Đánh giá Samsung UA32EH4003

11:08 am 20/08/2014 - 1099 lượt xem

3

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Nhỏ gọn
Nhược điểm
  • Hiệu suất khiêm tốn, các tính năng ở mức thấp

Sản phẩm liên quan

Một trong những bổ sung mới nhất cho dòng HDTV của Samsung là UA32EH4003. Chúng ta hãy nhìn vào HDTV 32inch này và xác định xem nó có phải là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Một trong những bổ sung mới nhất cho dòng HDTV của Samsung là UA32EH4003. Chúng ta hãy nhìn vào HDTV 32inch này và xác định xem nó có phải là một sự lựa chọn tốt cho bạn.
Người mua TV hiện nay với rất nhiều mục đích. Dưới đây là một số gợi ý:

Người xem thường

Samsung UA32EH4003 không phải là quá xấu cho người dùng bình thường. Giá rẻ với kích thước nhỏ gọn, nó phù hợp với ngân sách hầu hết mọi người. Bảng điều khiển đèn nền LED với độ phân giải 720p sẽ cho chất lượng hình ảnh đẹp (giống như bất kỳ TV khác với các tính năng như vậy).

Người xem phim

Samsung UA32EH4003 không phải quá tốt cho xem phim. Trải nghiệm điện ảnh với kích thước màn hình như vậy là khá thấp. Tuy nhiên, nếu bạn có thể xử lý tốt, không có gì sai khi xem một hoặc hai bộ phim trên Samsung này. Cắm nó vào loa ngoài của bạn và bạn có một cơ sở tốt cho xem phim gia đình.

Người xem thể thao

Có thể có một số chuyển động nhòe khi xem thể thao nhanh trên Samsung UA32EH4003. Do tốc độ làm mới thấp (gọi là tốc độ chuyển động rõ ràng). Bạn có thể tìm kiếm một TV khác nhanh hơn và lớn hơn cho nhhu cầu xem thể thao của bạn.

Game thủ

Giống như nhiều TV, Samsung UA32EH4003 cũng có Chế độ Game đặc biệt. Nó sẽ tối ưu hóa các thiết lập của truyền hình như độ sáng và màu sắc để chơi game. Ngoài ra, không có hơn một giao diện điều khiển game trên dòng TV này.

Kết nối

Samsung UA32EH4003 đi kèm với chỉ 1 kết nối HDMI. Vì vậy, hãy nhớ bạn không thể kết nối nhiều hơn 1 HDMI ngoại vi tại một thời điểm.

Kết luận

Samsung UA32EH4003 là phiên bản giá rẻ và TV rút gọn hàng đầu của công ty. Nó nhỏ gọn và có hiệu suất khiêm tốn, do đó nó thích hợp cho người dùng bình thường hoặc những người tìm kiếm một TV thứ cấp cho phòng nhỏ của họ. Đối với dân chơi game hay xem phim, bạn nên tìm một cái gì đó phù hợp hơn và lớn hơn. Nếu nhu cầu của bạn không lớn, hãy xem xét dòng sản phẩm này.

Top gian hàng bán sản phẩm

Tivi LED Samsung UA32EH4003 (32-Inch 768p LED LCD HDTV)