Đánh giá nhanh máy quay cao cấp Sony PDW-F335L

03:27 pm 24/07/2015 - 586 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sony PDW-F335L là một trong những máy quay linh hoạt nhất trong số những sản phẩm có cùng mức giá, là sự lựa chọn tuyệt vời cho khả năng quay phim chụp ảnh chất lượng SD và HD, sử dụng AV quen thuộc dựa trên tiến trình AV/IT tiên tiến của XDCAM.

 Chiếc Sony PDW-F335L là một chiếc máy quay gắn vai, có kích thước cân bằng khi đặt trên vai.

Máy quay Sony PDW-F335L

Chiếc camera này đặc biệt linh hoạt, với tính năng chuyển đổi, người dùng có thể lựa chọn chế độ chụp hình ảnh 50i / 59.94i / 23.98p / 25P / 29.97P tại DV và HD. Vì vậy, người dùng có thể ghi lại những hình ảnh trên đoạn đường giao thông, cảnh đám cưới hoặc làm bộ phim ngắn của riêng bạn. Tất cả đều được tích hợp trên chiếc camera này, với các thiết lập chính xác, nổi trội.

Ở trung tâm của máy là đĩa XDCAM chuyên nghiệp- hệ thống phi tuyến tính có tính phổ biến và mức giá thành phải chăng. Người dùng sẽ nhận thấy những lợi ích của XDCAM từ khi bắt đầu sử dụng máy. Bạn có thể đánh dấu cảnh quay chính bằng tay, sau đó xem lại hình ảnh một cách đơn giản thông qua chọn hình ảnh phác thảo trên màn hình gấp. Phương tiện truyền thông cho phép tiếp cân hình ảnh ngay lập tức và không hạn chế cho việc ghi hình.

Bằng cách sử dụng đĩa chuyên nghiệp 50GB Dual Layer mới nhất, thời lượng ghi hình được tăng lên hơn 3 giờ khi quay ở chế độ DVCAM, và khoảng 2,5h khi quay ở chế độ HD.

tại trung tâm là đĩa chuyên dụng

Với XDCAM HD, người dùng có thể tùy chọn tốc độ để tại đó nhận được khả năng tối đa của SV/CNTT - qui trình làm việc dựa trên tập tin tiến tiến. Đối với quá trình sau khi sản xuất hình ảnh, PDW-F335L xuất ra dòng DV dựa trên tiêu chuẩn của thiết lập NLE, đem đến hình ảnh và cách thức làm việc tương tự máy quay DV/DVCAM. Người dùng cũng có thể xem lại hình ảnh thông qua boong XDCAM HD, tương tự như chiếc PDW-F75 cho phép tập tin MXF độ nét cao được chuyển vào hệ thống chỉnh sửa.

Máy quay Sony PDW-F335L được thiết kế đáp ứng cho nhu cầu chi phí phải chăng nhưng hiệu quả và linh hoạt nhất hiện nay.

Chiếc Sony PDW-F335L là cầu nói tuyệt vời giữa thế giới DV/SD và qui trình làm việc nâng cao AV/IT. Với mức giá của một chiếc máy quay phim độ nét cao, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình chiếc camera này, cho phép sản xuất những thước phim đạt chất  lượng cao.

Tăng cường năng suất

Máy không có bất kỳ vấn đề gì khi hoạt động, chiếc Sony PDW-F335L được trang bị những cải tiến về mặt năng suất đáng kể.

- Professional Disk có thể được tải sẵn về máy và cho khả năng ghi hình nhanh hơn.

- Không cần phải lo lắng về vấn đè chẳng may ghi đè lên những nội dung quan trọng.

- Những cảnh Essence Mark chính được thực hiện chỉ bởi một nút bấm.

- Hỉnh thu nhỏ đại diện của video được duyệt và truy cập được ngay lập tức trên màn hình màu của máy.

 

 

Màn hình gập LCD

Tính năng tua lại để xem lại video.

Khả năng cắt và chỉnh sửa hình ảnh tự động ( không cần kết nối với máy tính).

Truyền tải tập tin Proxy sang máy tính với tốc độ cao, chỉnh sửa chính xác.

Những hình ảnh có độ phân giải full được nhập lại một cách thông minh.

Ghi hình hơn 248 phút với 18Mb/s MPEG HD, sử dụng đĩa Dual Layer chuyên dụng, cho thời gian ghi hình lâu nhất so với bất kỳ chiếc máy quay nào tại thời điểm hiện tại.

Chi phí

Mức giá của mỗi một sản phẩm là rất quan trọng. Chiếc PDW-F335L được thiết kế với mức tổng chi phí thấp nhất trong số những dòng sản phẩm cạnh tranh khác.

Mức giá cả cạnh tranh những chiếc máy ảnh có hay không có ống kính đều khá cao.

Máy có khả năng tương thích với ống kính SD/HD ½ ", đảm bảo cấu hình rộng lớn hơn với mức giá phải chăng.

Khả năng tương thích với hầu hết các phụ kiện DVCAM, giúp tối ưu hóa các khoản đầu tư đi kèm.

Tương thích với tất cả băng ghi âm  NLEs DV dựa trên i.LINK DV Stream.

Tính linh hoạt - HD / SD, NTSC / PAL - bao gồm hầu hết những tính năng chuyển đổi.

Chi phí bảo dưỡng thấp hoặc không có do ổ đĩa quang mạnh mẽ.

Chất lượng và thiết kế truyền thống của Sony đảm bảo độ tin cậy cao.

Discs Professional có thể được sử dụng lại trong vòng chu kỳ 10000 lần, tương đương với khảng thời 30 năm khi sử dụng hằng ngày.

Nhiều nhà hãng cung cấp các đĩa phương tiện chuyên dụng.

 

Tính tương thích cao giúp tiết kiệm chi phí

Phù hợp cho sử dụng trog công việc hiện tại và sau này.

Máy quay Sony PDW-F335L được thiết kế cho hình ảnh đạt chất lượng DV/DVCAM như chiếc MFX. Vì vậy, máy hoạt động một cách lính hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Định dạng DV/DVCAM cho phép máy làm việc với các tập tin phi tuyến tính thông qua giao diện i.Link truyền thống.

Giao diện i.LINK File Access Mode (FAM) cho tốc độc cao, cho khả năng kết nối với PC để truyền tải các tập tin.

MXF tiêu chuẩn, đảm bảo tính tương thích tối đa với NLEs thế hệ mới.

Khả năng tiếp cận dài hạn, lưu giữu lại những hình ảnh quan trọng để người dùng có thể sử dụng hoặc xem lại bất cứ lúc nào.

Nhanh chóng, thông minh và năng động.

Người dùng không cần một hệ thống lưu trữ CNTT đắt tiền để ghi lại, quản lý hình ảnh. Trong khi đó, đĩa chuyên dụng có mức giá thấp hơn ( tương đương băng ghi âm) cũng cho tốc độ cao, hỗ trợ các phương tiện truyền thông phi tuyến tính  với vô số meta-teta tiên tiến, tự động hoạt động trong máy.

Nhập xuất dữ liệu từ máy ảnh vào PC của bạn một cách siêu nhanh và thông minh với máy chủ proxy hỗ trợ độ phân giải thấp, gương tìm kiếm hỗ trợ cho những tập tin độ phân giải cao.

Xác định vị trí, xem lại và chỉnh sửa video siêu nhanh thông qua tính năng tìm kiếm dữ liệu thông minh, ngay sau đó, máy sẽ tự động tìm vị trí lưu lại video để đạt độ phân giải cao.

Phương tiện truyền thông phi tuyến tính cũng đạt tốc độ cao hơn, khả năng truy cập đáng tin cậy hơn.

Đĩa chuyên dụng sẽ lưu giữ lại hình ảnh và video của người dùng trong khoảng thời gian tối đa 50 năm trong điều kiện bình thường. Do thông tin hình ảnh được lưu trữ trên các file dữ liệu nên không có gì lo lắng về chất lượng vf độ phân giải.

Chiếc máy quay thông minh

Kết luận

Chiếc máy quay Sony PDW-F335L với những cải tiên thông minh và chính xác hơn hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời mới cho người dùng tring lĩnh vự quay phim, chụp ảnh.