Đánh giá Pentax Q-S1

04:09 pm 25/08/2014 - 1269 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Cải tiến với nhiều màu sắc để lựa chọn hơn.
Nhược điểm
  • Máy ảnh vẫn không có tích hợp Wi-Fi, mặc dù nó vẫn hỗ trợ thẻ Eye-Fi và các tùy chọn khác.

Sản phẩm liên quan

Là sản phẩm phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình và thích những sản phẩm nhỏ thời trang.

 Sau nhiều năm tung ra thị trường, Ricoh đã dần thu hẹp và tập trung mục tiêu vào nhóm người dùng, hệ thống ống kính máy ảnh Pentax Q thay đổi. Điểm bán hàng Q7 năm ngoái là tùy biến - cụ thể, có thể  lựa chọn từ 120 màu sắc kết hợp khác nhau. Các điểm cập nhật / thay thế năm nay , Pentax Q-S1, có thiết kế và bảng màu sắc tinh tế hơn để thu hút với những gì công ty gọi là "truyền thông xã hội" và "tăng cường ảnh", mà định nghĩa cụ thể hơn đó là máy ảnh biết chữ 25 đến 35 tuổi đối với nữ  và nam giới 40 đến 50 tuổi, cả hai nhóm người thích loại máy ảnh nhỏ, tiện ích và thời trang. Và với giá $ 500 cho một bộ ống kính – với độ Zoom tiêu chuẩn (trong đó bán lẻ £ 380 ở Anh và AU $ 599 tại Úc), những người có mức thu nhập cơ bản có thể mua một máy ảnh cầm tay

 

 

Hầu hết các cải tiến trên Q7 là đẹp (nó có các thông số kỹ thuật cơ bản giống nhau, mà bạn có thể tìm thấy tại các link). Được thiết kế lại dựa trên da giả như một phần của thẩm mỹ với hai tông màu, và giới thiệu lựa chọn nhiều màu sắc giống như màu xanh lá cây và màu xanh bụi bặm phù hợp với nam giới; Các chị em phụ nữ đừng lo lắng, vẫn còn một lựa chọn màu hồng có sẵn dành cho phái nữ. Một số màu sẵn sàng để mua cơ bản là màu đen, vàng kem, màu đỏ với màu xám, và màu trắng kem, tất cả có dây đai phù hợp.

Pentax cũng vuốt hình dạng tổng thể một chút và thêm một dấu tròn để làm cho cái nhìn phía trước đối xứng hơn. Việc bổ sung được cho là giúp làm cho nó grippable hơn, luôn luôn là một điều tốt.

 

Hơi trớ trêu thay cho các góc độ xã hội, truyền thông, máy ảnh vẫn không có tích hợp Wi-Fi, mặc dù nó vẫn hỗ trợ thẻ Eye-Fi và các tùy chọn khác . Tuy nhiên, nó vẫn có tập các bộ lọc trước và sau khi chụp, vì đối với hầu hết các phần, đó là những gì máy ảnh này vẫn là về. Nó cho biết thêm hai hiệu ứng thông minh mới - thực sự, chúng chỉ là các bộ lọc, mặc dù hàng loạt Q cho phép bạn lưu một vài phiên bản tùy biến, cài đặt trước để truy cập thông qua quay số ở mặt trước - Antique và Faded màu.

Có một vài tính năng mới, bao gồm cả tự động lấy nét liên tục trong quá trình quay phim (mặc dù nó không tương thích với tất cả các tùy chọn ống kính) và cải thiện nhận diện khuôn mặt và theo dõi tự động lấy nét.

 

Công ty không được thêm vào tám ống kính dòng sản phẩm Q-mount vào lúc này, nhưng có kế hoạch vĩ mô tele không sớm hơn vào cuối năm nay. Nó giữ lại khả năng tương thích với các bộ chuyển đổi K-mount.

Nó sẽ bắt đầu tung ra vào cuối tháng tám ở Mỹ.