Đánh giá tai nghe Bose Quite Comfort 15

10:23 am 16/08/2014 - 947 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế siêu thoải mái; cải thiện âm thanh; hiệu quả cao trong việc hủy bỏ tiếng ồn; thiết bị gấp cho lưu trữ nhỏ gọn trong hộp đựng; Được dùng thử tại nhà trong 30 ngày.
Nhược điểm
  • Đắt. Khi hết pin thì không nghe được âm thanh gì nữa.

Sản phẩm liên quan

Trong việc thiết kế tai nghe loại bỏ tiếng ồn thế hệ thứ tư của nó là QuietComfort 15s, Bose đã làm điều gì đó rất thú vị. Thay vì đến với một cái nhìn hoàn toàn mới cho tai nghe của nó như nó đã làm với QuietComfort 3s, Bose đã để lại các thiết kế cơ bản của QuietComfort 2s và chỉ đơn giản là thiết kế lại chúng vào bên trong, thêm hiệu quả hơn mạch loại bỏ tiếng ồn và cải thiện chất lượng âm thanh của nó.

 Đánh giá tai nghe Bose  Quite Comfort 15

 

Điểm cộng: Thiết kế siêu thoải mái; cải thiện âm thanh; hiệu quả cao trong việc hủy bỏ tiếng ồn; thiết bị gấp cho lưu trữ nhỏ gọn trong hộp đựng; Được dùng thử tại nhà trong 30 ngày.

 

Điểm trừ: Đắt. Khi hết pin thì không nghe được âm thanh gì nữa.

 

Trong việc thiết kế tai nghe loại bỏ tiếng ồn thế hệ thứ tư của nó là QuietComfort 15s, Bose đã làm điều gì đó rất thú vị. Thay vì đến với một cái nhìn hoàn toàn mới cho tai nghe của nó như nó đã làm với QuietComfort 3s, Bose đã để lại các thiết kế cơ bản của QuietComfort 2s và chỉ đơn giản là thiết kế lại chúng vào bên trong, thêm hiệu quả hơn mạch loại bỏ tiếng ồn và cải thiện chất lượng âm thanh của nó.

 

QuietComfort 15s trông giống hệt QuietComfort 2s, với cùng thiết kế vòng đeo qua tai, bao gồm cả đệm tai truyền xoay và gấp để phù hợp với phong cách mỗi người. (Để được rõ ràng: QC15s sẽ thay thế QC2s, QC2s sẽ không còn được bán) Bose đã thiết kế tai nghe để có thể dễ dàng gấp gọn cho vào hộp. Nếu như bạn mong đợi một bộ tai nghe được thiết kế cho du khách thường xuyên, Bose sẽ làm việc đó giúp bạn. Tai nghe cung cấp chuyển đổi "cao / thấp", ngăn không cho tai bạn nghe được khi phi công hoặc tiếp viên hàng không đi qua hệ thống PA.

 

Như chúng tôi đã nói về 2s QuietComfort, thậm chí không loại bỏ tiếng ồn tham gia, bộ đệm tai truyền 'ngon đệm mềm có hiệu quả phong tỏa tai của chúng tôi từ môi trường ồn ào. Trong khi 2s QuietComfort chỉ có micro loại bỏ tiếng ồn (để phát hiện các tiếng ồn xung quanh) bên trong bộ đệm tai truyền, QC15s có ở bên trong và bên ngoài, được cho là để tăng hiệu quả của nó.

 

Giống như tất cả tai nghe loại bỏ tiếng ồn khác mà chúng tôi đã xem xét, 15s QuietComfort tạo ra một cảm giác áp lực lên màng nhĩ. Hầu hết mọi người sẽ quên đi áp lực này khi bắt đầu nghe nhạc hoặc xem phim. (May mắn thay, Bose cung cấp một bảo lãnh tiền 30 ngày trở lại, vì vậy nếu bạn không thích 15s QuietComfort, bạn có thể trả lại.)

 

Trong thí nghiệm của chúng tôi, một người tham gia có một chiếc điều hòa rất ồn trong văn phòng của ông ta và chúng tôi đã thử với chế độ loại bỏ tiếng ồn (nó không phải là lớn như bên trong một cabin máy bay nhưng khoảng cách thì lại không xa). Các QuietComfort 15s đã có thể gần như hoàn toàn loại bỏ âm thanh của các tiếng quạt ầm ầm.

 

Như với tất cả các tai nghe của Bose hủy bỏ tiếng ồn, bạn phải sử dụng chế độ bỏ tiếng ồn để nghe nhạc, và khi pin chết, thì âm nhạc cũng tắt. May mắn thay, tuổi thọ pin là rất tốt. Có thể nghe được trong 35 giờ với pin AAA duy nhất. Những người tìm kiếm một lựa chọn có thể sạc lại có thể lựa chọn 3s QuietComfort, hoặc đầu tư thêm pin và bộ sạc.

 

Không có sự khác biệt quá lớn của chế độ hủy bỏ tiếng ồn giữa chiếc tai nghe này và 2s QuietComfort. Theo Bose, những tai nghe được thiết kế để đánh bại một phạm vi rộng hơn của tần số, tăng đến hơn 90 decibel; các 2s QuietComfort đạt vị trí hơn trong khoảng 84-85db. Chúng tôi cũng đã thử 15s QuietComfort trong hệ thống tàu điện ngầm thành phố New York, và nó đã làm việc rất ấn tượng.

 

Về chất lượng âm thanh, điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy về mẫu này so với 2s QuietComfort là âm thanh tổng thể mượt mà và cân bằng hơn. Trong 2s QuietComfort và QuietComfort 3s, Bose dường như gây rối với âm bass một chút, nhưng âm bass trên 15s QuietComfort là chặt chẽ hơn (người hâm mộ hip-hop có thể thích bass trên 2s QuietComfort, nhưng đó là vấn đề về sở thích của mỗi người).

 

QuietComfort 15scung cấp chi tiết tuyệt vời. Phản ứng đầu tiên của chúng tôi để tai nghe là một sự thôi thúc để nghe lại để toàn bộ thư viện âm nhạc. Điều đó cho thấy rằng, đây là một thiết kế kín riêng biệt, do đó âm thanh "đọng lại bên trong đầu của bạn" lâu hơn bạn sẽ nhận được từ tai nghe mở.

Như chúng tôi đã nói về hầu như tất cả các tai nghe của Bose, với $300 thì mức giá của nó không hề dễ chịu chút nào. Nhưng họ đã làm một bước tiến tốt lên từ 2s QuietComfort và cung cấp cải thiện âm thanh và hiệu suất loại bỏ tiếng ồn. Nhìn vào nó theo cách đó, chúng ta ít nhất có thể nói rằng họ họ đã làm tốt tốt hơn so với người tiền nhiệm của họ hoặc QuietComfort 3s nhỏ hơn và đắt tiền hơn, mà vẫn còn giá bán lẻ 350 USD.

Top gian hàng bán sản phẩm

Tai nghe Samsung Galaxy S6/ S6 Edge