Đánh giá nhanh siêu phẩm Sony Lavender

09:14 am 30/06/2015 - 788 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Với những hình ảnh rò rỉ trên mạng, Sony Lavender có thể là một chiếc điện thoại có viền rất mỏng so với những chiếc máy cùng hãng đã được ra đời trước đó.

Đánh giá về điện thoại Sony Lavender 

Theo tin tức mới nhất về công nghệ, các nhà sản xuất Sony đang có ý định cho ra mắt một chiếc smartphone mới có tên là Sony Lavender để thỏa mãn sự mong đợi của những người hâm mộ Sony trong suốt một thời gian dài chờ đợi. Trang web Softpedia thông báo rằng Sony sẽ công bố chiếc điện thoại mới này trong thời gian sớm nhất. Họ cũng cho biết thêm Lavender sẽ xuất hiện với nhiều tên khác nhau và đây vẫn còn là một điều bí ẩn, hết sức gây tò mò cho thế giới người tiêu dùng. Theo trích dẫn của trang web Phone Arena, Sony Lavender sẽ là một smartphone chuyên về khả năng chụp ảnh bởi camera có độ phân giải cực khủng.

Với những hình ảnh rò rỉ trên mạng, Sony Lavender có thể là một chiếc điện thoại có viền rất mỏng so với những chiếc máy cùng hãng đã được ra đời trước đó. Do đặc điểm này nên màn hình sẽ được mở rộng rất nhiều.

Sony Lavender được dự đoán là một chiếc điện thoại có viền rất mỏng so với những điện thoại khác.

 

Theo Ubergizmo, có vẻ như Sony đang có kế hoạch tu chỉnh lại thiết kế cho dòng smartphone Xperia cao cấp của nó. Các thông số kỹ thuật dự đoán bao gồm chipset MediaTek MT6752 được trang bị một bộ xử lý octa-core 64-bit chạy với tốc độ 1,7 GHz đi kèm với đồ họa Mali-T760. Các SoC được kết hợp bởi bộ nhớ RAM 2 GB. Đây là dấu hiệu cho thấy chiếc điện thoại này sẽ có hiệu năng hoạt động rất hiệu quả và mạnh mẽ có thể đáp ứng các nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của bạn hàng ngày.

Thông tin cho rằng Sony Lavender sẽ được trang bị chipset MediaTek MT6752 octa-core 64 bit có tốc độ xử lý lên tới 1.7GHz cho hiệu suất hoạt động tối ưu.

 

Phone Arena đoán rằng các thiết bị có thể đi kèm với một màn hình 5,5-inch bằng với chiếc Xperia C4 hoặc có thể lớn hơn, độ phân giải có thể lên tới 1920 x 1080 pixel full HD đem lại những hình ảnh hiển thị ấn tượng và góc xem rộng rãi cho người sử dụng. Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ được chạy hệ điều Android Lollipop. Tuy nhiên, phiên bản chính xác của Lollipop vẫn chưa được tiết lộ.

Màn hình có thể rộng 5,5-inch và thậm chí có thể lớn hơn nữa, cho hình ảnh hiển thị rõ nét và hấp dẫn từ mọi góc nhìn.

 

Những chiếc điện thoại Sony Lavender này đều  được hỗ trợ SIM kép. Các nhà phân tích cho rằng nó sẽ ra mắt dưới nhiều tên gọi khác nhau và chỉ được phát hành tại một số thị trường nhất định chứ không phải toàn cầu.

Digital Trends thì lại cho rằng Lavender Sony có vẻ khá giống với Sony Xperia C4 cũng chưa được phát hành. Trong khi chiếc Xperia C4 này gần như chắc chắn ​​sẽ được trang bị một màn hình hiển thị 5,5-inch thì các điện thoại Lavender sẽ rất có thể có kích thước màn hình lớn hơn so với Xperia C4.

Sony Lavender sở hữu camera có độ phân giải 13MP nên nó được coi là chiếc điện thoại thiên về khả năng chụp ảnh.

 

Sony Lavender có camera  sau 13 MP và camera trước 5MP. Do vậy, tin đồn đây là một chiếc điện thoại thiên hướng chụp ảnh là hoàn toàn có cơ sở. Cả hai máy ảnh đều được kích hoạt đèn flash LED và cảm biến IMX214 được trang bị bởi Sony. Có một tin khá buồn rằng điện thoại này sẽ không hỗ trợ thẻ microSD, nhưng thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng. Các dữ liệu về dung lượng lưu trữ của máy đều chưa được cập nhật.

Mặc dù rất nhiều các trang web công nghệ nói Sony Lavender có thể trở thành thiết bị hàng đầu của Xperia và sẽ được bán với mức giá tầm trung. Với sự ra mắt của thiết bị tầm trung với thiết kế không viền, thương hiệu Sony của Nhật Bản có thể nâng khả năng cạnh tranh của họ lên một cấp độ mới.