Đánh giá tai nghe nhạc Sennheiser HD8 DJ

03:26 pm 12/01/2015 - 955 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sennheiser HD8 DJ là một công cụ tuyệt vời cho các DJ chuyên nghiệp và là một cặp tai nghe hỗ trợ tuyệt vời cho những người yêu âm nhạc.

 

Giới thiệu về Sennheiser HD8 DJ

 

Nhận xét chung

Các Sennheiser HD8 DJ là một công cụ tuyệt vời cho các DJ chuyên nghiệp và là một cặp tai nghe hỗ trợ tuyệt vời cho những người yêu âm nhạc.

HD8 là mẫu tai nghe DJ cao cấp nhất trong loạt sản phẩm được Sennheiser giới thiệu đầu năm 2014 bên cạnh hai model HD7HD6 Mix. Thiết bị hướng đến người dùng chuyên nghiệp, thể hiện sự cao cấp ngay từ cách đóng hộp hay túi bảo vệ đi kèm. Kết hợp mạnh mẽ, xây dựng hữu ích với một chất lượng âm thanh tươi sáng, sắc nét và phong phú về mức thấp. Bass trống hits được tái tạo với độ sâu và độ chính xác, giọng hát được cung cấp với độ rõ nét tuyệt vời. Massive và bùn bass, sibilance, sự khắc nghiệt sẽ không bao giờ xuất hiện trong HD8 DJ, không giống như nhiều mô hình cạnh tranh trong thời đại giá cả đẩy mạnh. Thay vào đó, bạn sẽ có được một hình ảnh âm hoàn hảo, ngay đến các tần số sub-bass sâu nhất. Tất cả điều này được cung cấp bên trong một thiết kế chu đáo làm cho hầu hết các DJ thích thú và cũng là nơi để các DJ thể hiện đẳng cấp của mình.

Thiết kế

HD8 có giá 309,92 $ tại Amazon, với lớp da đen và thiết kế thép súng của nó giúp nó có khả năng chống chịu tuyệt vời. Màu xanh nổi bật xuất hiện ở ngay trên cup tai nghe thể hiện logo của Sennheiser trên mỗi tai, và lưới tản nhiệt vải nội thất bao gồm các trình điều khiển. Giống như nhiều tai nghe DJ, các circumaural (around-the-ear) HD8 DJ là chunky và cũng độn trong các miếng đệm tai và dưới của headband.

Khi nghe một thời gian dài, nó có thể gây một số áp lực thực sự trên đỉnh hộp sọ và cảm thấy khá khó chịu. Micro-điều chỉnh áp suất và vị trí của headband cuối cùng sẽ giúp bạn tìm một vị trí thoải mái sau một vài buổi.

Việc điều chỉnh headband tính năng click điểm dừng cho phù hợp chính xác, và cup tai có thể xoay ngược khỏi tai để giải phóng hoặc nghe trong một buổi biểu diễn. Một số người dùng có thể muốn họ tự xoay trơn tru-thay vào đó, họ cũng có điểm dừng nhấp chuột. Điều này, tuy nhiên, cho phép họ ngồi ở một vị trí người sử dụng lựa chọn và giữ ở vị trí đó, giải phóng tay.

Hai dây cáp có thể tháo rời với HD8-một cáp xoắn, và một dây cáp thẳng, hai trong số đó là khoảng 3 mét, dài dưới 10 feet. Không có điều khiển điện thoại hoặc một mic, như những tai nghe được dành hoàn toàn cho pro-use. Cả hai loại cáp khóa vào vị trí với một twist đơn giản khi chèn vào trong cup, đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ vô tình bị đứt ra trong một buổi biểu diễn. Các loại cáp cũng có thể được chèn vào một trong hai cốc tai. Sennheiser HD8 DJ inline

Ngoài các loại cáp, HD8 với hai miếng đệm tai thay thế bao gồm thể hiến sự chu đáo cũng như một lớp vỏ cứng giúp bảo vệ zip-up cồng kềnh. Các miếng đệm tai tình cờ làm một công việc đáng khen ngợi đó là ngăn cản ồn ào từ bên ngoài, cho phép bạn theo dõi sự kết hợp của bạn ở một mức hợp lý hơn. Lề trên bộ đệm tai, giống nhau mà cho phép bạn giải phóng một tai, cũng cho phép bạn gấp tai nghe vào một chiếc hộp lưu trữ nhỏ gọn hơn phù hợp hoàn hảo với chiếc vali của bạn.

Hiệu suất

Trên các bản nhạc với nội dung sub-bass mãnh liệt như Knife "Silent Shout," HD8 DJ mang thuds tần số thấp với một sức mạnh ấn tượng trên hai mặt trận: nó không làm sai lệch ở khối lượng âm (mặc dù tái tạo rất thấp tần số với sức mạnh), và nó cũng không cho phép khả năng của mình để tái tạo mức thấp mạnh mẽ như vậy hủy hoại sự cân bằng của hỗn hợp âm. Có, có một, phản ứng bass sâu sờ thấy, nhưng cũng giống như nổi bật là các loa trung-cao và mức cao, có nghĩa là bạn có được một số mức thấp nghiêm trọng, nhưng các tai nghe Sennheiser rõ ràng chữ ký ủng hộ mức được biết cho.