Đánh giá tai nghe Sennheiser PC 333D

01:57 pm 11/02/2015 - 1606 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Chất lượng âm thanh tuyệt hảo Loa chất lượng cao
Nhược điểm
  • Tai nghe nhỏ Vòng kẹp chặt

Sản phẩm liên quan

Sennheiser PC 333D mang đến chất lượng âm thanh cực tốt so với kích thước của nó với card âm thanh USB tiện ích. Trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, ưa nhìn.

 

Đánh giá Sennheiser PC 333D

Đánh giá chung:

Chất lượng âm thanh tốt và rất thích hợp với những người có đôi tai nhỏ song với mức giá £ 100 chúng ta sẽ muốn một cái gì đó mạnh mẽ hơn.

 

Mỗi khi kiểm tra một headset mới trên TechRadar, chúng tôi sẽ chắc chắn chỉ sử dụng PC 350 và PC 161 của Sennheiser là một trong những chìa khóa so sánh chính cho những tai nghe cao cấp được thiết kế cho các game thủ.

Các dòng tai nghe này ngày càng được người dùng yêu thích và không dừng lại ở đó, Sennheiser tiếp tục cho ra đời những dòng tai nghe mới nhằm chiếm lĩnh nhu cầu thị trường.

PC 333D không phải sự thay thế trực tiếp cho PC 350 hay những điều mà bạn mong muốn ở một sản phẩm đắt tiền như những chiếc PC 360. Đây là sản phẩm có trọng tải nhẹ với bộ điều khiển nhỏ hơn.

Mua PC 333D tại Amazon Germany với giá € 122,08

Dù chất lượng chưa hoàn toàn xứng đáng với một headset ở mức giá £100, nhưng PC 333D khá bền và có nhiều thiết kế nổi bật đặc biệt dành cho các game thủ. Ví dụ, bộ điều khiển âm lượng được đặt ở tai nghe bên phải giúp truy cập nhanh và tự động tắt loa khi bạn có cuộc gọi.

Phần ấn tượng nhất trong thiết bị này chính là các đặc điểm về chất lượng loa và âm thanh. Dải tần số lớn 14 - 22,000Hz là một điểm chưa từng có với dòng headset trước đó.

PC 333D là một tai nghe headset stereo với jack cắm chuẩn 3.5mm, dây cáp dài 2m và đi kèm với một card âm thanh USB inline có thể sử dụng bất kỳ khi nào bạn muốn. Nó rất hữu ích trong trường hợp điều chỉnh âm thanh bên trong hay trong lúc chơi game trên máy tính nhờ công nghệ giả lập âm thanh vòm 7.1  và công tắc kích hoạt hỗ trợ Dolby Headphone. Bật tăng áp Dolby giúp âm thanh sống động hơn trong các trò game, thay vì những hiệu ứng âm thanh sâu lắng, hỗ trợ Dolby giúp bạn như hòa vào không khí náo nhiệt của trò chơi.

PC 333D mang đến âm thanh chân thực, chất lượng âm thanh đánh bật mức giá của nó. Giai điệu cân bằng, chi tiết làm nổi bật âm thanh trầm bổng trong phạm vi rộng. Âm bass phong phú, nhiều thể loại song những âm trung và âm cao không hề bị mất đi bởi nhạc nền.

Bạn không chỉ dễ dàng điều chỉnh âm thanh trong các trò chơi mà còn trong các bản aria yêu thích, tiếng đàn đá lanh canh trong các ca khúc dân gian hay cả những tiếng đàn guitar và những giọng hát mạnh mẽ. Cặp tai nghe PC 333D không có nhiều khác biệt so với các mẫu Sennheiser khác (chỉ có một chút khác biệt trong cặp PC 360).

Về mặt kỹ thuật âm thanh, thật đáng khâm phục bởi âm thanh mạnh mẽ gói gọn chỉ trong một cặp tai nghe, song PC 333D chưa thực sự thoải mái khi đeo trong các trận game dài với những game thủ có kích thước đầu quá khổ. Cặp kẹp đầu pinch và earcuff khá nhỏ tạo cảm giác khó chịu ở đỉnh đầu.

Tuy nhiên, với mức giá như vậy, bạn có thể sẽ muốn một sản phẩm với nhiều tiện ích hơn, chẳng hạn như Logitech G35s hoặc Steelseries 7H.

Sennheiser PC 333D mang đến chất lượng âm thanh cực tốt so với kích thước của nó với card âm thanh USB tiện ích. Trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, ưa nhìn.

Earcuff khá nhỏ, không phù hợp với kích thước đầu quá khổ và cần giảm tiếng ồn over-the-ear. Nếu bạn chơi game trog thời gian dài, tai nghe có thể mang lại cảm giác khó chịu.