Đánh giá tai nghe Audio-Technica ATH-CKX9IS

11:46 am 02/01/2015 - 1290 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Audio Technica CKX9is Sonic Fuel là dòng earphone gồm những nút cao su đảm bảo bám dính tốt giúp thoải mái trong khi sử dụng. Tuy nhiên, so với những dòng headphone chuyên dụng cho dân chơi thể thao, thiết kế của earphone Audio Technica CKX9is Sonic Fuel có phần đơn giản hơn.

 

Audio Technica CKX9is Sonic Fuel

 

Đặc điểm nổi bật: driver 13.5mm; bộ điều khiển từ xa; cáp dẹp chống rối

Nhà sản xuất: Audio Technica

Audio Technica CKX9is Sonic Fuel là gì?

Audio Technica CKX9is Sonic Fuel là dòng earphone gồm những nút cao su đảm bảo bám dính tốt giúp thoải mái trong khi sử dụng. Tuy nhiên, so với những dòng headphone chuyên dụng cho dân chơi thể thao, thiết kế của earphone Audio Technica CKX9is Sonic Fuel có phần đơn giản hơn.

Sở hữu một kiểu dáng thể thao có thể làm vài người e ngại, nhưng CKX9is xứng đáng được biết đến. Chỉ với mức giá £70, CKX9is sẽ mang tới cho người nghe những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất.

Audio Technica CKX9is Sonic Fuel  - Thiết kế và Tiện nghi

Audio Technica CKX9is Sonic Fuel là dòng earphone to. Thiết kế móc chữ C trên housing ôm lấy vành tai làm CKX9is trông lớn hơn so với các IEM khác.

Thiết kế khá cồng kềnh tuy nhiên lại có những lợi ích thiết thực cho Audio Technica CKX9is Sonic Fuel.

Nó là dòng tai nghe nhét sâu vừa khít trong tai, không dễ rơi ra ngoài và có độ an toàn cao. Điều này thực sự phù hợp với những người hay luyện tập thể thao. Tuy nhiên có một điểm trừ chính là không có khả năng chống nước.

Móc tai chữ C đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng, tuy nhiên nó lại không thích hợp cho những người có đôi tai nhạy cảm.

Audio Technica cung cấp 3 kích cỡ khác nhau cho móc tai cao su, cùng với 4 bộ típ đi kèm theo tai nghe giúp bạn có thể lựa chọn sao cho vừa với tai của mình nhất, đảm bảo độ bám dính tốt và an toàn trong khi sử dụng.

Ngoài ra, Audio Technica cũng thiết kế một phiên bản của những tai nghe earphone không có nút điều khiển từ xa, nó được gọi là ATH-CKX9.

CKX9is có bộ điều khiển từ xa chỉ với một nút chức năng duy nhất, người dùng có thể nhận cuộc gọi, điều khiển nhạc play/pause, hoàn toàn tương thích với hầu hết các dòng điện thoại như Androids, Windows phones hay Iphones. 

Audio Technica CKZX9is Sonic Fuel -  chất lượng âm thanh

Audio Technica CKX9is Sonic Fuel dùng driver 13.5 Dynamic, mang lại cho người nghe những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo. Mọi phàn nàn về kiểu dáng hay chức năng điều khiển âm lượng sẽ biến mất khi sử dụng tai nghe CKX9is.

Ở tần số thấp, CKX9is phát ra âm thanh bass mạnh mẽ. Treble đặc biệt rõ nét, và khi so với những âm thanh bạn nhận được khi sử dụng các dòng tai nghe earphone tầm trung, CKX9is mang đến những âm thanh rất dễ chịu, thoải mái cho người nghe.

Âm thanh tươi sáng, trong trẻo, tiếng treble mượt mà. Hiệu suất âm thanh đặc biệt ấn tượng, đặc biệt với driver dynamic tiêu chuẩn.

Có nên mua Audio Technica CKX9is?

Audio Technica CKX9is Sonic Fuel không giống như để khuấy động đam mê như cách Bower & Wikins C5 làm, có sự công nhận nhiều như Shure SE535 hay bán nhiều như cặp Sennheisers. Dù vậy, CKX9is xứng đáng được sự yêu thích từ bất kì người dùng nào.

Với một mức giá xứng tầm, cho một âm thanh tuyệt vời cũng kiểu dáng thực tế, Audio Technica CKX9is đã được trình làng trong năm nay. Nếu không thích âm thanh với nhiều tiếng bass, người dùng có thể lựa chọn Phonak PFE012.

Nhận định

Audio Techninca CKX9is mang đến những âm thanh tuyệt vời với một mức giá hợp lý, xứng tầm.