Đánh giá tai nghe Samsung Level Over

02:29 pm 23/08/2014 - 2994 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Âm thanh sắc nét và chi tiết đến không ngờ, đặc biệt âm Bass tạo được ấn tượng cho người nghe. Thiết kế đẹp, bắt mắt. Tai nghe được tích hợp tính năng kết nối Bluetooth và có khả năng cách âm cực tốt.
Nhược điểm
  • Điểm yếu duy nhất có lẽ là giá bán hơi đắt.

Sản phẩm liên quan

Samsung Level Over là tai nghe "xịn" của Samsung có thiết kế đẹp, gọn nhẹ, chất lượng âm thanh tuyệt hay. Giá bán của nó không quá đắt.

Chúng tôi đã xem xét gần như toàn bộ những sản phẩm trong phân khúc cao cấp của Samsung trong lĩnh vực phụ kiện âm thanh di động. Các sản phẩm đã cung cấp chất lượng âm thanh nổi bật. Giữ lại những tính năng tốt nhất của mình trong sản phẩm mới nhất, Samsung Level Over là một trong những bộ tai nghe trùm qua tai (over- ear) tận dụng xu hướng gần đây trong dòng sản phẩm này.

 

Gói sản phẩm bao gồm:

• Hướng dẫn sử dụng

• Túi đựng

• Cáp âm thanh có thể tháo rời với điều khiển từ xa

• Cáp microUSB

• Bộ chuyển đổi tai nghe máy bay (jack chuyển để nghe tai nghe thông thường trên máy bay)

 

Thiết kế

Mặc dù cấu trúc bằng nhưa không hoàn toàn thể hiện được sự cao cấp, thiết kế của tai nghe có một sức hấp dẫn trong phong cách tinh tế mà chúng tôi đánh giá cao.

Trong thực tế, cấu trúc chủ yếu là từ nhựa của Samsung Level Over nhắc nhở chúng ta về tính thẩm mỹ mà chúng ta thường thấy với dòng tai nghe Beats Audio. Tuy nhiên, không giống như chúng, Samsung không có nhiều lựa chọn màu sắc và Level Over chỉ có tất cả hai màu đen và trắng.

Do cấu trúc bằng nhựa, nó làm cho tai nghe khá nhẹ. Cũng như với Level On, thiết kế của Level Over được chia ra bằng những dải crôm và đệm polyurethane siêu mềm quanh khung của nó, tạo cho nó một sức hấp dẫn thời trang tinh tế. Nó không gập lại được như một số tai nghe khác, vì vậy nó chiếm  nhiều không gian hơn. Mặc dù vậy chúng tôi hoàn toàn ưa thích cảm giác thoải mái của Level Over. Ngay cả sau khi sử dụng nó trong một thời gian dài, đệm xung quanh loa và khung giúp giảm mệt mỏi và căng thẳng.

Trên phần loa tai nghe bên trái, có một cổng micro USB dùng để sạc pin – trong khi ở phía bên phải có một công tắc vật lí, đèn LED báo hiệu, jack 3,5 mm và một nút để kích hoạt Bluetooth. Hơi khó khăn để nhận ra, nhưng có tổng cộng 4 micro trên tai nghe, với một ở bên loa trái và ba ở phía bên phải.

Khi sử dụng cáp âm thanh thì chúng ta có thêm điều khiển in-line trên dây cáp.Tùy thuộc vào điện thoại được kết nối, ba nút trên điều khiển in-line thực hiện những chức năng khác nhau. Khi kết nối nó với Samsung Galaxy S5, chúng ta có thể tăng giảm âm lượng bằng cách sử dụng các nút trên và dưới, trong khi nút giữa đa chức năng có thể sử dụng để tạm dừng / phát với một cú nhấn, chạy S-voice với một cú nhấn dài, và chuyển tiếp một ca khúc với một cú nhấn đúp. Ngược lại, khi sử dụng một HTC One M8, các nút trên và dưới thực hiện chức năng chuyển tiếp/ quay lai một ca khúc, còn nút giữa thực hiện chức năng tạm dừng/phát  với một cú nhấn, hoặc khởi động Google Now với một cú nhấn dài.

Phía mặt bên của loa tai nghe bên phải có tính năng “Công nghệ điều khiển thông minh”, cho phép chúng ta điều chỉnh âm lượng, di chuyển giữa các bài hát và tạm dừng/phát –tất cả được thực hiện bằng những cử chỉ khác nhau của ngón tay. Tuy nhiên nó chỉ được kích hoạt thông qua kết nối Bluetooth của nó. Samsung Level Over cũng có một chip NFC ở trong loa tai nghe bên trái được thiết lập ban đầu một cách hợp lí.

 

Hiệu suất

Tùy chọn plug-and-play hoạt động với các kết nối có dây của Samsung Level Over làm cho nó vẫn có thể sử dụng các tính năng hủy bỏ tiếng ồn trong mọi trường hợp. Chúng tôi đang có một chất lượng âm thanh tốt nhất bằng cách sử dụng kết nối có dây, Samsung Level Over cung cấp âm thanh sắc nét với một mức độ vượt trội của phạm vi hoạt động. Trên thực tế, chất lượng âm thanh có âm trầm phong phú, và tai nghe làm việc một cách hiệu quả để cân bằng nó với các âm trung và âm cao. Về cơ bản, phối âm được thực hiện một cách tự nhiên, tạo ra một trải nghiệm âm thanh vừa ý.

Với kết nối Bluetooth, quá trình kết nối rất đơn giản và nhanh chóng – và nó duy trì kết nối trong khoảng cách lên đến 30feet (khoảng 9m) trước khi có dấu hiệu mất kết nối. Kết nối NFC cũng có sẵn. Như chúng tôi đã nói ở phần trên, lợi thế của kết nối Bluetooth là khả năng sử dụng các bề mặt cảm ứng của loa tai nghe bên phải. Âm thanh tương tự như với kết nối có dây của nó, nó cộng hưởng với chất lượng cân bằng như nhau.

Ngoài ra, tính năng hủy bỏ tiếng ồn của Samsung Level Over đã giảm tiếng ồn xung quanh cho chúng ta có thể tập trung vào âm nhạc của mình. Tuy nó không thể hủy bỏ hoàn toàn nhưng đã hạn chế tiếng ồn, đủ để giữ sự tập trung của chúng ta hoàn toàn vào âm nhạc. Cuối cùng, các ứng dụng Samsung Level cho Android cung cấp cho chúng ta với một số phụ kiện âm thanh, tương tự Sound Alive, để điều chỉnh âm lượng tai nghe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Thời gian sử dụng pin

Samsung Level Over có thể sử dụng hỗn hợp trong 16,5 giờ với trải nghiệm của chúng tôi, nhiều hơn một chút so với 15h trong đánh giá của chính Samsung. Bởi vì chúng tôi sử dụng âm lượng ở mức trung bình trong phần lớn thời gian thử nghiệm với tính năng hủy bỏ tiếng ồn tắt.

 

Kết luận

Chúng tôi thực sự ấn tượng với màn trình diễn của Samsung trong lĩnh vực phụ kiện âm thanh di động cao cấp. Tất cả chúng ta đều biết họ  là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu, nhưng họ đã gây ra một sự kinh ngạc trong lĩnh vực phụ kiện âm thanh với dòng sản phẩm Level. Với đầy đủ các ứng dụng công nghệ cao như điều khiển cảm ứng, kết nối NFC, và hủy bỏ tiếng ồn chủ động, nó có một loạt tính năng đơn giản và phức tạp để hỗ trợ âm thanh một cách tốt nhất.

Mức giá 350$ không phải là nhiều cho một sản phẩm đáng kinh ngạc, đặc biệt là với một sản phẩm như Samsung Level Over. Bạn sẽ không phải thất vọng với nó.