Đánh giá tai nghe Sennheiser HD 429s

02:09 pm 30/03/2015 - 1477 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Hiệu suất âm thanh tuyệt vời với âm thấp nhưng rất tốt và cực kì rõ nét. Trọng lượng nhẹ, thoải mái và rất phù hợp. Thiết bị điều khiển từ xa và micro cho các thiết bị di động.
Nhược điểm
  • Thiếu một nút điều khiển âm lượng từ xa. Không được hỗ trợ từ bộ chuyển đổi cáp. Thiết kế gấp không phù hợp cho du lịch.

Sản phẩm liên quan

Các cặp 429s tai nghe Sennheiser HD mang đến âm thanh tuyệt vời với giá khoảng $ 100 nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị có âm lớn và có vẻ như không được rõ ràng thì hãy tìm kiếm một nơi khác.

 

Đánh giá Sennheiser HD 429s

     

 

Về cơ bản:

Các cặp 429s tai nghe Sennheiser HD mang đến âm thanh tuyệt vời với giá khoảng $ 100 nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị có âm lớn và có vẻ như không được rõ ràng thì hãy tìm kiếm một nơi khác.

BY TIM GIDEON

Mặc dù số lượng của tai nghe sennheiser tương đối lớn hiện có mặt trên thị trường ở bất cứ thời điểm nào, các công ty quản lý  âm thanh của Đức đang cung cấp một tiêu chuẩn chất lượng khá là ấn tượng. Các dòng sản phẩm 429s HD đang có giá bán tại thời điểm này là 89,95 $ ( giá bán trực tiếp), có thể coi đây là dòng sản phẩm Sennheiser là một lựa chọn phù hợp với túi tiền của mọi người. Âm thanh được điều khiển tự do từ xa, nhưng lại khan hiếm phụ kiện và không có khả năng gập xuống hoặc làm cong để việc cất trữ dễ dàng và đóng gói không hề lý tưởng, nhưng nó dễ dàng để quên, vì trọng lượng của nó nhẹ và khi bạn nghe những bản nhạc yêu thích của bạn. Đơn giản chỉ cần đặt, họ nghe thấy âm thanh tuyệt vời với mức giá này. Các 429s HD là một cặp có thể đủ khả năng để tiết kiệm đồ nhiều hơn bình thường vì âm thanh của nó rất tốt phù hợp với giá cả, mang lại âm giọng thấp phong phú và cao độ, rõ nét với giá trong khoảng $ 100 .

Thiết kế

Dòng sản phẩm HD 429s  tại Amazon có giá $56.38 với thiết kế  giống với Sennheiser HD 558, với bộ đệm tai lớn có một logo Sennheiser nhỏ ở trung tâm ngoài ra thì không có gì nữa. Các vật  liệu trên các cạnh của máy    dải nhựa màu đen hơi mờ, cùng với lớp đệm mang lại sự thoải mái mặc dù không có cảm giác nhung khi chạm vào. Cũng có một chút linh hoạt cho các góc của đệm tai,  và có các yếu tố tiện nghi, nhưng lý do chính ở đây là tạo nên sự thoải mái: Dòng sản phẩm 429s HD cặp tai nghe vô cùng nhẹ.

Cáp âm thanh màu đen mỏng bắt đầu xuống từ các tai nghe bên trái và kết thúc khoảng vật đựng trên, nơi nó có thể cắm vào hoặc cắt bớt đi cho người chơi bỏ trong một chiếc túi, hoặc cắm vào một cáp được tích hợp một micro và điều khiển từ xa . Các ngăn ở nhà với điều khiển từ xa cũng được khoác một clip , và tất cả các loại cáp kết thúc trong khoảng 3.5mm- và có một bộ chuyển đổi cho giắc cắm tai nghe Nokia- rất phong cách.

Hơn những thế, các dòng sản phẩm 429s HD làm cho chúng ta thật sự ngạc nhiên rằng chúng  không có các phụ kiện đi kèm, thậm chí là các sản phẩm có giá $ 100 . Không có túi đựng hoặc hay bao đựng hàng hóa, cũng không làm tai nghe gập phẳng, vì vậy khi họ đi du lịch có thể gặp một chút rắc rối.

Âm thanh gọi rất trong và rõ ràng bởi mic là những gì mà bạn nên mong đợi , đối tác của bạn khi  gọi cho bạn sẽ nghe thấy tốt hơn và hiểu được bạn nói gì , nhưng nó sẽ vẫn còn âm thanh giống như một âm thấp trong cuộc gọi điện thoại di động. Các nút đơn điều khiển từ xa phát lại và chuyển hướng theo dõi (tùy thuộc vào có bao nhiêu taps bạn đưa cho nó), hơi thất vọng một chút vì  không có điều khiển âm lượng, cái này nên được đưa bào trong phạm vi giá này. Tất nhiên, việc thiếu kiểm soát âm lượng, nhưng nó vẫn đảm bảo khả năng tương thích với một phạm vi rộng lớn hơn của điện thoại, bạn luôn có thể có được nhiều loại cáp hoặc có thể mua loại các cáp khác nhau trên cùng một cặp tai nghe, không có sự lựa chọn nào tốt hơn ở đây cả.

Hiệu suất

Trên các bản nhạc có âm giọng mãnh liệt như của Knife "Thét trong im lặng," các dòng sản phẩm 429s HD cung cấp âm giọng thấp rất sâu mà không sợ vượt quá giới hạn. Ở mức tối đa, mức nghe không được tốt lắm, các dòng sản phẩm 249s HD không hề làm sai lệch các bài hát như thế này, mặc dù bộ đệm tai rung rất nhiều, dường như cảm thấy như thể nó đang đứng trên bờ. Ở mức độ nghe bình thường, tai nghe vẫn còn tạo ra nhiều tiếng động ầm ầm với tần số thấp, nhưng họ làm như vậy mà vẫn không bị vượt quá giới hạn, còn sự cân bằng ở mức cao thật sự là  lý tưởng.

Một cái nhìn sâu sắc hơn  về chữ kí trên dòng sản phẩm â m thanh 429s HD đã đạt được khi nghe Bill Callahan "người bán súc vật." Thông thường, một cặp tai nghe với âm giọng thấp sâu đạt được nó bằng cách thúc đẩy các mức thấp quá nhiều, gần như toàn diện, do đó các tần số sub-bass được tăng nhiều như tiếng nói với trung độ trong một giọng trầm của một người đàn ông. Điều này hiếm có trong nhưng điều tốt, và dòng sản phẩm 429s HD tránh nó thay vì cung cấp giọng hát của Callahan một cách trầm nặng, chậm chạp, chúng tôi nhận được sự phản ứng cao sắc nét mà giữ được giọng hát của mình trong hàng đầu trước sự hỗn tạp . Có rất nhiều chiều sâu cho giọng trầm , nhưng nó không làm quá tải hỗn hợp, và gõ nhịp trong bài hát với âm thanh tự nhiên, chứ không phải là sa lầy với quá nhiều giọng thấp.Kết thúc với nhịp độ thấp, nhưng có những sắc nét cao ở giữa để phù hợp với nó.

Jay-Z và Kanye West "No Church in Wild," đánh trống để tấn công sự chú ý trong độ cao ở phần giữa. Không có gì được thúc đẩy mạnh mẽ quá nhiều mà các cuộc tấn công có vẻ quá mạnh hoặc khắc nghiệt, nhưng nó có một cuộc khủng hoảng tốt đẹp và được khen ngợi bởi sự hiện diện cấp thấp mà cú đá chịu được. Các bản tổng hợp  của bass là sự  nhảy múa xung quanh  trống đó là tạo ra sự phong phú mà bass đang bị thiếu, và chủ nghĩa thuần túy có thể cảm thấy họ sẽ giúp đỡ được một chút. Đối với những người thích một chút về âm bass với mức cao-không sắc nét, tất cả mọi thứ chuyển sang một cách không cân xứng, làm dơ các dòng sản phẩm 429s HD cung cấp.

Bài nhạc cổ điển, giống như John Adams "" Chủ tịch Dances, " thông thương như tự nhiên nó   nhường sự chú ý đến các công cụ trong phần giữa với tần số cao, như sự trình diện cao hơn dây đàn và giọng thấp, khi được chơi thông qua những cặp mà không phải là tiếng bass nặng và không cân bằng. Các  dòng 429s HD rơi vào loại -nhiều mặt bass này  phục vụ các lĩnh vực phụ của bass, nơi mà có rất nhiều bài hát cổ điển có ít nội dung ngoài một số hits bộ gõ và dây thấp và giọng thấp ở mức thấp nhất. Các công cụ thấp hơn trong phần này sẽ tạo nên phong phú hơn, nhưng trọng tâm là thẳng vào trung độ cao ở đây. Vì vậy, trên các bản nhạc cổ điển,dòng 429s HD cảm thấy khá gần với sự đáp lại khá bằng phẳng, trong khi nó tăng cường một chút sức mạnh  vào hỗn hợp hiện đại, tăng cường âm trầm. Và có lẽ đó là cách tốt nhất để nghĩ về nó: Những chiếc tai nghe cho bạn những âm trầm, sâu khi nó ở trong hỗn hợp, và không phát minh ra nó khi không phải là nó.

Nếu tiếng bass lớn,và xa hơn một chút mà những gì 429s HD mang lạilà cái mà bạn đang ở phía sau và hãy xem xét các dòng sản phẩm Skullcandy Navigator có giá £ 24,95 tại Amazon. Về giá cả, nó sẽ không làm bạn thất vọng và không làm sai lệch nưng bạn nên hy sinh để tạo ra sự cân bằng tổng thể. Nếu bạn có nhiều phòng trong ngân sách của bạn và bạn thích ý tưởng của một cặp cân bằng mà có thể sinh ra thấp khi được gọi, cả dòng sản phẩm Logitech UE 4000  có giá $ 44,49 tại eBay và dòng sản phẩm Sennheiser HD 280 Pro đều là những sự lựa chọn tốt. Và nếu tất cả trong số này đắt hơn so với những gì bạn đang tìm kiếm, các dòng sản phẩm Skullcandy Hesh 2 cung cấp sự cân bằng tốt và phản ứng bass vững chắc cho đến nay khá là ít tiền.

Tại 90 $, dòng sản phẩm Sennheiser HD 429s là một sản phẩm khó đối phó vì nó vững chắc và mang lại hiệu suất âm thanh tuyệt vời, phù hợp và thoải mái.Nhưng nó vẫn thiếu trong các gian hàng, các thiết kế từ xa ,với thiết kế không thể gập lại, đây không phải là quyết định của người sử dụng thân thiện nhất. Nhưng nếu bạn muốn có một đôi tai nghe tuyệt vời- với âm thanh lanh lảnh và không cần phải chăm sóc về các tính năng bổ sung, các dòng sản phẩm 429s HD sẽ không làm bạn phải thất vọng.