Đánh giá TV Samsung UE55JS9000 màn hình cong 4K SUHD 3D Smart, 55"

02:30 pm 25/08/2015 - 1800 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Samsung UE55JS9000 sở hữu màn hình cong 4K UHD là 1 TiVi thông minh hoàn toàn mới,giúp bạn có thể thưởng thức tất cả các phương tiện truyền thông yêu thích

1. Thông tin sản phẩm

Với độ phân giải 4K SUHD, bạn có thể trải nghiệm hình ảnh với màu sắc tuyệt đẹp, sự tương phản sâu sắc, độ sáng lạ thường. Điều đó có nghĩa SamSung JS9000 đã mang đến cho bạn một trải nghiệm tầm nhìn hoàn toàn mới. Các tính năng công nghệ nano JS9000 có thể truyền màu sắc khác nhau tùy thuộc sự giải phóng ánh sáng một cách rực rỡ, nó thật như một bức tranh cuộc sống chân thực. Hình ảnh công nghệ nâng cao này tạo ra một loạt các màu sắc chính xác hơn mà cung cấp cho bạn với các biểu hiện màu sắc ấn tượng gấp 64 lần so với TiVi UHD thông thường.

Điều này, cùng với đỉnh cao Illuminator Pro mang lại gấp 2x chiều sâu hơn so với TiVi UHD 4K, thúc đẩy sự sống động tuyệt vời của các phương tiện truyền thông và chương trình giải trí ưa thích của bạn. Và tốt hơn, công nghệ đèn nền mờ Precision Blacks Pro chuyển động sâu, mang tới màu sắc huyền bí thực sự mà sâu sắc hơn 2x với một TiVi UHD 4K để không mất đi sự chi tiết cũng như độ tinh khiết, trắng sạch để cuối cùng cho hình ảnh rõ nét và độ tương phản cao.

   Đánh giá TV Samsung UE55JS9000 màn hình cong 4K SUHD 3D Smart, 55"   

Với tính năng phân giải 4K vượt trội, SamSung JS9000 mang lại trải nghiệm thú vị, sống động về hình ảnh sắc nét, rực rỡ, màu sắc tuyệt đẹp

Diễn đàn siêu thông minh

Các đặc trưng riêng của JS9000 là có hệ thống TiVi thông minh hoàn toàn mới với một sức mạnh xử lý Octa-Core. Với kết nối nhanh, các JS9000 có thể tự động kết nối với điện thoại thông minh Samsung mỗi lần thông qua Bluetooth, vì vậy bạn có thể chia sẻ nội dung video giữa các thiết bị. Và tốt hơn, hệ thống thông minh thậm chí còn có khả năng làm việc với nhiều thể loại game ứng dụng, cung cấp hàng loạt game giải trí miễn phí trực tiếp qua truyền hình riêng của mình.

                       Đánh giá TV Samsung UE55JS9000 màn hình cong 4K SUHD 3D Smart, 55"

Các JS9000 có thể tự động kết nối với điện thoại thông minh Samsung qua Bluetooth, bạn có thể chia sẻ nội dung giải trí giữa các thiết bị

Các ứng dụng hiện có hoặc sắp có trên tất cả các mô hình Tivi thông minh 2015, Blu-Ray và phòng hát tại nhà.     

                                Đánh giá TV Samsung UE55JS9000 màn hình cong 4K SUHD 3D Smart, 55"

Giao diện Hub thông minh là đáp ứng nhiều hơn và đa dạng hơn. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các nội dung mà bạn muốn xem. Nó đã được đơn giản hóa để có thể xem truyền hình trong khi nó hiển thị nội dung gần đây nhất của bạn và thậm chí hiện thị cả những yêu cầu đặc trưng mà bạn có thể tìm kiếm nhiều nội dung để xem. Và còn những điều nhiều hơn với Smart điểm 2.0,  thậm chí bạn có thể xem giải trí truyền hình của bạn trên thiết bị di động của bạn - hoặc phương tiện truyền thông di động trên TiVi của bạn.

   Đánh giá TV Samsung UE55JS9000 màn hình cong 4K SUHD 3D Smart, 55"

 Giao diện Hub thông minh là đáp ứng nhiều hơn và sống động hơn

Đánh giá TV Samsung UE55JS9000 màn hình cong 4K SUHD 3D Smart, 55"

Bạn có thể xem giải trí truyền hình của bạn trên thiết bị di động của bạn - hoặc phương tiện truyền thông di động trên TV của bạn.

Ultra-độ nét cao của dòng video 4K

JS9000 của Samsung bây giờ có thể truy cập các dịch vụ nguồn video 4K từ Netflix và Amazon, cung cấp nội dung UHD và chương trình phổ biến như House of Cards và Better Call Saul. Hơn nữa, Tivi 4K Ultra HD thậm chí có thể làm cho nội dung tiêu chuẩn tìm thấy tốt hơn. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ không phải chờ đợi để thưởng thức nội dung 4K trên màn hình lớn, vì các tivi sẽ tự động điều chỉnh hình ảnh độ nét cao đến chất lượng 4K UHD trên video cho bạn.

                        Đánh giá TV Samsung UE55JS9000 màn hình cong 4K SUHD 3D Smart, 55"

Các tivi JS9000 sẽ tự động điều chỉnh hình ảnh độ nét cao tới chất lượng 4K UHD trên video cho bạn.

Hai dây

Với hai dây, nó có nghĩa là bạn phải có cả Freeview HD và freesat HD tích hợp với Tivi. Bạn có thể tách màn hình và xem hai kênh cùng một lúc, hoặc xem một và ghi lại các khác vào một ổ đĩa bên ngoài thông qua cổng USB. Không phải bỏ lỡ khi chương trình yêu thích của bạn xảy ra cùng lúc!  Đánh giá TV Samsung UE55JS9000 màn hình cong 4K SUHD 3D Smart, 55"                                                           

Tivi SamSung JS9000 thiết kế với điểm nổi bật là có 2dây nối Freeview HD và freesat HD tích hợp để có thể xem hai kênh cùng một lúc

Màn hình cong

Sâu hơn - Màn hình cong 55 inch của JS9000 trong khi công nghệ Auto Depth Enhancer của Samsung tạo ra chiều sâu lớn hơn cho hình ảnh. Rộng hơn - Màn hình mang tới góc nhìn toàn cảnh với các góc gần với bạn hơn. Rõ ràng hơn - Màn hình cong, kết hợp với SUHD của Samsung, làm cho các chi tiết đặc sắc nghĩa là bạn có thể trở nên hoàn toàn đắm mình trong những trải nghiệm khi xem. Và để kết thúc tất cả, TiVi SUHD có một phần mềm, kết cấu thiết kế Shirring trên mặt sau đó đảm bảo rằng các Tivi duy trì lợi thế cạnh phong cách của mình, từ mọi góc độ.

Đánh giá TV Samsung UE55JS9000 màn hình cong 4K SUHD 3D Smart, 55"

JS9000 SamSung có thiết kế màn hình cong đẹp mắt, chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực

Hộp kết nối âm

Một hộp kết nối cho phép bạn lưu trữ dữ liệu trên TiVi của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những công nghệ mới nhất vì các TiVi sẽ được nâng cấp với phần mềm mới nhất, và thậm chí cả phần cứng, mà không được thay thế.

Đối tác hoàn hảo

TWith TVs trở nên mỏng hơn và tích hợp loa nhỏ đi, lựa chọn hệ thống âm thanh bên phải là quan trọng hơn bao giờ hết. Những thanh âm thanh tăng cường chất lượng âm thanh trên tivi của bạn và thêm bước đột phá về âm thanh cho tất cả các bộ phim của bạn, trò chơi và các chương trình truyền hình. Chi phí hợp lý và dễ dàng hơn để thiết lập một hệ thống loa kích thước đầy đủ, họ không phải băn khoăn bất cứ gì về chất lượng. Khi treo Tivi trên tường, Samsung HW-J7500 (màu đen) hoặc HW-J75001 (bạc), thanh âm cong có thể được gắn trực tiếp trên mặt sau của nó mà không phải là bức tường. Theo thiết kế của màn hình cong, các thanh âm sẽ không chỉ điền vào phòng của bạn với âm thanh, nhưng nó sẽ xem xét các phần quá.