Đánh giá tai nghe không dây Jabra Revo

02:29 pm 07/01/2015 - 1179 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Tai nghe Jabra Revo không dây được thiết kế vô cùng thoải mái, âm thanh sống động - có thể được tăng cường bằng ứng dụng Jabra Revo Wireless Sound trộn nhiều loại nhạc. Với mức giá 199£, người dùng sẽ cân nhắc để đầu tư hơn là việc quyết định nhất thời.

 

Giới thiệu về Jabra Revo Wireless review

 

 

Các tính năng chính:  Bluetooth không dây; với driver dynamic 40mm; Dolby Digital Plus nâng cao thông qua ứng dụng.

Nhà sản xuất: Jabra

Giới thiệu

Tai nghe không dây ngày càng trở nên phổ biến khắp mọi nơi. Mặc dù có rất nhiều quảng cáo phô trương quá so với sự thật, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc chắn cùng âm thanh hoàn hảo của tai nghe Jabra Revo không dây.
Tai nghe Jabra Revo không dây được thiết kế vô cùng thoải mái, âm thanh sống động -  có thể được tăng cường bằng ứng dụng Jabra Revo Wireless Sound trộn nhiều loại nhạc. Với mức giá 199
£, người dùng sẽ cân nhắc để đầu tư hơn là việc quyết định nhất thời.

Thiết kế và tính năng

Tai nghe  không dây Jabra Revo được thiết kế nhỏ gọn, vô cùng thích hợp trong các chuyến du lịch và tạo nên sự thích thú cho người thường xuyên di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

Các tính năng được thiết kế thuận tiện cho việc di chuyển bao gồm các ear – cup gấp dễ dàng cất trữ và mang đi, cùng cấu trúc khung nhôm bền, khớp nối bằng thép và dây trùm đầu được thiết kế vô cùng chắc chắn. Tuy nhiên, với thiết kế bằng kim loại như thế này thì Jabra Revo không phải là chiếc tai nghe nhẹ nhất.Tất nhiên, tính năng phần cứng đáng chú ý nhất là không dây. Được thiết lập để kết nối với điện thoại hoặc máy nghe nhạc MP3 của người dùng thông qua Bluetooth vô cùng đơn giản.

Mặt bên của tai nghe có một nút dành cho công tắc bật/ tắt/ kết nối bắt cặp. Đơn giản chỉ cần nhấn nút tại vị trí “bắt cặp” trong vòng 2 giây cho đến khi đèn flash hiển thị màu xanh. Đó là tiện ích mà người dùng sẽ được nghe kiểu giọng nói thông qua tai nghe để hướng dẫn người dùng cách ghép nối thiết bị.
Thậm chí còn dễ dàng hơn nếu người dùng có chế độ hiển thi NFC (giao tiếp dạng gần). Đơn giản bằng cách khai thác các tính năng trên thiết bị của người dùng với earcup trái.

Tai nghe không dây Jabra Revo được thiết kế vô cùng nhạy và tương tác với các phản hồi xúc giác. Tính năng điều khiển chạm Turntable (cảm giác chạm nhạy ở mặt bên của tai nghe) cho phép nghe, bỏ qua hoặc tạm dừng nhạc cũng như quản lý các cuộc gọi đến. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh âm lượng bằng cách lướt ngón tay theo chuyển động tròn trên Turntable Touch.
Các tính năng khác của tai nghe không dây Jabra Revo bao gồm một giắc kết nối 3.5mm, cho phép người dùng ở trạng thái đang nghe nếu máy bị hết pin trong khi sử dụng Bluetooth. Chế độ rảnh tay vẫn được chọn ngay cả khi cáp không được kết nối, như một microphone được tích hợp trong tai nghe. Nên sử dụng cáp này, sau đó thao tác một nút đa chức năng cho phép trả lời cuộc gọi và nghe hoặc tạm dừng tương tự như chức năng chạm Turntable.


Tuổi thọ pin của tai nghe không dây Jabra Revo khá ấn tượng, lên đến 12 giờ trong khi nghe nhạc hoặc nói chuyện. Sạc pin trong khoảng 2 đến 4 tiếng sử dụng cáp USB đi kèm với tai nghe. Biểu tượng đèn nhấp nháy màu đỏ ở mặt bên của tai nghe giúp thông báo cho người dùng cần sạc pin. Tuy nhiên, biểu tượng pin thì được đặt phía dưới cùng, không thuận tiện lắm cho việc xem các chỉ số.

Ứng dụng Dolby

Ứng dụng âm thanh của Jabra Revo đi kèm miễn phí với tai nghe có vẻ như không cần thiết. Bởi bất cứ thiết bị nào được kết nối đều sẽ có máy nghe nhạc của riêng mình.

Nút  Dolby Digital Plus trên ứng dụng là một tính năng tuyệt vời mà ngay lập tức người dùng có thể phân biệt được chất lượng âm, cũng như thêm nhiều thể loại âm phong phú và các âm bass trầm.

Bên cạnh đó, ứng dụng Jabra Sound App cũng đi kèm với âm bass và tùy biến ở tần số cao cùng với sự lựa chọn cho phép người dùng tủy chỉnh âm thanh theo sở thích.

Jabra Revo cũng đi kèm với nút ứng dụng Jabra Sound App sử dụng để khởi động các ứng dụng tương ứng trên điện thoại của người dùng. Nhược điểm là tất cả các nút chức năng trên tai nghe có vẻ khó hiểu và không cần thiết. Có rất nhiều cảm ứng chạm và mạch nhánh của các earcup ở đây.

Chất lượng âm thanh

Jabra Revo là một chiếc tai nghe không dây nhỏ gọn với chất lượng âm thanh vô cùng ấn tượng.  Sử dụng loa 40mm dynamic mỗi bên, âm thanh vô cùng phong phú và rõ ràng. Trong khi bộ nhớ đệm được thiết kế để loại bỏ phần lớn những tiếng ồn và điều chỉnh phù hợp với tai của người dùng.

Mặc dù không phải là loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn, nhưng chất lượng âm thanh vô cùng rõ ràng của Jabra Revo sẽ khiến người dùng thoải mái hơn khi nghe nhạc. Chiếc tai nghe đặc biệt được khách hàng yêu thích khi di chuyển trên những chuyến xe lửa ồn ào.
Tính đến nay, tính năng ấn tượng nhất là tăng cường âm thanh  Dolby Digital Plus. Tính năng này mang lại chiều sâu đa dạng cho âm nhạc, nhưng mức giá thì cần xem xét.

Với rất nhiều các tính năng được tích hợp trong tai nghe, người dùng có thể bị phân tâm bởi nhiều loại âm thanh khác nhau. Nếu người dùng sẵn sàng bỏ tất cả các tính năng bổ sung này, có thể lựa chọn các dòng khác ở mức giá tương tự.

Tổng kết

Tai nghe Jabra Revo  mang lại chất lượng âm thah tuyệt vời, với kết nối Bluetooth không dây và cực bền. Mặc dù thiết kế chắc chắn là một tính năng quan trọng nhưng đó cũng là một điểm yếu của sản phẩm, không thực sự thoải mái khi sử dụng.

Với tất cả các tính năng bổ sung, chẳng hạn như cảm ứng chạn Turntable, chất lượng âm thanh sống động chiếm ưu thế - đặc biệt là tính năng Dolby Digital Plus trên ứng dụng, thực sự giúp tăng cường âm thanh cho những người yêu thích âm bass.

Top gian hàng bán sản phẩm

Tai nghe Bluetooth Jabra Sport Coach Red