Đánh giá TV Sony KDL42W705B

10:27 pm 12/08/2014 - 1011 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sony KDL42W705B là mẫu 42-inch trong loạt Bravia W7 mới của công ty, đi kèm cùng với các kích cỡ 32in và 50in. Nó có độ phân giải màn hình FHD 1920 × 1080, đèn nền kiểu edge LED, trình xử lý video X-Reality PRO, công nghệ Motionflow XR 200Hz, Freeview HD kép và bộ chỉnh vệ tinh, kết nối không dây sẵn có, và giao diện TV thông minh cải tiến của Sony. Các thông số kỹ thuật niêm yết khác không liên quan trực tiếp đến chất lượng hình ảnh bao gồm "Social Viewing" có thêm Twitter hoặc tương tác Skype tăng trải nghiệm xem TV của bạn, và chế độ "Live Football Mode" tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh để xem bóng đá, ràng buộc với tài trợ của Sony cho FIFA World Cup 2014 ở Brazil.

 

Đối với tất cả sự nhiệt tình của Sony hướng tới 4K Ultra HD trong suốt năm 2013, đó là đáp ứng chơi game tối đa trên TV HD 1080p của Sony đã tạo ra sự quan tâm nhất trong số những người mua TV theo nghiên cứu của họ. Trên bảng xếp hạng độ trễ đầu vào thấp nhất, những vị trí hàng đầu năm ngoái bị chi phối bởi Sony Bravia, cụ thể là các loạt W6, W8 và W9. Trong khi Sony sẽ tiếp tục tăng cường sự đầu tư của nó trên 4K trong năm nay, các nhà sản xuất Nhật Bản vẫn sẽ có một số TV full HD trong dòng sản phẩm 2014 của mình, một trong số đó là chủ đề của xem xét hôm nay.

Sony KDL42W705B là mẫu 42-inch trong loạt Bravia W7 mới của công ty, đi kèm cùng với các kích cỡ 32in và 50in. Nó có độ phân giải màn hình FHD 1920 × 1080, đèn nền kiểu edge LED, trình xử lý video X-Reality PRO, công nghệ Motionflow XR 200Hz, Freeview HD kép và bộ chỉnh vệ tinh, kết nối không dây sẵn có, và giao diện TV thông minh cải tiến của Sony. Các thông số kỹ thuật niêm yết khác không liên quan trực tiếp đến chất lượng hình ảnh bao gồm "Social Viewing" có thêm Twitter hoặc tương tác Skype tăng trải nghiệm xem TV của bạn, và chế độ "Live Football Mode" tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh để xem bóng đá, ràng buộc với tài trợ của Sony cho FIFA World Cup 2014 ở Brazil.      

Thiết kế     

KDL-42W705B gần như là một bản sao chính xác của KDL-42W653A mà chúng tôi đã kiểm tra trước đây,với khung màn hình mỏng đen mờ có dáng thể thao, và một giá để bàn cố định màu bạc tinh tế . Như có thể mong đợi từ một màn hình LCD đèn LED cạnh, TV phần lớn là mỏng khi kiểm tra từ các bên, chỉ phình ra ở giữa và dọc theo phía dưới để chứa các cổng kết nối và loa tương ứng.   

 

      

Sony KDL42W705 thậm chí sử dụng một cục nguồn bên ngoài giống như W6. Chúng tôi có thể nói, sự khác biệt thẩm mỹ lớn duy nhất là sự vắng mặt của "Intelligent Core", cấu kiện hình chữ nhật trên biên giới phía dưới màn hình, đã được thay thế bằng một phụ kiên mỏng, như một đường sọc bạc treo bên dưới màn hình. Khung giá đỡ có thể được sử dụng như một khung đơn giản để treo vào tường – một ví dụ của Sony về tính thực dụng.    

     

Trong tất cả, đó là một thiết kế rất sang trọng, với độ mảnh của khung cung cấp một hiệu ứng  "bức tranh nổi trong không khí" khá thuyết phục. Đối với những người đang tìm kiếm một thay thế cho TV khung đen đã quá phổ biến, Sony cũng cung cấp một phiên bản màu bạc với mẫu KDL42W706B.

Kết nối    

Một trong những phàn nàn chính trên loạt Sony Bravia W653 năm ngoái là nó chỉ được cung cấp một cách ít ỏi hai cổng HDMI và một cổng USB. Điều này đã được giải quyết trên KDL42W705B với việc trang bị hai cổng USB và 4 cổng HDMI.   

 

 
 Phía sau: 3 x HDMI, component, RGB SCART, vô tuyến, vệ tinh, LAN và đầu ra âm thanh