Đánh giá tai nghe Samsung Level In

11:06 am 27/12/2014 - 935 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Thiết kế của Samsung Level In rất đơn giản, giới hạn trong màu trắng hoặc màu đen. Bề mặt ngoài của tai nghe là vỏ kim loại trắng và lưới mỏng trên các trình điều khiển.

 

Giới thiệu về tai nghe Samsung Level In

 

Thiết kế
Thiết kế của Samsung Level In rất đơn giản, giới hạn trong màu trắng hoặc màu đen. Bề mặt ngoài của tai nghe là vỏ kim loại trắng và lưới mỏng trên các trình điều khiển. Các eartips với chất liệu silicone bán mờ trắng. Level in còn tặng kèm  bốn cặp silicone và ba cặp bọt xốp. Bên cạnh eartips, phụ kiện bao gồm cho sản phẩm còn có hộp bảo vệ zip-up màu đen .

Level In có các cáp nối phẳng từ mỗi tai nghe đến bộ điều khiển từ xa nội tuyến và microphone trên cáp tai phải. Các dây nối kéo dài đến kết nối hẹp 3.5mm có thể hoạt động với hầu hết các điện thoại.

Với bộ điều khiển tích hợp, người dùng có thể nhận cuộc gọi, chuyển bài nhạc, và điều chỉnh âm lượng. Tuy nhiên, nút điều khiển này lại không tương thích với iPhone 5. Khi sử dụng, các nút điều khiển âm lượng không hoạt động, nút Pause/Play chỉ hoạt động khi bắt đầu nghe nhạc và không thể dùng để phát lại nhạc.

Điều này có thể lý giải được vì dòng Level in hướng đến các thiệt bị Android và đặc biệt được dùng như một phụ kiện cho các thiết bị Samsung. Thậm chí Sam Sung còn có ứng dụng để người dùng có thể tải về, nhưng chỉ dành riêng cho thiết bị Android. Đây là một sản phẩm của Samsung, do đó một số chức năng có thể được dùng cho các thiết bị iOS nhưng không mang lại hiệu quả đáng tin cậy.

Hiệu suất

Trên các bản nhạc với âm sub-bass rõ nét, Level in phát ra âm thanh mạnh mẽ ở tần số thấp. Ở mức tối đa (không an toàn cho tai), âm thanh bắt đầu bị bóp méo nhưng không quá rõ rêt. Vẫn ở mức không an toàn cho tai nhưng với mức âm thấp hơn một chút , âm thanh phát ra không bị biến dạng và phản ứng bass rất tốt.

Ở mức độ vừa phải, người dùng vẫn có những cảm nhân mạnh mẽ với những âm thấp. Với những bài hát có âm bass ít sâu hơn, Level In mang lại những cảm nhận rõ nét về âm bass tăng cường và độ trong của âm cao. Âm thanh phong phú, độ cao phát ra vừa đủ. Tiếng trống đánh cũng có âm bass dễ chịu tập trung vào cao độ và trung độ. Tất cả mang lại âm thanh sắc nét với độ sâu rộng trong các âm thấp một cách tự nhiên. Level In cũng phát ra những âm thanh mạnh mẽ ở tần số cao. Âm thanh sắc nét được cân bằng với  tần số thấp của âm sub bass cũng như âm vòng của tiếng trống. Với những bản nhạc cổ điển, âm thanh phát ra với nhiều âm bass tăng cường chủ yếu ở mức thấp và trung độ thấp.

Vào thời điểm khi mà hầu hết các tai nghe đang tập trung vào âm thấp, Level In hướng tới sự rõ ràng của tần số cao và trung cao mà không làm mất các âm thấp. Còn nếu muốn tai nghe có nhiều âm bass ở mức giá tương tự, người dùng có thể lựa chọn Audio-Technica AH-CKX9iS Sonic Fuel với giá £ 68,95  hay Beats  Dr. Dre Powerbeats  với giá $ 134,99. Còn nếu muốn cặp tai nghe phát ra âm thanh cân bằng như Level in nhưng với giá thấp hơn thì Klipsch R6i  hay Audio-Technica ATH-CKX7iS là những lựa chọn tốt. Với giá $150, Samsung Level In cung cấp 1 cặp tai nghe âm thanh cân bằng với nhiều lựa chọn phù hợp nhưng chủ yếu dành cho các thiết bị Android