Đánh giá tai nghe Audio Technica ATH-CKP500

03:55 pm 10/09/2014 - 1319 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Audio-Technica ATH-CKP500 là tai tai nghe thể thao mang đến sự thoải mái, an toàn phù hợp và không thấm nước đến mức độ mà bạn có thể được rửa sạch sau khi sử dụng. Nó cũng mang lại âm thanh tốt và đi kèm với vòng đeo eartip silicon tiêu chuẩn và một loại cho những người chạy và đi xe đạp.
Nhược điểm
  • Không có nút điều khiển từ xa/ microphone tích hợp cho các cuộc gọi điện thoại di động và không có case bao gồm.

Sản phẩm liên quan

Đây là tai nghe sẽ mang lại sự thoải mái, an toàn phù hợp và âm thanh mạnh mẽ với một mức giá hợp lý, tai nghe ATH-CKP500 của Audio-Technica là một trong những mô hình tai tai nghe thể thao tốt.

ATH-CKP500s có bốn màu sắc khác nhau (trên đây là màu đen)


Khi bạn nghĩ về tai nghe Audio-Technica, điều đầu tiên nói đến có lẽ không phải là một mô hình thể thao gắn trong tai. Thay vào đó, công ty được biết đến nhiều hơn với những mô hình tai nghe full-size bao gồm tai nghe phổ biến ATH-M50.

Vì vậy, có một chút bất ngờ rằng tai nghe ATH-CKP500 SonicSport không thấm nước, Audio-Technica đã làm ra âm rất tốt - và cũng phù hợp – tai nghe gắn tai thể thao chỉ làm việc tốt trong 2 ngày liên tiếp. Tôi muốn có một nút điều khiển từ xa tích hợp với một microphone cho các cuộc gọi điện thoại di động.

 

Thiết kế và các tính năng

Có thiết kế hoàn toàn bằng nhựa, tai nghe ATH-CKP500 có màu đen, đỏ, trắng, và xanh – chất lượng xây dựng chắc chắn và được chứng nhận theo tiêu chuẩn như tai nghe không thấm nước IPX5. Điều đó có nghĩa nó có thể chịu nước tốt với một môi trường "áp suất thấp", nhưng không thể ở dưới nước quá lâu (vì vậy, bạn không thể đeo chúng trong khi bơi lội). Nó có nghĩa rằng, bạn có thể rửa chúng sạch sẽ, và chắc chắn chúng chịu được mồ hôi.

Như với một số mô hình tai nghe thể thao cạnh tranh, bạn sẽ có được một vài bộ ‘wing’ khác nhau (Audio-Technica đề cập đến nó như vòng đeo eartip hình chữ C) được thiết kế để "nép" bên trong vành bên trong tai của bạn và tạo ra một cảm giác an toàn. Tai nghe thể thao của Monster có một thiết kế tương tự nhưng tai nghe ATH-CKP500 có phần thoải mái hơn.

Cùng với eartips silicon điển hình, bạn cũng có được ba bộ núm tai nghe cho phép lọc âm thanh từ môi trường bên ngoài. Điều này có thể quan trọng đối với vận động viên và người đi xe đạp người có thể nhận thức được tình hình giao thông trước mắt.

Vòng đeo eartip hình chữ C cùng với núm tai nghe

Dây có một vài đặc điểm thiết kế đáng chú ý. Dây chạy đến tai nghe bên phải dài hơn dây chạy đến tai nghe bên trái. Cái này được gọi là "đối xứng" và lý do nó là như vậy mà bạn có thể để phần còn lại xung quanh phía sau cổ của bạn.

Các dây tương đối ngắn và được thiết kế để sử dụng với băng tay. Một cáp mở rộng dài 2foot được bao gồm để nối thêm chiều dài nếu bạn giữ điện thoại trong túi quần hoặc ở thắt lưng của bạn.

Với những tính năng bổ sung, một trong những thiếu sót lớn ở tai nghe thể thao này là một nút điều khiển từ xa / microphone tích hợp để thực hiện các cuộc gọi điện thoại di động. Tai nghe ATH-CP700BK 99,95$  của Audio-Technica cung cấp tính năng này, nhưng thiết kế của mô hình đó so với ATH CKP500 là khá khác nhau.

Ngoài ra, case cũng không được đi kèm.

Tai nghe bao gồm một cáp mở rộng dài 2foot

 

Hiệu suất

Các tai nghe ATH-CKP500 có nhiều hơn âm thanh trung thực, rõ ràng, cân bằng tốt nhưng không phải là trọng tâm vào âm bass. Như tôi đã nói, bạn sẽ mất đi một số âm bass với núm tai nghe, và bạn cũng sẽ mất một số âm bass nếu bạn không dùng với tai nghe tiêu chuẩn.

Dây cắm hình chữ L. Một clip được bao gồm để gắn dây vào quần áo của bạn

ATH-CKP500 không có âm mở, nhưng rất dễ chịu để nghe (bạn chắc chắn sẽ không thấy mệt mỏi sau một giờ nghe) và hoạt động tốt với nhiều loại nhạc. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn âm bass lớn hơn và tai nghe hầm hố hơn, bạn nên tìm đến tai nghe thể thao gắn tai Monster Immersion (phiên bản LIVESTRONG vàng là một tai nghe tuyệt vời tại khoảng $ 50 trong khi nó kéo dài).

Và những người hâm mộ của ATH-M50 full-size của Audio-Technica nên lưu ý: bạn sẽ không có được âm thanh ấn tượng phong phú, rộng rãi, và chi tiết như M50 từ mô hình tai nghe trong tai này.

Cận cảnh của tai nghe

 

Kết luận

Tôi đã thử nghiệm một số tai nghe thể thao gắn tai và ATH-CKP500 xếp hạng trong bảng thử nghiệm rất cao, nó cung cấp sự thoải mái, an toàn phù hợp và âm thanh rất tốt. Nó cũng rấ tiện giống như tai nghe IPX5 không thấm nước và có thể được rửa sạch sau khi sử dụng.

Tai nghe thể thao gắn tai ATH-CKP500 khoảng 74,95$ và bạn có thể mua hàng trực tuyến. Tại cùng thời điểm, Monster Immersions có giá 60$ đến 75$, nhưng giá của nó hiện nay đã tăng lên (trừ các mô hình LIVESTRONG màu vàng). Trong khi mô hình này không có nhiều âm bass hay một nút điều khiển từ xa / microphone tích hợp. Bạn có thể sử dụng tai nghe ATH-CKP500 cho cả hai chế độ sử dụng trong thể thao và sử dụng hàng ngày.