Đánh giá siêu xe Piaggio Beverly 125 2010

02:15 pm 09/07/2015 - 906 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Beverly mới tự hào có một phong cách, cái nhìn độc đáo và mang lại mức độ an toàn và hiệu quả phù hợp với danh tiếng của chiếc scooter đã thống trị thị trường trong thập kỷ đầu tiên của thiên niên kỷ.

 Có sẵn trong các phiên bản công suất 125 và 300 cc động cơ, Piaggio Beverly 125 2010 là chiếc scooter đã cách mạng hóa thị trường với xử lý nhanh nhẹn, độ tin cậy và an toàn của nó và tiếp tục trở thành “người mẫu” hàng đầu bán chạy nhất trong phân khúc xe tay ga uy tín. Hơn 270.000 chiếc bán ra làm chứng cho sự thành công rất lớn của Piaggio Beverly, đã giành được một danh tiếng như là một chiếc xe có tốc độ tiêu thụ nhanh, an toàn xe lý tưởng cho thị trấn cung cấp tiện nghi rẻ và đảm bảo độ tin cậy. Đối với năm 2010, Beverly đang quay trở lại tân trang đầy đủ cả về kiểu dáng và công nghệ và hứa hẹn sẽ thống trị trong thập kỷ tới.

Piaggio Beverly 125 2010

Thiết kế

Xe được thiết kế trang nhã, đường nét tinh tế của Piaggio Beverly mới xuất phát từ một xem xét cẩn thận các yếu tố phong cách truyền thống của mình mà phát triển thành một thiết kế thanh lịch hoàn toàn mới mà là một lời nhắc nhở mạnh mẽ của quá khứ và sự thành công của Beverly. Sự kết thúc trước là bắt mắt, với các phiên bản mới lắp ráp dual-phản xạ đèn pha và các chỉ số lần lượt tích hợp vào các đèn LED ánh sáng ban ngày chạy sáng tạo ở hai bên của phần tử chrome biệt ở giữa của lá chắn chân.

Phong cách cổ điển nhường chỗ cho một thiết kế hiện đại hơn. Sự năng động và sang trọng kết hợp thành một cái nhìn thể thao hơn và kiểu dáng đẹp, đuôi mỏng vang dòng diện người dùng mới và được kêu gọi tắt của top-notch đèn hậu với đèn LED dừng lại và ánh sáng ban ngày chạy đèn. Việc sử dụng sáng tạo của màu sắc và vật liệu vay Beverly mới một cái nhìn ô tô-phong cách. Đề án hai màu của thân xe, với các bộ phận có màu xen kẽ với nhôm-nhìn vẽ chèn pha trộn với các màu phù hợp với yên xe và nội thất. Các yếu tố trung tâm sáng tạo kim loại nhìn kết thúc chạy dọc theo xe tăng cường dòng kiểu dáng đẹp của nó và cơ bắp, thái độ năng động của nó. Các chi tiết của tay lái, chân che tấm lưng và trung tâm đường hầm - phù hợp với một mới, xe gắn máy có nguồn gốc từ nắp bình - bổ sung, thiết kế không thể nhầm lẫn Ý độc đáo của chiếc xe tay ga. Đẹp và thanh lịch, thoải mái và chức năng, Piaggio Beverly mới thậm chí còn thoải mái hơn so với người tiền nhiệm phá kỷ lục của nó.

Piaggio Beverly 125 2010 có thiết kế trẻ trung sành điệu

Hình học của các tam giác quyết định bởi yên xe, tay lái và để chân đã được sửa đổi để cải thiện rideability và cung cấp một sự phù hợp tốt hơn cho người lái cao hơn, trong khi vẫn giữ vị trí ngồi riêng biệt của Beverly, cung cấp cho người lái một cảm giác xe máy kiểu tổng kiểm soát. Yên xe với chiều cao đi xe khác nhau cho người lái và hành khách - một tính năng đặc biệt của mô hình này - đã được tái mô hình hóa để tạo điều kiện cho chân xuống mặt đất đạt và bọt mới đã được sử dụng để cải thiện mật độ và đảm bảo sự thoải mái tối đa. Yên xe có thể được thuận tiện phát hành bằng cách sử dụng nút tay lái hoặc cần gạt trong hộp găng tay trong tấm chân sau lá chắn.

Khoang mũ bảo hiểm cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn và hiện nay cung cấp khả năng nhiều hơn 50%, làm cho nó roomiest trong lớp học của mình và là người duy nhất có khả năng chứa hai mũ bảo hiểm máy bay phản lực đầy đủ. Một lần nữa, ngăn mũ bảo hiểm, đang thắp sáng bởi một ánh sáng lịch sự, bao gồm một ngăn tài liệu thuận tiện.

Piaggio Beverly 125 2010 phù hợp với các bạn trẻ thành thị

Tải trọng được bổ sung bởi giá để hành lý thiết thực với tích hợp lấy hành khách xử lý, các trận đấu màu hộp găng tay kết hợp trong các chân che tấm lưng và túi móc thu vào. Một biến của trọng là tất cả phải mất để nhận ra rằng các thiết kế thời trang được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến và một mức độ thiết bị hàng đầu.

Đầy đủ, dễ đọc với dụng cụ tinh vi phục vụ ánh sáng màu xanh nhạt đầy đủ thông tin sẵn sàng trong nháy mắt. Các bảng điều khiển bao gồm ba yếu tố vòng (công tơ mét, nhiệt độ nước và mức nhiên liệu hiệu) và LCD chào chuyến mét hiện đại, đồng hồ kỹ thuật số, điện áp pin và chỉ dẫn nhiệt độ môi trường, một tập hợp các đèn cảnh báo cho các immobilizer, dự trữ nhiên liệu, tia cao, lần lượt các chỉ số, áp lực dầu và phun nhiên liệu đèn kiểm tra hệ thống. Các đèn pha thể thao một cặp đèn halogen cho độ sáng tối đa, trong khi ánh sáng ban ngày chạy đèn sử dụng công nghệ LED hiện đại, đảm bảo độ tin cậy cao và cuộc sống lâu dài cùng với những lợi ích như mức tiêu thụ thấp và hiệu quả cao. Ngoài ra, đèn LED mới cho mượn Beverly mới một quyến rũ, cái nhìn độc đáo.

Piaggio Beverly 125 2010 cũng có hơi hướng thiết kế thanh lịch nhã nhặn

Hiệu suất

Động cơ gan góc và độc đáo, khung gầm có hiệu quả đã được các yếu tố thành công chính của chiếc xe tay ga cao cấp bánh được thèm muốn nhất kể từ khi ra đời. Một lần nữa, công nghệ mới của Beverly cung cấp nhanh nhẹn, phấn cưỡi và đảm bảo hiệu suất cao nhất. Khung double-cái nôi trong thép có độ bền cao và ép tấm kim loại thể thao một ngã ba thông thường với 35 mm stanchions lên phía trước, trong khi hệ thống treo sau được xử lý bởi một cặp xoắn lò xo giảm xóc đôi diễn xuất với điều chỉnh tải trước mùa xuân cung cấp 4 vị trí khác nhau. Đặc biệt phát triển cho Beverly mới, họ đảm bảo sự hấp thu tối ưu các va chạm đường trong khi cung cấp một phản ứng trung lập và xử lý chính xác.

Khung gầm cứng cáp, bánh xe lớn với 20 chấu vành hợp kim nhẹ (16 "x 3,00" lên phía trước và 14 "x 3.50" ở phía sau) và lốp xe lớn (110/70 và 140/70, tương ứng) làm cho top-of -the-class cưỡi thoải mái và đường bộ đang nắm giữ, trong khi giữ lại xử lý vượt trội và dễ kiểm soát.

Piaggio Beverly 125 2010 có hiệu suất ổn định

An toàn chủ động được xử lý bởi các sửa đổi, hệ thống phanh mạnh mẽ. Phanh trước thể thao một đĩa 300 mm bán trôi nổi lớn, lớn nhất trong lớp, với com pa để đo khẩu kính đôi piston nổi và một máy bơm 12-mm mới, cung cấp mạnh mẽ, phanh mịn. Các tính năng phanh sau một đĩa 240 mm. Điều này dẫn đến gần một nửa các nỗ lực cần thiết để kéo các đòn bẩy phanh để có được sự giảm tốc như nhau.

Động cơ

Xe Piaggio Beverly đi kèm với hai động cơ khác nhau, với 125 và 300 cc công suất, cả hai tính năng hệ thống phun xăng điện tử. Động cơ Beverly mới của 125 cũng được trang bị phun xăng điện tử, cắt đáng kể mức tiêu thụ (- 20%) và chi phí bảo trì (- 20%). Ngoài ra, ECS (Điện Hệ thống làm lạnh) nước làm mát mới hấp thụ ít năng lượng hơn và giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. 300 cc xi-lanh đơn 4 thì động cơ 4 van với phun xăng điện tử mang lại công suất tối đa 22,2 mã lực tại 7250 rpm, với một đầu ra mô-men xoắn 23 Nm tại ít nhất là 5750 rpm. Với thông số kỹ thuật như vậy cũng có một phản ứng bướm ga để phù hợp, kết hợp với hiệu suất nóng nảy, làm cho Beverly mới lý tưởng cho cả việc giải quyết giao thông bị tắc nghẽn và thị trấn cho tầm xa touring đầy đủ tiện nghi, cho dù cưỡi solo hoặc hai-up.

Động cơ mạnh mẽ cho bạn cảm giác lái ấn tượng

Beverly mới là chiếc xe nhanh chóng, thể thao, tinh thần, và mượt nhờ mịn để phun nhiên liệu điện tử, nhưng cũng im lặng chạy và môi trường thân thiện. Hệ thống bánh xe miễn phí dầu tắm làm giảm tiếng ồn khi khởi động, trong khi yên tĩnh chạy được tăng cường bởi các vỏ động cơ mới mà còn đảm bảo cải thiện làm mát đào tạo lái xe.

Màu sắc

Beverly 125 sẽ có sẵn màu sắc trang nhã Perseus Bronze, Pearl White, Midnight Blue, Cosmo Black và Antares Red.