Đánh giá Sennheiser PX 100-II

04:04 pm 03/04/2015 - 2121 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế khỏe khoắn, dáng vẻ nổi bật, tai nghe 1 dây, âm bass mạnh mẽ
Nhược điểm
  • Phiên bản gốc khắc phục vỡ tiếng tốt hơn

Sản phẩm liên quan

Tai nghe Sennheiser PX 100-II là một sản phẩm tuyệt vời, kiểu cách hiện đại tuy nhiên chưa thể vượt mặt phiên bản đầu tiên. Đánh giá tổng quan: 7.8/10

 

Đánh giá Sennheiser PX 100-II

Nếu bạn có khoảng 1 triệu VND, dự định dùng số tiền này để mua một chiếc tai nghe được coi là “hàng hiếm”. Bạn nên để mắt tới dòng sản phẩm của Sennheiser. Cũng giống như những hãng sản xuất khác, Sennheiser tung ra nhiều dòng sản phẩm ở những mức giá khác nhau, tuy nhiên không phải tất cả đều tốt. Lựa chọn đáng chú ý với bạn chính là dòng Sennheiser PX 100-II: tai nghe thời trang có thể gấp gọn, không những gọn nhẹ mà còn có chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Được tung ra thị trường và năm 2002, có vẻ khá lâu rồi. Lượt update này chính là PX100-II.

Như bạn mong đợi, dòng sản phẩm này có khá nhiều điểm chung với những đàn anh đi trước: điểm nổi bật nhất nằm ở thiết kế có thể gấp được, việc mô phỏng theo gọng kính thời trang kiến chúng trở nên vô cùng nhỏ gọn. Trong thiết kế mới này, độ bền cũng như tính thoải mái cũng được chú trọng cải thiện. Hình dáng vành tai khá giống chiếc la bàn, dây tai nghe được thay đổi về một bên và ngắn hơn phiên bản trước một chút.

PX100 sở hữu âm mid-range mở và tight bass, nhưng trong lần review trước, chúng tôi phê bình việc treble thiếu sparkle. Sennheiser đã trở lại và tinh chỉnh các thông số, nhưng treble vẫn chưa hoàn hảo. Nhìn chung, âm thanh khá là “tight”, với âm bass chắc chắn, rất đáng chú ý ở phân khúc tầm trung. Thành thật ra, chúng ta có thể nói rằng Sennheiser đã nâng cấp bass tại mức giá của sản phẩm tầm trung.

Không thể nói rằng âm thanh của PX 100-II là tồi. Trên thực tế, âm thanh của nó khá giống với AKG K414 ở dạng thiết kế mở.

Mảng nhạc rock rất tuyệt, tôi đã thử với bản Hives của nhóm A.K.A.I.D.I.O.T.  từng âm nốt cao thấp thể hiện khá rõ. Tiếng bass khá khỏe, lời hát rõ ràng trong khi tiếng chũm choẹt rất ngọt ngào.

Vâng, Sennheiser PX100s được đánh giá tốt hơn phiên bản này, may thay chúng vẫn còn có mặt trên thị trường trong thời gian ngắn. Chúng ta vẫn có thể tậu được chúng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe over-ear đầy gợi cảm, lại còn có thể gấp gọn dễ dàng trong balo, chiếc Sennheiser PX 100-II quả là lựa chọn không tồi.