Đánh giá về BlackBerry Bold 9700 Black

11:05 am 17/09/2015 - 704 lượt xem

Sản phẩm liên quan

BlackBerry Bold 9700 có những sáng tạo mới về phong cách. Máy được thiết kế nhỏ gọn bắt mắt hơn giúp người dùng khi di chuyển tạo cảm giác cầm dễ dàng hơn

 

 

 

Đánh giá về BlackBerry Bold 9700 Black

Điện thoại thiết kế nhỏ gọn, sử dụng thuận tiện

Thiết kế và nâng cao chất lượng

Bold 9700 là một trong những thiết bị cầm tay nhỏ nhắn nhất của BlackBerry Curve 8900. Cả hai có độ chính xác cao với chiều cao 4,29 inch và chiều rộng 2,36 inch, Bold là một smidge cho độ dày 0,56 inch và trọng lượng 4,3 ounce bao gồm cả pin. 

Đúng với phong cách của Bold bản gốc, 9700 sử dụng trình duyệt chrome, với sự mở rộng trên thân máy, đường viền mỏng chạy quanh hai bên, và một sọc dày trên đầu. Thành phần nhựa đen cao su được sử dụng nhiều trên các bộ phận khác của máy. Cảm giác chắc chắn của điện thoại giúp bổ sung cho sự nổi bật tổng thể về chất lượng cũng như thiết kế của máy.

Đánh giá về BlackBerry Bold 9700 Black

 Khác với 9800 với các đường cong mượt mà BB 9700 được vát mép kính và hơi cao hơn tạo ra một vẻ rất mạnh mẽ và công nghệ

Màn hình

Màn hình hiển thị trên Bold 9700 phù hợp với Curve 8900 cho độ sáng, độ phân giải và màu sắc một cách chính xác, mà đáng nói, nó thực sụ tuyệt vời. Với màn hình 2.44 inches, nó sẽ không cạnh tranh được bên cạnh các điện thoại cảm ứng, nhưng việc tập trung độ sáng nửa VGA như vậy tạo ra một màn hình sắc nét làm cho những chi tiết nhỏ trông sắc nét. Một đèn nền thích hợp cho việc thao tác với màn hình trong mọi điều kiện, thậm chí là trong ánh sáng thấp.

Đánh giá về BlackBerry Bold 9700 Black

Một đèn nền thích hợp cho việc thao tác với màn hình trong điều kiện ánh sáng thấp

Thông số kỹ thuật và tính năng

Đặt yếu tố hình thức sang một bên, các thông số kỹ thuật trên Bold 9700 rất giống với người tiền nhiệm của nó. Bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ về kết nối dữ liệu mạng 3G (một tính năng rất cần thiết), tích hợp Wi-Fi, Bluetooth 2.0 và định vị GPS từ máy. Cũng giống như Curve, nó sử dụng một nửa VGA hiển thị (480 x 360 pixel) và độ phân giải của camera là 3,2-megapixel - một nâng cấp từ mô hình 2.0-megapixel trên Bold bản gốc. Bold bị hạn chế với bộ nhớ trong chỉ có 256MB, nhưng RIM bao gồm một thẻ microSD 2GB trong các khe mở rộng tích hợp sẵn. Các khe, nằm ở đằng sau nắp pin, có thể được truy cập mà không cần tháo pin và hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng lên đến 32GB.

Đánh giá về BlackBerry Bold 9700 Black

Điện thoại hỗ trợ đầy đủ  kết nối dữ liệu mạng 3G (một tính năng rất cần thiết), tích hợp Wi-Fi, Bluetooth 2.0 và định vị GPS

Kết nối và Trình duyệt

Giống như hầu hết các BlackBerry, Bold 9700 có thiết kế bàn phím QWERTY ở cả phía trước và trung tâm, với một dải các điều khiển thông dụng nhất (nói chuyện, kết thúc cuộc gọi, quay lại, vv…) phân chia hai bên, dễ dàng tiếp cận với một ngón tay cái. Ở phía bên tay phải, một nút chỉnh âm lượng to nhỏ và nút màn trập máy ảnh làm cho nó dễ dàng để truy cập vào những chức năng dành riêng. Ở bên trái, nó cung cấp một tiêu chuẩn giắc cắm tai nghe 3.5mm, microUSB, kết nối dữ liệu, và phím tắt có thể lập trình.

Trackball

BlackBerry đã luôn luôn được biết đến với các trackballs của họ, nhưng Bold 9700 sau những cải tiến mới, khác hơn với các dòng BlackBerry gần đây như Curve 8520 bằng cách chuyển sang một trackpad quang học. Di chuyển ngón tay của bạn trên các nút trung tâm và nó hoạt động giống như trackpad trên một máy tính xách tay. Trong khi người hâm mộ BlackBerry ban đầu có thể bỏ lỡ những phản hồi xúc giác từ việc sử dụng phím Trackball, nhưng họ sẽ không thể bỏ lỡ những vấn đề mà độ tin cậy dường như luôn luôn đến từ sự tiếp xúc với nó. Chúng ta sẽ nhanh chóng thích ứng với kiểu mới, đó là giải pháp an toàn hơn.

Đánh giá về BlackBerry Bold 9700 Black

Bàn phím

Bàn phím của Bold phiên bản mới có vẻ như được thu nhỏ lại rõ ràng nhất, nhưng kích thước nhỏ hơn lại không gây khó chịu như bạn vẫn nghi ngờ. Bàn phím mới cung cấp tất cả các thông tin phản hồi rõ nét của BlackBerry từng được biết đến, tất cả được thiết kế cho thấy nó chặt hơn, tinh tế hơn và êm hơn so với Curve. BlackBerry luôn nổi bật về bàn phím, và chúng ta tin chắc rằng bàn phím QWERTY là tốt nhất mà bạn có được trong kích thước này, ngay cả khi nó được thiết kế quá nhỏ.

Đánh giá về BlackBerry Bold 9700 Black

BlackBerry nổi bật với bàn phím Qwerty chắc chắn. dễ sử dụng

Máy chụp hình

Các camera 3.2-megapixel trên Curve 8900 - thông số này cũng được cấu thành giống hệt trong Bold 9700. Nó tự động tập trung với các nút trung tâm và ảnh chụp nhanh sắc nét, tập trung với màu sắc tinh tế ngay một giây sau đó. Đèn flash LED hỗ trợ việc chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng tối. Thật không may, các màn hình nhỏ 2.44 inches không hoàn toàn cho bạn tầm ngắm rộng, và bỏ lỡ mất những khung hình đẹp khi bạn di chuyển máy ảnh ra xung quanh.

Đánh giá về BlackBerry Bold 9700 Black

Blackberry Bold 9700 tự động tập trung với các nút trung tâm và ảnh chụp nhanh sắc nét

Tuổi thọ pin

Mặc dù có kích thước nhỏ hơn so với nhiều điện thoại, RIM đã giữ dung lượng pin với mức 1500 mAh cho Bold bản mới, nó đã được thử nghiệm và cho kết quả thời lượng pin kéo dài là 6 giờ đàm thoại và 21 ngày ở chế độ chờ - nhiều hơn đáng kể hơn so với 4,5 giờ đàm thoại và 13,5 ngày ở chế độ chờ mà mô hình đầu tiên tuyên bố. Trên thực tế, hiện nay nó tuyên bố thời lượng pin tốt hơn so với bất kỳ BlackBerry hiện đại khác.

Pin của 9700 trong máy này là 1500mAh, khá bền