Đánh giá tai nghe Atomic Floyd SuperDarts

03:27 pm 23/12/2014 - 1066 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Tai nghe hợp kim Atomic Floyd SuperDart sở hữu một thiết kế thú vị với bộ điều khiển chức năng 9mm và âm thanh cần bằng làm việc cung cấp một âm thanh thực sự hoàn hảo.

 

 

Tai nghe hợp kim titanium atomic floyd superdarts

loại tai nghe nút cao cấp, giá hấp dẫn chỉ với 249 bảng.

     Được xếp vào dòng sản phẩm thông dụng trong các dòng tai nghe hợp kim , tai nghe hợp kim Atomic Floyd SuperDart sở hữu một thiết kế thú vị với bộ điều khiển chức năng 9mm và âm thanh cần bằng làm việc cung cấp một âm thanh thực sự hoàn hảo.

     Một điều đặc biệt là Tai nghe titan Floyd superdarts được thiết kế để truyền tải âm thanh nổi với tần số cao, đảm bảo loại bỏ các tạp âm và những âm thanh không tự nhiên. Đó thực sự là một tai nghe hoàn hảo mà không phải bất kỳ ai cũng cảm nhận được hết sự tuyệt vời của nó.    
Thiết kế đặc thù và những tiện ích của tai nghe hợp kim titan  Atomic floyd superdarts

    Tai nghe titan Floyd superdarts được thiết kế giống như các sản phẩm Floyd superdarts chất liệu bằng nhựa được chúng tôi phát hành 2 năm trước nhưng tai nghe floyd superdarts phiên bản hợp kim titan lại sở hữu một tông mầu thấp hơn.

     Tai nghe được thiết kế với chất liệu titan làm giảm đáng kể trọng lượng xuống 2.8g, Với chất liệu mới làm nên sản phẩm, cặp tai nghe trở nên nhẹ như không khi sử dụng.


      Như các sản phẩm  Atomic floyd thông thường, dây tai nghe được thả tự nhiên khi sử dụng. Nhưng đối với tai nghe Titan atomic floyd superdarts còn cho phép cho bạn dính hai phần cable với nhau tạo ra sự thuận tiền và gọn gàng cho người dùng

     Sự tinh tế không chỉ nằm trong dáng vẻ và tính tiện lợi bên ngoài. Đầu tai nghe có khả năng nhét sâu vào trong hốc tai giúp bạn cản nhận sự trân thực nhất mà người dùng vẫn cảm thấy thoải mái khi thưởng thức âm nhạc.


     Hợp kim titan tạo nên chiêc tai nghe này không làm bạn thất vọng. Ngoài giảm trọng lượng sản phẩm. Chất liệu này với ưu thế nhẹ và bền không kém gì các loại thép đánh dấu một sự nâng cấp đáng kể cho sản phẩm tai nghe titan atomic floyd superdarts.

     Thiết kế với chất liệu titan làm giá sản phẩm tăng lên 50 bảng so với các dòng atmic Floyd thông thường. Nhưng so với một số bộ phân và khung bảo vệ bằng kim loại thông thường thì titan Floyd superdarts làm nên sự vững trãi toàn diện.

Hướng đãn sử dụng và phụ kiện kèm theo cho sản phẩm Titan automic floyd superdarts.

    Tai nghe titan floyd superdarts được trang bị bộ điều khiển ba nút chức năng tương thích với tất cả các sản phẩm của Apple như iphone, ipad, ipod touch… Tuy vậy, với các sản phẩm khác như các sản phẩm Android hoặc Windown thì chỉ sử dụng được chức năng play/pause của phím giữa.

     Bạn có những sự lựa chọn thoải mái trong hộp phụ kiện. Đầu tiền phải kể tới Ba nút tai silicon. Một cặp trong số chúng làm bằng bọt nhựa; hầu khắp mọi người đều cảm thấy thoải mái và âm thanh tuyệt vời khi sử dụng nút tai loại bọt nhựa, hãy tự mình cảm nhận sự khác biệt của nút tại loại này và bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy bị cuốn hút đến tuyệt vời.     Ngoài ra, Bộ phụ kiện cho tai nghe Titan Floyd superdarts còn gồm bộ jack chuyển đổi sang các loại jack khác nhau như bộ chuyển đổi sang jack tai nghe 6.3mm và một bộ chuyển đổi âm thanh từ jack tai nghe trên máy bay giúp tiện lợi hơn dù ở bất cứ nơi đâu hoặc sử dụng bất cứ thiết bị nghe nhạc nào. Một túi cao su nhỏ được nhà sản xuát cung cấp đi kèm giúp bạn xếp gọn tai nghe vào trong hành lý của mình.

     Tai nghe titanium Floyd superdarts không chỉ nồi bật nhờ được trang của mình mà sản phẩm còn mang lại một âm thanh đa chiều, hiệu ứng âm thanh không pha trộn với nhau tạo cảm giác tinh tế cho từng giai điệu trong suốt cuộc hành trình của bạn.

Chất lượng âm thanh mà bạn tận hưởng từ tai nghe Atomic floyd superdarts sẽ như thế nào?

    Tai nghe titan Floyd superdarts có cách điều khiển giống với các dòng sản phẩm Floyd superdarts thông thường nhưng lại khắc họa được các âm điệu cân bằng từ bộ điểu khiển chỉ mỏng 9mm, cung cấp một âm thanh “tích hợp song hành” được hướng tói trong thiết kế điều khiển.

    Tuy nhiên, Tính trân thực và tách biệt rõ ràng của từng giai điệu là điều sản phẩm chú trọng tới hơn là sự pha trộn nhiều âm thanh mới làm nên đặc trưng của sản phẩm.

     Để có được những phẩm chất âm thanh như vậy, sản phẩm titan superdarts tạo ra từ một chất liệu hoàn hảo, cung cấp âm thanh bass ấn tượng với âm  trầm dưới 20Hz, tạo ra sự mềm mại cho từng giai điệu. Những đặc tính mà các sản phẩm thường không có được.

     Những hiệu ứng đó chưa phải là tất cả những điều thú vị mà tai nghe Titan floyd superdarts có thể mang lại. Nhiều phàn nàn của khách hàng miêu tả rằng thường xuyên cung cấp một âm thanh bass không rõ của các sản phẩm thông thường. Những âm thanh mà chỉ có chỉ có tai nghe hợp kim titan siêu nguyên tử khắc phục được nhược điểm này. Đồng thời cung cấp âm thanh bass thực sự đáng để bạn mong đợi.     Một khía cạnh âm thanh khác mà tai nghe Titan floyd superdarts có thể mang lại là cặp nút tai này cung cấp âm thanh treble đơn lẻ không tự nhiên nhưng điều đáng chú ý là treble nền thì có chất lượng hoàn toàn khác biệt. Những âm bổng thường xuyên được đẩy lên cao, tạo cho bạn cảm giác khác lạ về âm thanh, bạn sẽ nghĩ rằng đang nghe nhiều âm thanh nhỏ gộp lại.

   Tuy nhiên, Âm treble bổng như này có thể làm các bạn hơi cảm thấy khó chịu với một số người chưa nghe quen.

     Hơn cả những âm thanh treble có kết cấu như vậy, len lỏi trong những giọng hat, giai điệu là tiếng treble nối lên trội hơn hẳn. Điều đó tạo cho giọng hát của một nữ cá sĩ trở nên có chút “gợn sóng”. Với sự hiện diện rõ ràng của các hiệu ứng âm thanh trọng giọng hát cùng với âm treble xuất hiện tạo nên tính cạnh tranh đặc biệt cho sản phẩm titan Floyd superdarts.
    Bạn bị ám ảnh với những âm thanh rời rạc từ những tai nghe bạn mua ở các cửa hàng địa phương. Những tai nghe đưa ra những âm thanh mức trựng bình hơn là tập trung vào những âm thanh treble và bass.

     Tai nghe titan Floyd superdarts là một sự cải tiến lơn hơn hẳn so với các sản phẩm trước. Chuyển đổi từ chất liệu thép sang titan là một cải tiến lớn, giảm nhẹ trọng lượng và tạo ra sự thoải mái hơn mà không giảm đi độ bền của sản phẩm.

     Có lẽ với một vài người thì khá là tiêu cực khi âm thanh không đủ ấm với sở thích của họ hoặc âm treble quá nhiều. Nếu bạn là người không thích một âm thanh tươi sáng như vậy, bạn hãy bỏ ngay nó đi. Tuy nhiên, tai nghe titan atomic floy floyd superdarts không kém gì tác tai nghe cao cấp khác.Bạn có nên mua tai nghe titan Atomic floyd superdarts hay không?

     Tai nghe hợp kim siêu nguyên tử là một sự cải tiến lớn hơn hẳn so với các sản phẩm trước,  nhưng căn bản là từ thiết kế phần cứng. Việc chuyển đổi từ cầu trúc thép sang hợp kim titan là một cải tiến lớn, giảm nhẹ trọng lượng và tạo ra sự thoải mái hơn mà không giảm độ bền.

     Tuy nhiên, Vấn đề dường như là những sản phẩm tai nghe truyền thống superdarts vẫn thình hành. Với Chỉ với 200 euro một tai nghe là khá phù hợp để mua. Nhưng đi kèm với tai nghe thông thường là dao động âm thanh lên xuống quá cao giữa hai tai nghe và giới hạn về cao độ của bài hát.

     Nếu bạn muốn treble trở nên sinh động hơn cả một” phòng tắm tràn đầy mùa vằng cam” Bạn có lẽ sẽ yêu tai nghe hợp kim titan. Nhưng với nhiều sản phẩm dễ dàng mua và nhiều sự lựa chọn với âm thanh thuần khiết, bao gồm loại Shure SE425. Thật không may, hầu hết các phẩm chất tinh tế khác như  the Phonak PFE232 and Ultimate Ears Triple.Fi 10 lại không cho phép bẹn thay thế các bộ phận của tai nghe thoải mái được. Nhưng với chỉ 200 bảng thì điều đó là hoàn toàn hợp lý.
Sự quyết định

     Giống như tai nghe superdarts truyền thống, tai nghe titan superdarts dành cho những người đam mê âm thanh nổi, nhưng nếu bạn vẫn băn  khoăn về quyết định mủa mình hải tìm hiểu thêm ở link:

Top gian hàng bán sản phẩm

Tai nghe Samsung Galaxy S6/ S6 Edge