Đánh giá tai nghe Plantronics BackBeat Go 2

02:35 pm 10/09/2014 - 1680 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Trọng lượng nhẹ, giá cả hợp lý Plantronics BackBeat Go 2 tai nghe stereo không dây cải thiện hơn so với Go 1, chất lượng âm thanh tốt hơn và có thiết kế sweatproof, step-up BackBeat Go 2 có sạc bao gồm một hộp bảo vệ có tích hợp pin để sạc trên đường đi.
Nhược điểm
  • Tuổi thọ pin là không lớn (4,5 giờ); không có hộp để mang theo trừ khi bạn mua BackBeat Go 2 + Hộp sạc ($ 20).

Sản phẩm liên quan

Tuy thời lượng pin kém, Plantronics BackBeat Go 2 vẫn là một thiết bị nghe nhạc không dây tuyệt vời.


BackBeat Go 2 Plantronics hiện này đã cải tiến được những sai sót nhỏ so với bản gốc và có giá giới thiệu khoảng 79,99$.

Pin của máy đã không được cải thiện, chỉ với (4,5 giờ), nhưng Plantronics cung cấp một giải pháp mở rộng pin bao gồm một hộp sạc (BackBeat Go + Hộp sạc. Nếu bạn đã có một bộ sạc pin bên ngoài cho điện thoại của bạn, với $ 20 tăng thêm, sẽ là không đáng để bạn mua nhưng đối với nhiều người, mức giá này khá hợp lý.

 

Thiết kế và các tính năng

Mẫu này trông rất giống với BackBeat Go nguyên bản, âm thanh nghe nhỏ và nhẹ,  tai nghe hơi quá lớn, dây fettuccine được thiết kế để cắt giảm rối. Điều đó cho thấy rằng, Plantronics đã thực hiện một vài thay đổi nhỏ về mặt thiết kế. Để bắt đầu, inline remote / microphone đã được tinh chỉnh để các nút được dễ dàng khi hoạt động.

Nhìn kĩ hơn vào các nút bấm, nút giữa phục vụ như một nút gọi / kết thúc cuộc gọi, nút gọi lại, và dừng lại âm nhạc trong khi phát. Các nút âm lượng làm nhiệm vụ gấp đôi như bỏ qua bài hát, tiếp theo/ trở lại.

Sau khi bạn ghép nối tai nghe với thiết bị Bluetooth của bạn một lần, nó sẽ nhớ thiết bị và tự động ghép với nhau. Với Bluetooth được kích hoạt trên thiết bị của bạn, bạn chỉ cần giữ nút gọi / kết thúc cuộc gọi cho lần sử dụng thứ hai để chuyển tai nghe. Tuy nhiên, bạn không được giữ nút xuống quá lâu hoặc tai nghe sẽ đi vào chế độ thiết lập (cho một thiết bị mới) và sẽ không tự động ghép nối với thiết bị mà bạn đã thiết lập.

Một thay đổi nhỏ có rất nhiều người sẽ không nhận thấy là Plantronics làm đèn LED nhỏ trên tai nghe sáng hơn, vì vậy bây giờ bạn có thể nhìn thấy nó tốt hơn. Thật khó để nói nếu tai nghe đã được sạc bởi vì đèn LED là rất mờ nhạt, nhưng bây giờ nó là rất rõ ràng (nó thay đổi từ màu đỏ sang màu xanh khi pin đã được sạc đầy).

Bên cạnh các tinh chỉnh để inline remote/ microphone và đèn LED, sự khác biệt đáng chú ý khác là các tai nghe bây giờ được bao phủ trong một lớp phủ P2i công nghệ bảo vệ và làm cho nó có khả năng chống thấm nước, vì vậy bạn có thể làm việc thoải mái mà không lo sợ đổ mồ hôi vào tai nghe và cũng không ngại khi ra ngoài vào trời mưa. Tôi đã sử dụng nó trong khoảng 10 ngày hoặc lâu hơn và thấy chiếc tai nghe này khá bền.

Cuối cùng, có một tính năng mới bổ sung là "chế độ ngủ đông DeepSleep", cho phép tai nghe để im cho đến sáu tháng, do đó bạn không phải lo lắng về hao pin nếu bạn không sử dụng chúng cho một vài tuần. Pin sẽ kéo dài được bao lâu, tôi không thể nói chắc chắn với bạn, nhưng nó sẽ hao mòn dần giống như tất cả các pin lithium.

Những thay đổi khác ở bên trong. Plantronics cho biết mẫu này được trang bị một loa thế hệ thứ ba 6mm, đó là một sự cải tiến trên loa 6mm thế hệ đầu tiên trong bản gốc BackBeat Go. Tôi chắc chắn có thể nghe thấy sự khác biệt. Tai nghe bây giờ to hơn và âm thanh tốt hơn, mặc dù sẽ mất đi bớt âm bass. Như với tất cả các tai nghe trong tai, một số người sẽ cảm thấy dùng tốt hơn và thoải mái hơn so với những người khác. Cá nhân tôi nghĩ rằng tai nghe này khá thoải mái và không có một vấn đề gì trong thời gian tôi sử dụng 30 phút hàng ngày trên đường đi làm.

Như bản gốc BackBeat Go, mẫu mới đi kèm với tính "ổn định" để có được một cảm giác an toàn hơn. Tôi nghĩ rằng Plantronics có thể đưa ra mức ổn định tốt hơn mà thực sự giữ cho tai nghe trong tai của bạn an toàn hơn, đặc biệt là khi bạn đang chạy. Ví dụ, tôi thích tính ổn định được tìm thấy trên Monster iSport Immersion và Audio Technica ATH-SonicSport CKP500.

Các phụ kiện đi kèm bao gồm ba cỡ eartips khác nhau, cộng với một bộ sạc USB. Sản phẩm đang có sẵn với hai màu sắc - màu trắng hoặc đen - và có một phiên bản mà đi kèm với một bộ sạc có giá bán 99,99 $, hoặc thêm $ 20.

Ý tưởng đằng sau các hộp đựng là nó không chỉ bảo vệ tai nghe mà nó còn có một pin sạc tích hợp để sạc trên đường đi. Khi sạc đầy, các hộp đựng có thể sạc tai nghe hai lần, cho bạn tới 13 giờ sử dụng pin, mặc dù bạn sẽ không thể sử dụng tai nghe trong khi bạn đang sạc.

 

Hiệu suất

BackBeat ban đầu bị một số vấn đề về hiệu suất, âm thanh không đủ lớn (tôi cảm thấy tôi có thể đã không có đủ âm lượng khi tôi đi bên ngoài trên đường phố ồn ào của New York).

Tôi không có có vấn đề với mẫu này và tổng thể, âm thanh là đầy đủ hơn và năng động hơn, mặc dù tôi không thể nói về nó chi tiết hơn. Bass khá mạnh, nhưng một lần nữa, nếu bạn không có nút giữ tai nghe chặt, tai nghe sẽ có âm thanh khá mỏng.

Tai nghe Bluetooth đang nhận được cải thiện tốt hơn, và trong khi mô hình này không có tính năng codec APTX, có thể cung cấp chất lượng âm thanh Bluetooth tương tự như với các thiết bị di động cũng có APTX , tôi nghĩ rằng nó có vẻ tốt cho một tai nghe Bluetooth ở mức giá này. Nó có thể không đáp ứng các thính giả khó tính nhưng nó có thể làm vừa lòng nhiều khách hàng với mức giá trong khoảng $ 30 đến $ 70.

So sánh nó với tai nghe Jaybird BlueBuds X Bluetooth đắt hơn đáng kể ($ 169.99), hai mẫu này có âm thanh rất giống nhau. Mẫu  này có một tính năng quản lý và tuổi thọ pin tốt hơn, nhưng nó không có giá trị gì nhiều.

Đối với chất lượng cuộc gọi, Plantronics đã không thay đổi micro, và hiệu suất của tai nghe là tốt (người gọi cho biết họ có thể nghe thấy tôi tốt, mặc dù rõ ràng là nó giúp kéo micro gần miệng của bạn).

 

Kết luận

Đó là thách thức đối với thiết kế tai nghe Bluetooth không dây thực sự nhỏ bởi vì bạn phải nhồi nhét một pin và một số thiết bị điện tử thêm vào. Plantronics 'thế hệ đầu tiên BackBeat Go là khá tốt, nhưng nó đã có một vài điểm thô, đặc biệt là với hiệu năng sử dụng của nó.

Ít nhất khi xét về tính thẩm mỹ, BackBeat Go 2 thực sự không khác biệt so với phiên bản trước, nhưng với các tinh chỉnh trong thiết kế incline remote/ microphone và việc bổ sung các lớp phủ chống ẩm bảo vệ, đã có một số cải tiến đáng chú ý, mặc dù tuổi thọ pin vẫn là không lớn. Nhưng sự thay đổi quan trọng nhất là chất lượng âm thanh - nó phải có với chất lượng âm thanh của sản phẩm cạnh tranh như tai nghe Jaybird Bluebuds X Bluetooth, và giá bán lẻ ở mức tốt hơn.

Trong khi Go 2 vẫn còn có chỗ để cải tiến (thiết kế nhỏ hơn một chút, ổn định hơn, và tuổi thọ pin tốt hơn), đó là một bước tốt hơn từ bản gốc và sẽ rất đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe không dây earbud-phong cách.