Đánh giá tai nghe Beyerdynamic DTX 350p

02:26 pm 24/02/2015 - 1464 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Beyerdynamic DTX 350 p là một on-ear nhẹ, thoải mái, âm thanh tuyệt vời cho mức giá, với sự cân bằng âm phong phú, bass căng và âm trung rõ ràng.
Nhược điểm
  • Không inline từ xa / microphone dùng điện thoại di động; trông giống như một tai nghe rẻ tiền.

Sản phẩm liên quan

Beyerdynamic DTX 350 p có thể trông giống như một tai nghe bình dân với vẻ ngoài và mức giá, nhưng nó mang lại âm thanh thường được tìm thấy trong các tai nghe đắt tiền hơn.

 

Đánh giá Tai nghe Beyerdynamic DTX 350p

 

 

Nhận xét chung: Beyerdynamic DTX 350 p có thể trông giống như một tai nghe bình dân với vẻ ngoài và mức giá, nhưng nó mang lại âm thanh thường được tìm thấy trong các tai nghe đắt tiền hơn.

Beyerdynamic được biết đến là dòng tai nghe cao cấp và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, gần đây, một vài mô hình có giá cả phải chăng, bao gồm cả DTX 350 p được nhằm vào các đối tượng có mức chi ít hơn.

DTX 350 p có hai màu đen hoặc trắng, giá bán lẻ khoảng $ 70 trực tuyến, được thiết kế ở Đức nhưng sản xuất tại Trung Quốc, và vỏ ngoài chủ yếu là nhựa. Nó có trọng lượng nhẹ 4,6 ounce, miếng đệm tai nghe giả da mềm mại. Tai nghe này cung cấp hai bên tay vừa khít nhằm hạn chế bị rò rỉ âm thanh khi âm lượng cao nhưng không kẹp vào  đôi tai của bạn quá chặt.

Thiết kế 32-ohm tính năng điều khiển 34mm và headphone này hướng sử dụng cho điện thoại di động. Thật không may, cáp phẳng thiếu một inline điều khiển từ xa / microphone, và người dùng không thể thay thế dây cáp.

Hiệu suất

Như chúng tôi đã nói, chất lượng âm thanh tuyệt vời và bạn sẽ khó tìm thấy một sản phẩm tốt như vậy ở mức giá này. Nó hoạt động tốt với nhiều loại âm và âm bass nghe cũng rất hài hòa.

Chúng tôi đã  có các bài kiểm tra về hiệu suất của DTX 350p và kết quả thật ấn tượng. Âm thanh cân đối, bass căng và midrange rõ ràng, tuyệt vời cho mức giá, và hình ảnh âm thanh stereo trải rộng trên tai.

Tai nghe CDTX 350p có nhiều bass và âm thấp tăng cường sức mạnh hơn Sony MDR-V6 hoặc MDR 7506. Hai Sonys sáng hơn, nhưng ít rõ ràng hơn so với DTX 350 p. Dù là fan hâm mộ lớn của Sony, nhưng chắc chắn bạn sẽ rất thích DTX 350 p với nhiều bản ghi âm, có thể bởi vì âm của Sony đôi khi vẫn còn có âm thô.

Chúng tôi cũng đọ sức DTX 350 p với Audio-Technica ATH-M50x, có giá gấp khoảng hai lần và là một loại tai nghe over-the-ear. Bass của M50x được xác định là tốt hơn và sâu hơn, trong khi âm tầm trung và treble rõ ràng hơn. Điều đó nói rằng, DTX 350p được đặt trong một cuộc chiến tốt và chất lượng âm cũng không cách quá xa so với M50x về sự cân bằng âm thanh, độ phân giải và hình ảnh. Do kích thước nhỏ hơn nên DTX 350 p sẽ là người bạn đồng hành trong các chuyến du lịch, nhưng Audio-Technica sẽ mang lại cảm giác chắc chắn hơn.

Phần kết luận

Beyerdynamic sẽ phát hành các tai nghe có mức giá phải chăng khác trong năm 2015 và chúng tôi mong muốn có thể so sánh chúng với tai nghe DTX 350p này. Nhưng dù gì, ở hiện tại DTX350p vẫn là một tai nghe tốt và đáng được nhắc lại nhiều lần, miễn là bạn có thấy không cần thiết phải tích hợp microphone cho việc thực hiện các cuộc gọi điện thoại di động.