Đánh giá Tai nghe Bluetooth Jabra Sport Coach Red

11:03 pm 23/10/2015 - 802 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sport Coach là một cặp tai nghe Bluetooth rất ấn tượng, với khả năng chống nước và chống sốc tuyệt vời, ngoài ra nó còn cung cấp rất nhiều bài tập hấp dẫn cải thiện khả năng tập luyện của bạn một cách đáng kể.

Hãng Jabra đã công bố chiếc tai nghe thể thao không dây mới nhất của mình, đó là tai nghe Sport Coach. Đây là phiên bản tiếp theo của mô hình Sport Pulse ấn tượng được ra mắt năm ngoái.

Chiếc tai nghe trông khá mảnh mai, cá tính và phong cách.

Chiếc tai nghe mới này không được trang bị màn hình đo nhịp tim như Sport Pulse, vì vậy mức giá của nó thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên, khả năng đo lường của Sport Coach chính xác hơn nhiều. Bên cạnh đó, nó được kết hợp với một ứng dụng mới cập nhật để giúp bạn thực hiện phương pháp hiện đang được ưa chuộng.

Các ứng dụng Jabra Sport Life mới đã được cập nhật để theo dõi các môn thể thao như chạy và đạp xe đạp cùng với huấn luyện chéo.

Huấn luyện chéo (Cross-training) là một thuật ngữ chỉ một phương pháp luyện tập mới được rất nhiều người yêu thích. Nắm bắt được xu thế mới này, tai nghe của Jabra đã nhanh chóng cập nhật ứng dụng mới để giúp cho bạn có thể tập luyện phương pháp này một cách hiệu quả hơn.

Theo tuyên bố của Jabra, chiếc tai nghe Bluetooth Jabra Sport Coach Red này có gia tốc và con quay hồi chuyển được nâng cấp để theo dõi chính xác hơn phiên bản cũ Pulse. Với ứng dụng Madcore, bạn chỉ cần lựa chọn nhạc cho bài tập và nhấn khởi động, sau đó sẽ có một giọng nói cho bạn biết phải làm gì với các thao tác hiện ra trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn có thể thiết lập để lặp lại hoặc thiết lập một khoảng thời gian khác.

Tai nghe thể thao cung cấp cho bạn nhiều bài tập hấp dẫn.

Về cơ bản, các ứng dụng đã có thể hỗ trợ tốt cho một buổi luyện tập, nó có thể được tải về miễn phí bởi bất cứ ai và có thể sử dụng với bất cứ tai nghe nào. Sport Coach thuận tiện hơn so với hầu hết các ứng dụng trên điện thoại, giống như Apple Watch cũng có các ứng dụng tương tự như vậy.

Khi sử dụng chiếc tai nghe Sport Pulse, bạn sẽ nhận được phản hồi thời gian thực tế dựa trên nhịp tim của bạn. Nó báo hiệu rằng bạn đã tập đúng hay chưa. Tuy nhiên, phiên bản tai nghe Sport Coach không hỗ trợ đo nhịp tim và nó không thể đo chính xác những chuyển động của bạn. Do vậy Coach không phải là một huấn luyện viên hoàn hảo nhưng nó có thể theo dõi thời gian luyện tập và nhắc nhở bạn khi chuyển sang bài tiếp theo. Ngoài ra bộ đếm thời gian cũng sẽ cảnh báo bạn khi có sự thay đổi nào đó, đây là một tính năng khá hữu ích, mặc dù không phải nó báo cho bạn một cách cụ thể những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Do vậy bạn phải nhanh chóng xác nhận khi nó hiển thị trên màn hình.

Ngoài màu đỏ, Sport Coach còn nhiều màu sắc hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Điều này có thể dễ dàng để thay đổi trong các ứng dụng bằng lời nói nhắc nhở bạn các bước tiếp theo cũng như bộ cảnh báo thời gian bắt đầu hoạt động. Màn hình sẽ hiển thị nhanh chóng các bước tập luyện tới.

Jabra Sport Coach Redabra hiện đang cố gắng để khiến cho chiếc tai nghe trở nên tốt hơn, họ đã giảm giá cho chiếc Sport Coach này. Các bước truy cập vào tai nghe này thật sự chính xác, điều này nghĩa là nó có thể cung cấp một thông tin phản hồi tuyệt vời cho bạn khi kết hợp với GPS trên điện thoại. Một điều mới mẻ hơn cho các ứng dụng là Cooper Test, đây là một phương pháp cơ bản cho việc tập thể dục và đánh giá dựa vào quãng đường mà bạn có thể chạy trong 12 phút. Bằng cách thực hiện nó mỗi tuần một lần, bạn có thể theo dõi tiến trình tập luyện và cải thiện khả năng chạy bộ của mình. 

Top gian hàng bán sản phẩm

Tai nghe Bluetooth Jabra Sport Coach Red