi giây và màn hình 3 inch LCD lớn, đây chỉ là một vài trong số các tính năng thiết lập máy ảnh này ngoài ra còn rất nhiều tính năng vượt trội khác. Với KODAK máy ảnh kỹ thuật số PIXPRO- Hãy kể câu chuyện của bạn. 

Đánh giá về máy ảnh cao cấp Kodak Pixpro S-1

Kodak Pixpro S-1 sở hữu cảm biến định dạng Micro Four Thirds.


Dễ dàng thay đổi các ống kính
Dây phụ kiện nhỏ gọn của một máy ảnh cung cấp cho bạn nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu ngắm nhìn của bạn. S-1 cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong thực tế, máy ảnh Kodak S-1 Pixpro có thể tương thích với bất kỳ ống kính nào.

 Đánh giá về máy ảnh cao cấp Kodak Pixpro S-1
     Máy ảnh Kodak với ống kính có thể dễ dàng thay đổi cho nhau


Thân Kim loại Semi- Phong cách chuyên nghiệp


S-1 được thiết kế và xây dựng cho các nhiếp ảnh chuyên nghiệp và có niềm đam mê. Với kết cấu thân kim loại chắc chắn, chính nó sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn độc đáo và khác lạ cho những người tìm kiếm từ một máy ảnh ống kính cố định sang ống kính hoán đổi một cách linh hoạt. 

Đánh giá về máy ảnh cao cấp Kodak Pixpro S-1
Thân máy ảnh được làm bằng kim loại tạo kiểu dáng sang trọng và chuyên nghiệp hơn cho Kodak Pixpro S-1 

Màn hình rộng – Sự chuyển động lớn

Các tác phẩm nghệ thuật thì thường có độ phân giải cao và diện tích lớn vì vậy hãy để bạn ngắm chúng một cách thuận tiện với màn hình LCD, S-1 cung cấp cho bạn sự tự do để xem và soạn bức ảnh của bạn một cách linh hoạt nhất. Màn hình 3 inch với khớp nối có thể nghiêng lên đến 90deg. Và hướng xuống đến 45deg .. Nào, bây giờ thì bạn đã có suy nghĩ khác chưa?


Đánh giá về máy ảnh cao cấp Kodak Pixpro S-1

  Màn hình 3 inch 1080p full HD sắc nét 


4 khung hình trên giây

Đây là một máy ảnh mà thực hiện như một nhiếp ảnh gia. Với 4 khung hình mỗi giây khi chụp liên tục, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một hành động nào trong mỗi giây. 

Đánh giá về máy ảnh cao cấp Kodak Pixpro S-1

Hình ảnh chụp từ máy ảnh  Kodak Pixpro S-1 chất lượng 1080 full HD

Dễ dàng kết nối 
Tại sao lại tự buộc mình vào một cáp trong khi bạn chẳng cần phải vậy? KODAK PixPro S-1 có thể dễ dàng kết nối không dây với các thiết bị thông minh của bạn, do đó bạn có thể tải lên và chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của bạn với bạn bè, gia đình và thế giới trong khi đang di chuyển. Ngày nay, điều đó làm cuộc sống dễ dàng hơn. 

Đánh giá về máy ảnh cao cấp Kodak Pixpro S-1

                     Kết nối wifi chia sẻ và đăng tải những bức hình sắc nét ở bất cứ đâu 

Sẵn sàng, ổn định, Di chuyển
Không cần phải lo lắng về việc đột nhiên phải di chuyển máy ảnh vì với  Kodak Pixpro S-1 dễ dàng để sử dụng tính năng OIS. Khi được kích hoạt, các hệ thống S-1 tự động điều chỉnh và tập trung ống kính, do đó hình ảnh mà bạn nhận được rõ ràng và chính xác mọi lúc. 

Đánh giá về máy ảnh cao cấp Kodak Pixpro S-1

Màn hình cho phép chỉnh nghiêng.