Đánh giá tai nghe cao cấp HPH-MT120 của Yamaha

04:06 pm 25/09/2015 - 683 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Yamaha phát hành các dòng tai nghe Pro có thể cách âm rất tốt và độ chính xác cao là HPH-MT120 được thiết kế để tái tạo âm thanh phù hợp các thể loại âm nhạc

Các Pro 300 sử dụng thiết kế trong tai và có sẵn với màu đen sáng bóng, ngoài ra còn có thêm màu xanh và màu trắng. Còn các tai nghe Pro 400 được thiết kế ngoài tai, nó được trang bị thêm một bộ phận cách âm và âm thanh mạnh mẽ được tạo ra bởi các trình điều khiển lớn hơn. Mô hình này có sẵn với màu đen và màu trắng. Cuối cùng là các Pro 500, mô hình hàng đầu của dòn tai nghe này, nó cũng được thiết kế ngoài tai và được trang bị một trình điều khiển với hình dạng giống như một chiếc cốc úp vào tai và kích thước khá cồng kềnh. Nó cũng được ra mắt với hai mô hình màu đen sáng bóng và màu xanh.

 

Đánh giá tai nghe cao cấp HPH-MT120 của Yamaha

HPH-MT120 là một trõng những tai nghe cao cấp của YAMAHA.

Nó có thể sử dụng cho iPod / iPhone / iPad, mỗi mô hình rong dòng PRO đều được cung cấp một cáp 1,2 mét với một mô-đun  điều khiển microphone được tối ưu hóa để sử dụng với các thiết bị của Apple. Các Pro 300 bao gồm một cáp 1,2 mét với điều khiển mic trong khi Pro 400 và Pro 500 đi kèm với hai dây cáp có thể tháo rời, một cáp có độ dài 1,2 mét với điều khiển từ xa lý tưởng để dùng cho các ứng dụng điện thoại di động, và cáp còn lại có chiều dài 3 mét để sử dụng trong nhà. Tất cả các loại cáp đều có thiết kế phẳng chống phân cách các lõi bên trong để giảm thiểu nhiễu tín hiệu và cho thời gian sử dụng lâu dài.

Đánh giá tai nghe cao cấp HPH-MT120 của Yamaha

Thiết kế hình dạng chiếc cốc úp kín vào tai để nghe âm thanh rõ ràng hơn.

Các tai nghe Pro 400 cung cấp một cổng duy nhất trên ở bên trái trong khi PRO 500 cung cấp hai cổng đầu vào và đầu ra, mỗi cổng được bố trí ở mỗi bên tai để thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Tất cả các mô hình đều có thiết kế nhỏ gọn và có thể gấp lại dễ dàng, nó được đựng trong một chiếc hộp xinh xắn. Một bộ chuyển đổi 6.35mm mạ vàng cũng được đính kèm trong tất cả tai nghe, đó là một sự bổ sung rất hữu ích cho người sử dụng.

Dòng tai nghe Pro được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày và cung cấp một headband có thể điều chỉnh bằng miếng đệm tai nghe để giảm thiểu sự mệt mỏi cho người dùng. Nó có thể cách âm để âm thanh trong trẻo hơn và không gây cảm giác khó chịu khi nghe với một thời gian dài.

Các mô hình HPH-MT120 và HPH-MT220 cũng được thiết kế đặc biệt để có thể nghe chính xác và phù hợp để sử dụng trong thời gian dài. Nó rất thích hợp cho các ứng dụng chuyên nghiệp, âm thanh phòng thu để giúp cho người nghe có thể nghe đến từng chi tiết của bản nhạc.

Đánh giá tai nghe cao cấp HPH-MT120 của Yamaha

Các tai nghe này có thể dùng để ghi âm hiệu quả nhất.

Mô hình HPH-MT120 Studio Monitor của YAMAHA được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng ghi âm, do vậy chúng được thiết kế hình tròn ôm kín vào tai để nghe hiệu quả hơn. Nó đi kèm với một driver 40mm và một dây cáp 3 mét với kết nối cao cấp.

Tất cả các thành phần của tai nghe này đều được thiết kế để phù hợp với môi trường ghi hiện đại. Cụ thể, các trình điều khiển loa sử dụng một cuộn dây CCAW (dây mạ đồng), sự kết hợp của dây đồng với tính năng dẫn điện cực kỳ tốt, trọng lượng nhẹ, khả năng tái tạo âm thanh rõ nét ở độ phân giải cao trong dải tần số lớn.

Mô hình HPH-MT120 có hình dạng chữ nhật tròn đủ lớn để bao phủ hoàn toàn tai của bạn, nhưng vẫn rất dễ dàng để xử lý nhờ sự bổ sung của các thiết kế hiện đại.

Các tai nghe này được thiết kế một trục điều khiển ba chiều cho phép bạn điều chỉnh độ dốc tùy thuộc vào góc quay. Các vỏ bọc cũng có thể di chuyển được, cho phép bạn đảo ngược một vòng và nghe bằng một tai nếu muốn.

Trong khi các mô hình HPH-MT220 được thiết kế ngoài tai, cung cấp khả năng tái tạo âm thanh chi tiết và chính xác sử dụng một trình điều khiển cực lớn với cuộn dây đồng CCAW. Bên cạnh đó, nó còn có thêm một điều chỉnh ba chiều và cáp ba mét với các vị trí kết nối tương tự như các mô hình tai nghe cao cấp của Yamaha dùng trong các studio.