Đánh giá Pebble Time Steel

03:52 pm 17/03/2015 - 1302 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Phần mềm là tốt. Vì vậy, bạn có thể truy cập tất cả các cài đặt thông thường và các tính năng điện thoại thông minh kiểm soát, cộng với điều hướng các tính năng Timeline mới Hiển thị tốt nhất Màn hình màu e- paper Thời lượng pin kéo dài Tương thích với iOS và Android
Nhược điểm
  • - Giá cao hơn - Viền bezel lớn - Không có nhiều màu sắc - Thời gian chờ lâu

Sản phẩm liên quan

Chúng ta đã được thấy rất nhiều smartwatches trong vài năm qua, và Pebble Time Steel là một sản phẩm mà mình thực sự muốn sở hữu. Được xây dựng bằng thép không gỉ Time Steel được mong đợi hơn so với Pebble Time. Nó không thấm nước, phần mềm rất đơn giản và hiệu quả trong những gì nó có thể làm. Và tuổi thọ pin năm ngày trên Time là tốt, nhưng 10 ngày trênTime Steel thậm chí còn tốt hơn. Pebble Time Steel là sẽ trở lại trên Kickstarter và sẽ được bán ra vào trong tháng với giá € 299, vào khoảng £ 220. Nếu bạn đã ủng hộ Time, bạn có thể chuyển sang Time Steel để không bị bỏ lỡ các tính năng mới tuyệt vời. Với những gì Pebble đã đưa ra và có vẻ như Apple sẽ có một cuộc cạnh tranh khốc liệt đến từ Pebble Time Steel

 

Trên tay đồng hồ thông minh Pebble Time Steel

 

Hơn 1 tuần sau khi lập kỷ lục trên KickStarter với Pebble Time, hôm nay Pebble cũng đã chính thức cho ra mắt Pebble Time Steel - phiên bản dùng dây thép không gỉ.

Không như thế hệ trước có sự khác biệt rất rõ ràng giữa hai bản, lần này Pebble Time Steel và Pebble Time có kiểu dáng tương tự nhau, điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó chính là Pebble Time Steel dùng dây đeo làm từ thép không gỉ, được gia công từ máy CNC, vẫn là chuẩn 22mm. Chất liệu thép không gỉ cũng được tìm thấy trên Sony SmartWatch 3Huawei Watch. Các chi tiết khác như nút bấm trên Pebble Time Steel cũng thêm các đường lằn. Pebble nói rằng người dùng có thể thay thế dây thép bằng dây da tuỳ vào sở thích.

Điểm khác biệt rất nhỏ thứ hai đó là Pebble Time Steel dày hơn Pebble Time: 1mm. Thực sự thì 1mm không quá đáng kể, và bù lại thì bạn có một viên pin lớn hơn cho thời gian sử dụng lâu hơn. Nếu như Pebble Time có thể hoạt động trong 7 ngày thì Pebble Time Steel là 10 ngày giữa mỗi lần sạc. Hơn ba ngày thực sự là một cải tiến rất lớn, đặc biệt là đối với smartwatch.

Điều này cung cấp các thông tin quan trọng liên quan cho thời gian chính xác, cho dù đó là lên kế hoạch các cuộc họp hoặc nhắc nhở để không bỏ lỡ một trận bóng đá. Bạn cũng có thể nhìn lại trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ một email, nhưng bạn chỉ có thể thấy nó trong 24h.

Pebble Time Steel (trái) and Pebble Time (phải)

Có bốn nút điều hướng giao diện rất gọn, tích hợp microphone mới giúp bạn có thể tìm kiếm Google bằng giọng nói, bản ghi nhớ giọng nói hoặc thậm chí gửi file giọng nói. Các nút bấm trên mô hình tôi đã cố gắng đã cảm thấy một chút cứng để báo chí, vì vậy đó hy vọng sẽ giúp Pebble sẽ nhìn vào đó trước khi ra mắt toàn cầu của mình trong tháng Bảy năm nay.

Các cải tiến lớn khác là Pebble sẽ được giới thiệu "dây thông minh" cho cả Pebble Time Steel và Pebble Time. Khá mơ hồ khi nói tới ý tưởng thêm các cảm biến cho các smartwatch mới khi nó ra mắt trên Kickstarter, nhưng bây giờ nó đã được cung cấp và đã hoạt động khá tốt. Việc xây dựng dây đai thông minh có thể kết nối Time và Time Steel để thêm chức năng phụ. Đó có thể là các hệ thống không dây NFC hoặc các cảm biến tim.

Pebble Time Steel ra đời nhằm cạnh tranh với Apple Watch đã gây một sự bất ngờ nho nhỏ khi đã trang bị dây đeo tốt hơn những gì mình đã hứa với người dùng. Quai đeo của Pebble Time Steel được trang bị thêm tính năng định vị GPS, cảm biến nhịp tim, trang bị đèn LED. Pebble đã làm việc với một nhà sản xuất khác để tạo ra một số dây đai khác với nhiều chức năng mới. Nhà sản xuất cũng cho biết để có thể sử dụng hệ thống định vi GPS, bạn phải liên hệ trực tiếp để làm việc với Pebble về thiết kế và tuổi thọ pin của sản phẩm. Các thiết bị bạn đặt thêm những tính năng cao cấp sẽ được hoàn thành trong vòng 12 tháng kể từ khi thỏa thuận xong.

Dây thông minh sẽ làm chi phí tăng lên thêm khoảng $ 50-100.