Đánh giá Smartphone ZTE Obsidian

09:29 am 23/09/2015 - 438 lượt xem

Sản phẩm liên quan

T-Mobile là hãng điện thoại thông minh cao cấp và mới đây họ đã ra mắt - ZTE Obsidian sử dụng hệ điều hành Android 5.1 với mức giá vô cùng hợp lý là 99,99 $

 ZTE là một công ty lớn tại Trung Quốc đang từ từ tấn công sang thị trường Mỹ và tạo dựng một tên tuổi cho mình bằng cách cung cấp những dòng điện thoại thông minh giá cả phải chăng. Nó là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mua smartphone lần đầu hoặc cho con của họ khi đang ở độ tuổi sẵn sàng sử dụng một thiết bị di động để có thể dễ dàng liên hệ với họ từ nhiều nơi. Ở mức giá này, nó không phải là một trở ngại cho việc mỗi người sở hữu một chiếc ZTE Obsidian.


 

Đánh giá Smartphone ZTE Obsidian

ZTE Obsidian thiết kế kiểu dáng trẻ trung, đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ


Chiếc ZTE Obsidian là một điện thoại thông minh giá thấp, hầu hết các thông số kỹ thuật đã phản ánh điều đó, nhưng có một ưu điểm tuyệt vời của nó mà không tìm thấy trên nhiều điện thoại thông minh ở mức giá đó chính là Obsidian đang chạy hệ điều hành mới nhất của Android Lollipop 5.1, không phải là 4.4 KitKat hoặc thậm chí 5.0.

Đánh giá Smartphone ZTE Obsidian

Obsidian đang chạy hệ điều hành mới nhất của Android Lollipop 5.1

ZTE Obsidian thiết kế với màn hình hiển thị 4,5-inch, độ phân giải 854 x 480, đó là một kích thước phù hợp khi xem ảnh, chơi game và xem video. Màn hình hiển thị là đủ nhỏ để sử dụng bằng một tay, những cũng không đủ lớn để có thể thưởng thức toàn bộ hình ảnh một cách trọn vẹn. Nói về khả năng chụp ảnh, ZTE Obsidian hỗ trợ một camera chính 5MP với đèn flash LED phía sau để nắm bắt những khoảnh khắc đặc biệt và cho selfies, chat video qua một camera trước 2MP (FFC). Nó là đủ tốt để có được những bức ảnh đẹp share trên facebook hay Instagram của bạn.

Đánh giá Smartphone ZTE Obsidian

Tính năng selfies và chat video qua một camera trước 2MP hiệu quả 

Đánh giá Smartphone ZTE Obsidian

ZTE Obsidian hỗ trợ một camera chính 5MP với đèn flash LED cho hình ảnh sắc nét hơn

ZTE Obsidian cung cấp sức mạnh từ một bộ xử lý quad-core MediaTek MT6735 tốc độ 1GHz. Nó hỗ trợ với 1GB bộ nhớ trong và 4GB dung lượng lưu trữ nội bộ, và còn được mở rộng lên đến 32GB thông qua khe cắm thẻ microSD. Đối với nguồn pin, ZTE cung cấp một dung lượng pin là 1800mAh, có thể sử dụng trong vòng 6 giờ đàm thoại.

ZTE Obsidian hỗ trợ tốc độ 4G LTE, tích hợp Wi-Fi, truyền hình T-Mobile, Bluetooth 4.0 và định vị GPS.Thiết bị là nhỏ và đo được là 5,41 x 2,7 x 0,04 inch và nặng 4,65 ounce. 

Đánh giá Smartphone ZTE Obsidian

Kết luận

Đối với ngân quỹ hạn chế, các ZTE Obsidian, kết nối với mạng T-Mobile tốc độ 4G, hệ điều hành Android với kho ứng dụng và tiện ích đa dạng và quan trọng là mức giá quá phù hợp chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm khi cần mua điện thoại thông minh .