Đánh giá tai nghe Sol Republic Amps

02:21 pm 07/01/2015 - 1075 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Tai nghe Sol Republic Amps được thiết kế khá to hơn những loại tai nghe khác. Đây là loại tai nghe được thiết kế đưa sâu vào trong tai, miếng bọc đầu tai nghe bằng cao su ôm khít ống tai.

 

Giới thiệu về Sol Republic Amps

Tổng Quan :

Trong vài năm gần đây, chúng ta có thể thấy ngày càng nhiều nhạc sỹ và rapper trong các câu lạc bộ đêm ở London xuất hiện với những chiếc tai nghe mang thương hiệu mạnh. Tất cả đều mong muốn sở hữu những siêu phẩm tuyệt đỉnh thuộc dòng Beats by Dr. Dre.

Sol Republic Amps được thiết kế khá bắt mắt, tuy nhiên họ không đầu tư quá nhiều cho bề ngoài.


 

Sol Republic Amps – Thiết kế và Sự thoải mái

Tai nghe Sol Republic Amps được thiết kế khá to hơn những loại tai nghe khác. Đây là loại tai nghe được thiết kế đưa sâu vào trong tai, miếng bọc đầu tai nghe bằng cao su ôm khít ống tai.

Sol Republic Amps được làm bằng nhựa, nên dù được thiết kế khá to nhưng nó lại rất nhẹ. Chỉ cần biết cách khéo léo đặt vào tai thì bạn sẽ không hề cảm thấy khó chịu khi dùng.

Về sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm, nếu bạn không thích loại tai nghe gắn trong, thì Amps không phải lựa chọn phù hợp. Còn nếu bạn thuộc trường hợp ngược lại, thì loại tai nghe này hoàn toàn mang lại sự thoải mái khi sử dụng – nhẹ và không rơi ra khỏi tai.

Amps được thiết kế với hai màu đen và đỏ bắt mắt, trong đó cable màu đỏ còn nút điều chỉnh từ xa và phần ống tai màu đen.

Sol Republic Amps – Chất lượng âm thanh

Sol Republic không muốn tiết lộ bất cứ thông tin kỹ thuật chi tiết nào về Amps. Nhưng theo nguồn tin rò rỉ mà chúng tôi biết được, họ sử dụng công nghệ âm thanh “i4 sound engine”, ngoài ra họ còn dùng củ loa đơn như các tai nghe khác cùng loại. Sản phẩm thiên về âm bass này còn được thiết kế điểm thông hơi để cải thiện âm bass.

Dòng tai nghe này nhấn mạnh vào âm bass, điều này đặc biệt rõ rệt khi nghe nhạc điện tử, Sol Republic Amps có xu hướng bị méo âm khi nghe nhạc rock. Tuy nhiên, đối với dòng nhạc ít bass hơn, tình trạng này được cải thiện đáng kể, âm treble được giữ nguyên.

Có nên mua Sol Republic Amps không?              

Nếu bạn chưa tìm được chiếc tai nghe dòng Beats nào giá thấp hơn thì Sol Republic Amps là một lựa chọn thích hợp, giá cả phải chăng hơn trong khi chất lượng âm thanh cạnh tranh hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không hợp với dòng tai nghe thiên nhiều về âm bass thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thêm dòng SoundMagic E10 và dòng ít bass hơn SoundMagic E30, đặc biệt là dòng thứ 2 giá thấp hơn.

Nhận định

Sol Republic Amps là sự lựa chọn đúng đắn và thể hiện đam mê của các tín đồ âm nhạc khó tính và thời trang, tuy nhiên, điều chỉnh âm bass ở mức giới hạn có thể là cản trở khi nghe một số dòng nhạc.