Đánh giá Toyota Camry XLE 2.5 AT 2014

06:55 pm 25/08/2014 - 3181 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Kiểu dáng đẹp, nội thất hoàn toàn lột xác, hình dạng và đường cong đều bắt mắt; Nội thất rộng rãi; êm và yên tĩnh; các tính năng tiêu chuẩn phong phú; tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời (đặc biệt là xe Hybrid); động cơ V6 (động cơ 6 xilanh bố trí 2 dãy theo hình chữ V).
Nhược điểm
  • Tích hợp điện thoại thông minh Entune không có sẵn trên L hoặc LE (các loại xe bình thường sản xuất tại Mỹ)

Sản phẩm liên quan

Với nhiều tính năng phong phú kết hợp với tiết kiệm nhiên liệu và vô cùng đẳng cấp, Camry 2014 xứng đáng là chiếc xe của thời đại và là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường từ trước đến nay.

Camry 2014 là mô hình vào năm thứ ba của nó (trước đó là Camry 2012,2013). Được nâng cấp từ phiên bản năm 2012, Camry 2014 có kiểu dáng bên ngoài mạnh mẽ hơn. Nội thất hoàn toàn lột xác, hình dạng và đường cong đều bắt mắt. Camry vẫn là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường từ trước đến  nay.

Với kiểu dáng có phần “hung dữ” nhưng không kém sang trọng, chúng ta không ngạc nhiên khi Camry mới đã gặt hái thành công như vậy. Toyota đã tặng thêm sự hấp dẫn của chiếc xe với tính năng mới. Phù hợp với truyền thống, Camry 2014 chạy rất nhẹ nhàng và êm ái và nó tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn bao giờ hết, mỗi gallon cho 35 dặm theo tiêu chuẩn kỹ thuật và lên đến 43 mpg trong xe Hybrid (Xe hybrid, thường được gọi là xe lai hay xe lai điện, là loại xe sử dụng hai nguồn động lực: Động cơ đốt trong và động cơ điện.). Camry 2014 cũng đầu tư vào các dịch vụ công nghệ hàng đầu của mình, nổi bật là màn hình cảm ứng tiêu chuẩn và trang bị USB / Bluetooth.

Đáng chú ý, một số đối thủ cũng đã có những thiết kế riêng cho mình trong thời gian gần đây, bao gồm Ford Fusion, Honda Accord và Mazda6. Tất cả đều đang rất mạnh. Nhưng Camry 2014 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời, tận dụng những thành quả của việc tái thiết kế gần đây để giữ được vị trí đẳng cấp hàng đầu của mình.

Có gì mới ở dòng Camry 2014?

Với bản tái thiết kế mẫu 2012, thì Camry không thay đổi trong mô hình năm 2014.

Những tiện ích

Nội thất rộng rãi; êm và yên tĩnh; các tính năng tiêu chuẩn phong phú; tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời (đặc biệt là xe Hybrid); động cơ V6 (động cơ 6 xilanh bố trí 2 dãy theo hình chữ V).

Camry 2014 thiếu gì?

Tích hợp điện thoại thông minh Entune không có sẵn trên L hoặc LE (các loại xe bình thường sản xuất tại Mỹ)

Tiết kiệm nhiên liệu

Ở phía bánh trước của Camry, có một động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít 178 mã lực và 170 lb-ft mô-men xoắn. Trên SE và XLE là động cơ V6 3,5 lít tốt cho 268 mã lực và 248 lb-ft mô-men xoắn.

Một hộp số tự động 6 cấp là tiêu chuẩn với mô hình SE cả 2 động cơ  4 và 6 xi-lanh.

Các xe lai động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít xăng với hệ thống truyền động điện pin sản xuất 200 mã lực; truyền dẫn của nó là một sự biến thiên liên tục tự động (CVT).

Các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn

Camry 2013 được cung cấp trong bốn cấp độ cơ bản - L, LE, SE và XLE.

L: Phiên bản cơ bản, từ ghế của nó đến bánh xe thép 16-inch với vỏ nhựa. Nhưng nó được trang bị một màn hình cảm ứng 6-loa âm thanh stereo với iPod / USB và kết nối Bluetooth.

LE (Luxury Edition): Thêm đèn pha tự động, gạt nước liên tục thay đổi, ra vào không có khóa và tay lái có gắn âm thanh và điều khiển Bluetooth.

Nếu bạn muốn tích hợp điện thoại thông minh Entune, thì bạn hãy chọn SE (Sport Edition) hạng thể thao, bánh xe hợp kim 17-inch (18inch với động cơ V6), vô lăng bọc da.

Đứng đầu trong dòng Camry là XLE (tạm dịch là Extra Luxury Edition) theo phong cách thể thao giống SE nhưng thêm một ghế điện tiêu chuẩn cho người lái xe (đặc trưng tùy chọn trên LE và SE), hai vùng kiểm soát khí hậu tự động với lỗ thông hơi phía sau và gỗ trang trí nội thất.

Lưu ý rằng Camry Hybrid chỉ có sẵn trong LE hoặc XLE, và đi kèm với một bộ phần mềm độc quyền đồng hồ đo và hiển thị giám sát lai. Động cơ V6 chỉ được cung cấp ở SE hoặc XLE.

An toàn

Toyota Camry 2014 có các thiết bị an toàn, kiểm soát ổn định và không ít hơn 10 túi khí (phía trước, bên hông, rèm và đầu gối). Một hệ thống giám sát điểm mù phía sau với cảnh báo giao thông là tùy chọn trên SE và XLE.

Camry mới nhất vẫn giữ được độ êm mà khách hàng hâm mộ Camry mong đợi. Bên trong, ở Camry L và LE có một điều chỉnh độ cao ghế cho người lái xe. Tuy nhiên, ghế điện - tùy chọn trên LE/SE và tiêu chuẩn trên XLE - là một nâng cấp đáng giá. Không giống như trong các mô hình trước đó, bạn có thể điều khiển sao cho góc chỗ ngồi hoàn hảo nhất.

Đồng hồ đo chính của Camry vẫn nằm trong số các đồng hồ đơn giản nhất và dễ đọc nhất.

Kết luận

Với nhiều tính năng phong phú kết hợp với tiết kiệm nhiên liệu và vô cùng đẳng cấp, Camry 2014 xứng đáng là chiếc xe của thời đại.