Đánh giá Toyota Corolla Altis 1.8G AT 2013 Việt Nam

11:26 am 28/08/2014 - 2641 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Với những tính năng của mình ở một mức giá hợp lý, Toyata Altis vẫn toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp.

Altis đã đem lại sự khác biệt rõ ràng với những chiếc xe hơi phiên bản cũ với sự  thay đổi thiết kế đèn pha đối xứng, làm cho nó mang phẩm chất của một chiếc xe sang trọng hạng trung, trẻ trung đến từng chi tiết. Altis có nhiều tên gọi, ở Nhật Bản Altis có một tên khác là Axio và Fielder, nhưng nó được đặt tên là Auris ở châu Âu. Trong khi Altis là tên thường được sử dụng ở Bắc Mỹ và châu Á. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số thông số kỹ thuật các thay đổi thiết kế nội thất của Toyota Corolla Altis2013.

Toyota Corolla Altis 2013 là mẫu xe có một thiết kế sang trọng và thanh lịch. Việc cập nhật được thực hiện từ thiết kế ngoại thất, trang trí nội thất, hiệu suất. Một trong những thay đổi mà bạn có thể nhìn thấy trên các thiết kế ngoại thất của chiếc xe này là kích thước của thân xe. Kích thước xe nhỏ hơn các phiên bản trước. Toyota Corolla Altis 2013 có kích thước DxRxC 4395 mm x 1695 mm x 1460 mm và kích thước của chiếc xe trước đó là 4540 mm x 1.760 mm x 1.465mm.

Nội thất thiết kế với kiểu dáng phiên bản trước nhưng ở phiên bản này Toyota Altis  được trang bị ghế da đục lỗ mới với điều chỉnh cơ giới, ghế trước rộng rãi hơn. Hệ thống chống trộm, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Khóa cửa điều khiển từ xa có chức năng chống trộm, Cảm biến lùi. đặc biệt là cảm biến đỗ xe và một màn hình cảm ứng DVD / Media player.

Ở động cơ  Toyota Corolla Altis 2013 sẽ có mặt tại một sự lựa chọn của ba động cơ xăng: 1.3 lít, 1,5 lít và 1,8 lít. Đối với phiên bản 1,3 lít tiêu thụ nhiên liệu lên đến 20 km/ lít. Bạn phải chọn một trong ba tùy chọn động cơ cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoại thất được trang bị đèn pha đã được tái điêu khắc và lưới tản nhiệt, thiết kế đèn trước Halogen, đèn sương mù phía trước giúp nó cản không khí, cụm đèn sau kiểu LED, gương chiếu hậu.

Với những tính năng của mình ở một mức giá hợp lý, Toyata Altis vẫn toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp. Bạn hãy tự mình kiểm chứng nhé!