Đánh giá siêu phẩm Sony Vaio Pro 13 SVP

03:41 pm 15/07/2015 - 3088 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sony Vaio Pro 13 SVP một chiếc máy tính xách tay là đối thủ trực tiếp cạnh tranh khốc liệt với Apple MacBook Air. Hành động quả cảm này của Sony đã không uổng khi rất nhiều người dùng đã lựa chọn Sony Vaio Pro 13 SVP là chiếc laptop mang bên mình.

Ưu điểm

Cực ánh sáng

Class-hàng đầu màn hình

Thoải mái bàn phím

Nhược điểm

Tuổi thọ pin ngắn của MacBook Air

Touchpad tính khí

Đánh giá Sony Vaio Pro 13 SVP

Vaio Pro 13 SVP siêu phẩm của Sony

Các tính năng chính: 13,3-inch, 1.920 x 1.080 màn hình cảm ứng; 1.5GHz dual-core Core i7 (Haswell) xử lý; RAM 4GB; 128GB SSD PCIe ổ, 1,06 kg, Windows 8 Pro, NFC cho phép touchpad. Sony Vaio Pro 13 SVP là nhẹ 13-inch ultrabook thế giới, ít nhất đó là tuyên bố của Sony. Thông tin túi thân thiện sang một bên, Pro 13 có một bộ xử lý Intel Haswell thế hệ thứ tư và một màn hình hiển thị màn hình cảm ứng HD đầy đủ, trong đó khai thác khéo léo TV công nghệ cao của Sony cung cấp cho nó một cạnh hơn các đối thủ.

Với giá khởi điểm là £ 999 và một thiết kế kiểu dáng đẹp mà là một sự khởi chào đón từ trước tẻ nhạt Windows 8 thiết bị di động, Vaio Pro 13 SVP lên hình như một đối thủ thực sự đến 13-inch MacBook Air.

Laptop Sony Vaio Pro 13 SVP

Thiết kế & Xây dựng chất lượng

Trên toàn bộ, Ultrabook cao cấp đã cố gắng bắt chước các nhôm unibody cái nhìn của MacBook Air, vì vậy nó là làm mới để xem Sony tham gia một cách tiếp cận khác nhau với Vaio Pro 13 SVP. Nó sử dụng cơ thể của sợi carbon cùng linh hoạt sử dụng cho máy tính xách tay Vaio Z Series, nhưng các Pro 13 là nhiều góc cạnh hơn tròn trịa và kết quả là một máy tính xách tay đẹp trai mà bạn sẽ không cảm thấy xấu hổ để kéo ra ngoài công chúng.

Các Pro 13 có trọng lượng 1.06kg là tuyên bố của chính mình để nổi tiếng - 290g của nó nhẹ hơn so với 13-inch MacBook Air (1.35kg) và 70g ít hơn đã rất nhẹ Samsung Series 9 (1.13kg). Để đưa vào quan điểm, các Microsoft Surface Pro - một máy tính bảng - chỉ nặng 910g và nó thực sự nặng hơn so với Sony Vaio Pro 13 khi Loại bìa của nó được bao gồm. Độ dày 17.2mm của nó phù hợp với MacBook trong bộ phận độ mảnh, nhưng nó thực sự là một ultrabook vô cùng mỏng và ánh sáng mà chúng ta hầu như không nhận thấy khi chúng ta nhét nó vào túi của chúng tôi.

Sony Vaio Pro 13 SVP có thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt

Nắp có bản lề làm tăng cơ thể chỉ cần một chút khỏi một bề mặt bảng để cung cấp một góc comfier để làm việc. Các bản lề cũng giấu bàn phím chiclet kiểu full-pitch, mà đi kèm với các phím backlit, một phần còn lại nhôm cọ chải và một tất cả-trong-một touchpad. Tất cả các cổng và các kết nối vật lý là ở hai bên, với A / C adapter điện trên cạnh bên trái và tất cả các cảng lớn khác trên trên cạnh bên phải của thiết bị. Chúng bao gồm một khe cắm thẻ SD, jack cắm tai nghe, hai cổng USB 3.0 (một với sạc dự phòng) và HDMI.

Có một vài điều bất ngờ tốt đẹp bên trong hộp, quá. Một là một thiết bị tiện dụng router không dây mà cắm vào adapter AC để cung cấp một mạng Wi-Fi cho đến năm thiết bị, và một cổng HDMI để dual-VGA dongle vì vậy bạn có thể kết nối hai màn hình đến 13 Pro - một tính năng rất hữu ích cho văn phòng nhà. Điều này xuất phát như tiêu chuẩn trên phiên bản thử nghiệm của chúng tôi, thì Sony Vaio Pro 13 SVP1321M2EB, nhưng đó là một lựa chọn £ 60 trên phiên bản 859 £ sẵn trực tiếp từ trang web của Sony.

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những người làm việc lưu động

Chất lượng màn hình

Đối với tất cả các sáng Laptop Vaio Pro 13 SVP, tuy nhiên, 13,3-inch Full HD 1.920 x 1.080 màn hình hiển thị rõ ràng là ngôi sao thực sự của chương trình. Nó là vô cùng sôi động và tươi sáng, mà làm cho nó tuyệt vời để xem phim độ nét cao và video, và màn hình cảm ứng là đáp ứng và cho biết thêm một chiều hướng mới cho giao diện Windows 8. Sony cũng đã kết hợp công nghệ hiển thị Triluminos từ phạm vi Bravia TV của các sản phẩm và nó thực sự cho thấy, cung cấp màu đen sâu mà tạo ra một chất lượng hình ảnh phong phú và mức độ của sự rõ ràng đó là một số tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy trên một ultrabook.

Nhìn chủ quan này được hỗ trợ bằng cách phân tích của chúng tôi sử dụng công cụ Xrite i1 Display Pro colourimeter của chúng tôi, mà đo một 1215 xuất sắc: 1 tỷ lệ tương phản và độ sáng 372 nits đỉnh siêu sáng. Trong các thử nghiệm nhiệt độ màu 6419K màu của màn hình là trông đẹp mắt gần với điểm chuẩn 6500K, như là DeltaE độ chính xác 1,31 màu - bất cứ điều gì dưới 1,5 là rất tốt, đặc biệt là đối với một máy tính xách tay.

Chất lượng màn hình trên Sony Vaio Pro 13 SVP ấn tượng

Góc nhìn rộng nhờ đặc biệt với công nghệ IPS hiển thị, tuy nhiên kết thúc bóng trên màn hình không có nghĩa là nó bị phản xạ nghiêm trọng trong ánh sáng mặt trời và các ngón tay smudge lẻ hoặc hai. Sony cũng bao gồm X-Reality engine hình ảnh điện thoại di động của mình, nhằm làm sáng tỏ sự sắc nét của video và phim ảnh, nhưng rất khó để nhận thấy bất kỳ bước nhảy vọt đáng kể trong chất lượng cho nội dung không-HD.

Kết luận

Vaio Pro 13 SVP là một chiếc laptop Sony đáng đồng tiền bát gạo và tất nhiên xứng tầm để cạnh tranh công bằng với MacBook Air của Aplle và tất nhiên đây cũng là gợi ý cho bạn nếu bạn đang muốn lựa chọn chiếc máy tính xách tay xứng đáng.