Đánh giá tai nghe Noontec Zoro HD

04:39 pm 10/09/2014 - 1388 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Tai nghe Noontec Zoro HD có giá cả phải chăng, thiết kế dựa theo phong cách của Beats Solo, nhưng Zoro HD có âm thanh tốt hơn. Cảm giác khi sử dụng khá thoải mái, có thể đựng gọn gàng trong túi đi kèm, tai nghe có điều khiển từ xa/microphone để thực hiện cuộc gọi điện thoại di động.
Nhược điểm
  • Các bản lề bằng nhựa tạo cảm giác tai nghe không được bền theo thời gian.

Sản phẩm liên quan

Trong khi chất lượng kết cấu của tai nghe không có gì đặc biệt, Noontec Zoro HD cải thiện trên Zoros ban đầu, cung cấp âm thanh đẳng cấp trong một cặp tai nghe giá $ 100.


Thật dễ dàng nhầm lẫn Noontec Zoro HD với Zoro on-ear nguyên bản, tai nghe rất được yêu thích khi nó ra mắt vào năm 2012. Zoro có kiểu dáng tương tự như tai nghe Beats Solo nhưng có giá bán thấp hơn nhiều và ít âm bass nặng hơn – một đặc điểm hấp dẫn cho những người tìm kiếm tai nghe có âm thanh tốt với một gam rộng các thể loại âm nhạc.

Zoro nguyên bản hiện nay vẫn được sản xuất, bạn có thể tìm thấy nó với giá bán trực tuyến khoảng $ 70, trong khi tai nghe Zoro HD mới được bán với giá khoảng $ 100. Hai sản phẩm có hình dáng giống nhau, nhưng Zoro HD cung cấp âm thanh tinh tế hơn, chất lượng bass cao hơn và có một điều khiển từ xa / microphone cho các cuộc gọi điện thoại di động. Trong khi âm thanh "mới" của họ có lẽ vẫn sẽ không đáp ứng người dùng muốn âm bass thực sự lớn, nó vẫn là tai nghe rất tuyệt vời.

 

Thiết kế và các tính năng

Chất lượng xây dựng của tai nghe bằng nhựa sáng bóng là không có gì đặc biệt. Zoro HD có thể gấp thành một bó khá nhỏ gọn để lưu trữ, nhưng bản lề bằng nhựa là điểm yếu rõ ràng trong thiết kế.

Tai nghe thoải mái với tính năng độc đáo và đệm tai lớn

Với trọng lượng 5,3 ounce, tai nghe Zoro HD khá nhẹ và tôi cảm thấy thoải mái hơn khi đeo trên tai so với Zoro nguyên bản. Các miếng đệm tai nghe của Zoro HD tốt hơn, dày hơn vì vậy nó có thể chặn tiếng ồn từ môi trường nhiều hơn một chút, và sự cân bằng âm thanh của Zoro HD cũng tốt hơn so với Zoro tiêu chuẩn.

Tai nghe có thiết kế tương tự như Beats Solo - nhưng âm thanh tốt hơn

Zoro HD có trình điều khiển 40mm neodymium và trở kháng được đánh giá ở 32 ohms, do đó nó dễ dàng tương thích với điện thoại di động và máy nghe nhạc cầm tay khác. Cáp tai nghe màu đỏ được làm dẹt có khả năng chống rối. Cả hai đầu của dây cáp dài 48-inch được trang bị kết nối 3,5 mm. Trên dây là một điều khiển từ xa có microphone, thứ mà trên mẫu Zoro nguyên bản còn thiếu.

Tai nghe đi kèm với bảo hành một năm, nhập khẩu bởi Noontec, nhà phân phối ERG Distributors ở Carteret, N.J., sẽ xử lý tất cả các khiếu nại. Lưu ý rằng bạn sẽ cần bằng chứng mua hàng để thực hiện một yêu cầu bảo hành.

Dây cáp chống rối có thể tháo rời và có một điều khiển từ xa / microphone

 

Hiệu suất

Zoro HD mang lại âm thanh tốt nhất với tất cả các thể loại âm nhạc, đây không phải là điều dễ dàng có được trên một tai nghe giá $ 100. Tai nghe có chất lượng tốt hơn đáng kể so với mẫu Zoro nguyên bản. Tôi nghe thấy âm bass nhiều hơn và tốt hơn, âm trung tốt hơn, vì thế giọng hát, guitar, piano tất cả có vẻ tự nhiên hơn với Zoro HD.

Tai nghe khi gấp lại

Zoro HD có âm bass đầy đặn.

Túi đựng tai nghe đi kèm

 

Kết luận

Âm thanh ngọt ngào của tai nghe Noontec Zoro HD khó có thể bị đánh bại. Dù độ bền của nó có thể không phải là tốt nhất, nhưng đối với bất cứ ai tìm kiếm một cặp tai nghe chất lượng với giá bán trong khoảng $ 100, Zoro HD sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.