Đánh giá Samsung Galaxy J2- Lựa chọn hoàn hảo cho việc selfies!

11:58 am 24/07/2015 - 2174 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Samsung Galaxy J2 là phiên bản mới nhất của Samsung Galaxy J1. Đây có lẽ là dòng smartphone selfies có giá bán rẻ nhất hiện nay.

Trong khi Samsung Galaxy J1 ra mắt chưa được năm tháng tuổi, thì hãng sản xuất của nó đã làm việc vô cùng chăm chỉ chăm chỉ để tạo ra hậu duệ thứ hai, sản phẩm có tên Samsung Galaxy J2.

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy J2 của Samsung

Samsung Galaxy J2 có màn hình cảm ứng TFT LCD rộng 4,5-inch với độ phân giải 800x480 pixel. Độ phân giải không cao đi kèm màn hình khá lớn do đó J2 dự kiến sẽ chỉ cho chất lượng hiển thị ở mức thường, hình ảnh sẽ không thật sự sắc nét, nhưng cũng đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hiện nay của người dùng

Samsung Galaxy J2 có màn hình cảm ứng TFT LCD rộng 4,5-inch

Camera phía sau 5 MP, camera phía trước 2, Galaxy J2 sẽ được trang bị camera selfies 2MP phía trước đi kèm đèn Flash LED. Với trang bị đèn Flash LED cho camera trước sẽ giúp hỗ trợ người dùng chụp thiếu sáng tốt hơn, chất lượng ảnh được nâng cao, hình ảnh sẽ không bị nhiễu hạt như một số sản phẩm trước đó. Camera trên máy dự kiến sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh thông minh hiện nay Dung lượng pin máy là 2000 mAh.

Camera trước nổi bật với đèn Flash LED đi kèm.

Samsung Galaxy J2 có chiều cao 136 mm, rộng 69 mm và mỏng 8,9 mm, Kích thước của nó sẽ là 136 x 69 x 8.3 mm. Cũng giống như hầu hết các điện thoại thông minh được phát hành gần đây, Galaxy J2 chạy Android 5.1.1 Lollipop, phiên bản mạnh nhất hiện nay của Google. Đây cũng là nền tảng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để tích hợp cho thiết bị hàng đầu của mình.. Galaxy J2 sẽ chạy trên chip xử lý quad-core tốc độ 1.2 Ghz cùng với bộ nhớ Ram 1.5GB và bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD. Máy sẽ hỗ trợ chạy mượt mà, mở ứng dụng nhanh.

Kết quả hình ảnh cho Samsung Galaxy J2

Samsung Galaxy J2 cókích thước của nó sẽ là 136 x 69 x 8.3 mm

So với Samsung Galaxy J1- Sản phẩm tiền nhiệm của nó, chúng ta thấy màn hình lớn hơn một chút, thêm 1GB RAM, gấp đôi không gian lưu trữ, tăng dung lượng pin, và hai lõi xử lý phụ (cùng với một bộ chuyển mạch chipset). Vì vậy, mặc dù nó vẫn là sản phẩm được Samsung xếp vào hàng smartphone tầm  thấp, Galaxy J2 vẫn là thiết bị đã được nâng cấp cả về phần cứng và phần mềm (J1 chạy Android 4.4 KitKat).

Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

Công ty phát hành Samsung  Galaxy J5 và Galaxy J7 tháng trước, và cả các thiết bị được trang bị camera phía trước có độ phân giải cao được đi kèm với một đèn flash LED, giúp trong việc nắm bắt selfies tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp. Camera phía trước của Galaxy J1 là tốt hơn đáng kể so với phần còn lại của phần cứng của nó, mặc dù điều đó dường như không phải là trường hợp với Galaxy J2.

Các J2 báo cáo có thể khởi động ở Ấn Độ đầu tiên, tiếp theo là các thị trường đang phát triển khác. Tuy nhiên, khi điều đó sẽ xảy ra vẫn còn là một bí ẩn. Dự kiến, Galaxy J2 sẽ có giá bán thấp hơn so với cặp đôi Galaxy J5 và Galaxy J7. Theo một số chuyên gia phân tích thị trường cho rằng, J2 sẽ có giá bán thấp dưới 200$. Đây có lẽ là dòng smartphone selfies có giá bán rẻ nhất hiện nay.