Đánh giá tai nghe Mythro Stylish

04:59 pm 10/09/2014 - 1120 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Tai nghe nhét tai Moshi Mythro có giá cả phải chăng và có trọng lượng nhẹ, vừa vặn thoải mái. Nó cho âm thanh tốt và có một micro tích hợp và một nút điều khiển từ xa tích hơp để thực hiện các cuộc gọi điện thoại di động.
Nhược điểm
  • Không có túi đựng đi kèm; không có điều khiển âm lượng trên điều khiển từ xa tích hợp.

Sản phẩm liên quan

Tai nghe Moshi Mythro có thiết kế đẹp mặt với âm thanh chất lượng cao và giá cả phải chăng.


Moshi có lẽ nổi tiếng với phong cách kiểu tai nghe iPhone và iPad của mình , nhưng nó cũng tạo sự khác biệt với thiết kế hấp dẫn – và trong chính tên gọi của nó.

Mô hình nhét tai được xem xét ở đây, Mythro, được đặt theo tên của mithril,  Mithril là một kim loại viễn tưởng trong “Middle-earth universe” của nhà văn J.R.R.Tolkien- có màu bạc, cứng và nhẹ hơn thép. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tai nghe nhét trong Mythro của Moshi khá đẹp và nhẹ. Nó cũng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, và tính năng âm thanh tuyệt vời, cũng như một micro tích hợp, làm cho nó trở thành một món hời với giá 30 USD.

 

Thiết kế và các tính năng

Tai nghe nhét trong Mythro có một loạt các màu sắc, tất cả đều có một thiết kế hai tông màu nổi bật bởi vỏ nhôm oxit.

Hình dạng và kích thước của phần chồi của tai nghe là vừa phải - không quá lớn và không quá nhỏ. Mythros đi kèm với ba kích cỡ vòng đeo eartips khác nhau, một trong số đó phù hợp với ống tai của bạn và tạo sự chặt chẽ khi đeo.

Moshi Mythros nhiều màu sắc

Như chúng tôi đã nói về tai tai nghe nhét trong, vòng đệm kín là rất quan trọng đối với hiệu suất của tai nghe. Nếu bạn không có được một vòng đệm kín khít tai thì bạn sẽ mất rất nhiều bass và âm thanh sẽ mỏng.

Tôi thích sự điều chỉnh để vừa vặn với tai của Mythros và tôi cũng đánh giá cao các vòng đeo eartip nhiều màu củaMoshi (một bên có màu đỏ bên trong), cho phép bạn dễ dàng phân biệt trái hay phải mà không cần phải tìm kiếm một ký tự nhỏ trên chồi . Tất cả các nhà sản xuất tai nghe nhét tai nên có cách tiếp cận mã màu này.

Dây tai nghe kết thúc với hình chữ L có xu hướng chắc chắn hơn, và tôi không thể nói rằng tai nghe này vô cùng chắc chắn, nhưng tôi sử dụng chúng trong một vài tuần mà không có vấn đề nào. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nó không đi kèm với bất kỳ loại hộp đựng bảo vệ. Để kéo dài tuổi thọ của nó, bạn nên sử dụng một cái gì đó để đựng khi không sử dụng chúng.

Vòng đeo eartip có một màu đỏ để phân biệt nó từ phía trái

Như đã nói, có một microphone tích hợp với nút điều khiển từ xa duy nhất (không có điều khiển âm lượng). Nút đó là một nút trả lời/kết thúc cuộc gọi khi thực hiện cuộc gọi điện thoại di động; khi chơi nhạc, bạn hãy nhấp một lần để tạm dừng hoặc chơi, hai lần để bỏ qua một bài phía trước, và ba lần để bỏ qua một bài hát phía sau. Micro nên làm việc với tất cả các điện thoại nhưng chức năng "remote" sẽ không làm việc với tất cả điện thoại hoặc máy tính bảng, mặc dù nó cũng nên làm việc với tất cả các sản phẩm của Apple iOS.

 

Hiệu suất

Khi tôi xem xét của tai nghe Keramo của Moshi, đặc tính vỏ gốm, cân bằng tốt và chính xác mà bass không quá nặng. Một vài mô hình tai nghe nhét trong rẻ tiền của Moshi, Moonrock và mô hình này, chắc chắn cung cấp rất nhiều bass - và tiếng bass khá tốt.

Một trong những nút trên dây tích hợp remote

Các tai nghe nhét trong Mythro có thể không cung cấp nhiều bass và chi tiết như tai nghe V-Moda Remix Remote, cũng không phải là cùng một chất lượng xây dựng, nhưng nó có chi phí khoảng ít hơn 50 USD. Âm nhạc trong Mythro có phần sinh động và tiếng bass lớn hơn tai nghe Sennheiser CX 215, âm thanh khá với khoảng 30 USD, mặc dù đó là mô hình không có một micro tích hợp. Và có mô hình Klipsch S4i II vào khoảng 90 USD, với âm thanh trung tính hơn và một thiết kế dây phẳng.

Tất nhiên, tai nghe nhét trong Mythro sẽ không thể hấp dẫn đối với tất cả mọi người. Nhưng đối với âm nhạc và người nghe hiện nay - bass là một đặc điểm hấp dẫn. Nói cách khác, một vòng đệm kín là cần thiết để tối đa hóa chất lượng bass.

Chân cắm của tai nghe

 

Kết luận

Thật thú vị để xem cách Moshi bắt đầu làm cho tai nghe tầm trung sành điệu và hiện đã được đưa vào thị trường sơ cấp với một cặp tai nghe được thiết kế ấn tượng với chất lượng âm thanh khá tuyệt. Tai nghe nhét trong Mythro không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng đó là một tai nghe với trọng lượng nhẹ, mô hình hấp dẫn với tai nghe phù hợp thoải mái, micro tích hợp và một nút điều khiển từ xa. Có một số tai nghe rẻ tiền khác, chẳng hạn Panasonic RP-HJE355 17 USD, Đó là cân bằng và thoải mái hơn. Nhưng nếu bạn là một fan lớn của bass và giá cả thấp thì bạn sẽ thích Mythros.