Đánh giá tai nghe Bose SIE2i

03:54 pm 12/01/2015 - 1169 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Các tai nghe Bose SIE2i cung cấp bass phong phú và hiệu suất âm thanh sạch, chống ẩm, thiết kế thân thiện với việc luyện tập thể dục.

 

Giới thiệu Tai nghe Bose SIE2i

 

Nhận xét chung

Các tai nghe Bose SIE2i cung cấp bass phong phú và hiệu suất âm thanh sạch, chống ẩm, thiết kế thân thiện với việc luyện tập thể dục.

Bose không còn xa lạ với thị trường tai nghe, nhưng cho đến bây giờ, nó vẫn chưa có một đôi tai nghe thực sự dành cho những bài tập thể dục. Các Bose SIE2i (149,95 $) có khả năng chống ẩm, an toàn và đi kèm với một chiếc băng tay và điều khiển nội tuyến cho iPhone. Các tai nghe SIE2 mà không có "i" ở sau điều khiển iPhone có giá thấp hơn 30 USD. Những người quan tâm thường cho các sản phẩm Bose có âm bass nặng nhưng  SIE2i có một mức âm đáng để thay đổi những suy nghĩ của họ. Các SIE2i cung cấp một thiết kế phòng tập thể dục thân thiện hào nhoáng mà không bị méo âm, thậm chí ở mức âm lượng cao nhất.

Thiết kế

Tương tự như tai nghe Bose IE2 $ 99,95 tại Amazon, sự khác biệt lớn nhất với các SIE2i là màu cam sáng hoặc màu neon, màu xanh lá cây những sự lựa chọn bắt mắt nhưng có lẽ không phải dành cho tất cả mọi người. Một cáp màu trắng và màu cam hoặc màu xanh lá cây tùy thuộc vào mô hình chứa một microphone inline và nút điều khiển để phát lại, điều khiển âm lượng, chuyển hướng theo dõi, và trả lời các cuộc gọi.

Một trong những tố khác biệt chính giữa tai nghe Bose và tai nghe của các hãng khác là thiết kế tai nghe âm thanh Bose hơi mở. Dự án này không chỉ về phía ống tai, mà còn hướng ra ngoài một chút, giống như mở cửa. Kết quả là chiều sâu không gian được mở rộng hơn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một SIE2i chặn tiếng ồn giống như nhiều tai nghe khác thì nó vẫn đủ để đạt được điều này. Bose SIE2i có tần số thấp điển hình, vì vậy bass mờ nhạt không phải là một vấn đề khi nói đến hiệu suất âm thanh.

Các SIE2i đi kèm với ba cặp silicon eartips, tất cả trong số chúng đều được bảo vệ an toàn. Cáp cho SIE2i được thiết kế khá ngắn để giữ cho nó không quá vướng víu khi tập thể dục vất vả. Nó cũng có một shirt-clip để hỗ trợ cho sự ổn định. Bose trang bị thêm một cáp mở rộng rất có ích khi bạn sử dụng tai nghe liên tục.

Một chiếc băng tay Reebok - thiết kế cùng với tai nghe. Velcro band điều chỉnh có một túi bên trong cho các phím, và các lỗ thích hợp cho tai nghe tiếp cận với các nút. Cần lưu ý rằng chiếc băng tay được tối ưu hóa để sử dụng với iPhone 4 / 4s, mô hình cũ hơn vì thế nó không hoàn toàn phù hợp với iPhone 5(Bose tuyên bố một băng đeo tay cập nhật để phù hợp với iPhone 5 sẽ ra mắt vào cuối năm nay). Khi cho Iphone của bạn vào bên trong thì nó thực sự sẽ rất an toàn, màn hình được bảo vệ, nhưng vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy và chức năng vẫn có thể được thực hiện dễ dàng.

Hiệu suất

Giống như hầu hết các tai nghe Bose, SIE2i cung cấp một phản ứng bass mạnh mẽ, mặc dù mức độ chưa được như của tai nghe Monster. Bose có xu hướng tăng thêm phạm vi âm trung, nhấn mạnh phần bass điện và âm thanh, và tập trung ít hơn về tần số sub-bass.

Ở âm lượng tối đa, các SIE2i không làm sai lệch, thậm chí thách thức trên bản nhạc với âm bass rất sâu, như Silent Shout của Knife.

Một đặc điểm điển hình của Bose là để phù hợp với phản ứng cấp thấp nó thường gắn với một mức chỉnh ở tần số cao và trung độ. Nói chung, SIE2i tuyệt vời với việc làm nổi bật các yếu tố thú vị của nhạc pop hiện đại, rock, hip hop.

Tuy nhiên, trên nhạc cổ điển, chẳng hạn như " The Chairman Dances " của John Adams, sự gia tăng về mức thấp chủ yếu nhờ sự cộng hưởng với chuỗi âm thấp hơn và bộ gõ sâu hơn, trong khi nhiều tai nghe bass-boosted, như quái vật iSport Immersion In-Ear Headphones có xu hướng thêm rất nhiều sub-bass mảnh cổ điển với âm thanh tự nhiên. Tất nhiên, hầu hết mọi người ít khi nghe nhạc cổ điển tại phòng tập thể dục.

Nếu phản ứng bass là điều bạn quan tâm nhất trong một thiết kế thân thiện, cùng sự bền vững và chắc chắn trong thời gian tập luyện thì bạn sẽ không thể từ chối Bose SIE2i. Nếu mối quan tâm chính của bạn là cân bằng tổng thể tốt hơn, và tiết kiệm  hơn thì Sony XBA-S65 £ 69,68 tại Amazon- một cặp tai nghe tốt khi tập luyện mà cung cấp độc đáo, rất ổn định, phù hợp hơn tai vây là thứ bạn cần.

Cuối cùng, nếu mong muốn sẽ loại bỏ các cáp hoàn toàn bằng một số tùy chọn kích hoạt Bluetooth thân thiện khi tập thể dục thì Outdoor Technology DJ Slims 69,95 $ tại Amazon và Sennheiser MM 100 $ 149,99 tại Crutchfield.com khá hợp lý. Tuy nhiên, Bose có cả một vài phụ kiện, bao gồm cả một băng đeo tay đặc biệt hữu ích và một cáp mở rộng. Hiệu suất âm thanh của SIE2i có thể không hoàn hảo đối với những người đam mê âm thanh, nhưng nó vẫn làm hài lòng các fan của âm nhạc hiện đại hiện nay.