Đánh giá nhanh máy in chất lượng Kodak EASYSHARE G600

09:35 am 01/07/2015 - 799 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Các G600 là chiến binh mới của Kodak trong việc in ấn hình ảnh dễ dàng như khi bạn đang đứng trong phòng thí nghiệm chuyên nghiệp chỉ có trong mơ vậy.

Kodak EASYSHARE G600 Thông số kỹ thuật

Kích thước Media: 4 × 6 in.

Công nghệ in: tông màu liên tục chuyển thuốc nhuộm nhiệt

Tốc độ in: 60 giây

Pin sạc: trong máy tính trong ít hơn 3,5 giờ

Power: 24V AC adapter

Pin sạc: Kodak Ni-Mh pin và Li-Ion Battery

Kích thước (với khay): 7,7 × 4,0 × 13.0in.

Khả năng tương thích: làm việc với Kodak EASYSHARE một, C, P, V, Z Series

Kodak EASYSHARE G600 chế độ và các tính năng

Hệ thống EASYSHARE đã được khoảng một thời gian bây giờ và cũng được biết đến là người dùng Kodak. Ý tưởng chính đằng sau nó là bất kỳ máy ảnh Kodak có thể được trang bị cho một máy in EASYSHARE bằng cách sử dụng một mẫu dock đi kèm với máy ảnh. Phía trên cùng của máy in là nơi mà các máy ảnh đi và máy ảnh sẽ phải đối mặt đi vì màn hình có thể được sử dụng để xem xét. Các máy in cũng có thể sạc pin lên của máy ảnh nếu nó là một pin có thể sạc lại. Chỉ cần bằng cách đặt các camera trên dock và khởi động nó lên sẽ sạc pin. Đèn pin sẽ nhấp nháy trong khi sạc và máy in sẽ cấp năng lượng cho màn hình khi xem xét.

Kodak EASYSHARE G600 mực bay Một khay phía trước giữ giấy và khi tải, đảm bảo rằng giấy được cuộn tròn bằng cách búng qua nó hoặc vì một lý do máy in không thể thu thập nó. Điều này được giải thích trong hướng dẫn, vì vậy Kodak nhận thức đầy đủ về vấn đề này. Máy in kéo giấy thông qua và đưa nó ra phía sau rồi kéo nó qua tới phía trước như in. Là thuốc nhuộm thăng hoa, màu sắc được in cùng một lúc, vì vậy điều này sẽ xảy ra hai hoặc ba lần và với G600, đó cũng là một lớp tráng mà không phải là giống như cán một mảnh giấy, nhưng nó đảm bảo các hình ảnh có nhiều khả năng chống giật gân và bằng chứng dấu vân tay so với hình ảnh nhuộm thăng hoa khác.

Năm nút có sẵn trên máy in và họ đang chuyển, bố trí Print, Giảm mắt đỏ, Print và Power. Các nút chuyển mất hình ảnh từ các cổng USB, do đó, các máy in có thể được nối với một máy tính hoặc một flashdrive có thể được đưa vào. Các nút Print layout cho phép bạn thay đổi số lượng của hình ảnh in. Các tùy chọn là một trong 6x4, hai 2.1x3.3, bốn 2x3 hoặc chín 1.3x2 hình ảnh. Đây có phải là cùng một hình ảnh, hình ảnh khác nhau không thể được đặt trên cùng một mảnh giấy. Các nút tiếp theo là giảm mắt đỏ mà mặc định, nhưng có thể được tắt bằng cách nhấn nó như nó không phải là quá thông minh và sẽ bôi đen khu vực của một màu sắc tương tự. Nút thứ tư là nút in Kodak EASYSHARE G600 xem hàng đầu và được bao bọc bởi một pad điều hướng. Di chuyển trái và phải thông qua các hình ảnh trên máy ảnh và lên xuống chọn số lượng hình ảnh mà bạn muốn in. Nhấn nút Print bắt đầu quá trình in ấn. Nút cuối cùng là nút Power. Ba đèn đang nằm ở rìa của khu vực docking và họ nói khi máy in hết giấy, pin đã được sạc và khi hộp mực cần thay đổi.

 

 

Một gói pin riêng biệt có thể được cố định vào mặt sau của máy in làm cho nó di động và phần phía trước với các văn bản trên kéo ra như một carry handle.

Kodak EASYSHARE G600 hiệu suất hoạt động

Kodak cho thấy rằng các hình ảnh đầu tiên sẽ diễn 75sec để in ấn và hình ảnh tiếp theo sẽ mất 60giây để in. Điều này đúng, nhưng chỉ bội in ấn của cùng một hình ảnh mà không được nêu rõ. In một tập hợp các hình ảnh khác nhau vẫn sẽ in trong mỗi 75sec. Một hình ảnh ở 75 giây và hai ở 60giây mà là ba hình ảnh khác nhau nên đã lấy 3min 15sec. Tuy nhiên, trong thực tế, họ mất 4min 15sec. Một phút no lâu hơn so với những gì Kodak nói và dài hơn 75sec mỗi hình ảnh, tuy nhiên cho thời gian để sắp xếp máy in chính nó ra và chuẩn bị cho hình ảnh tiếp theo cho nó 5sec mỗi hình ảnh trôi nổi.

Chất lượng in tốt, nhưng luôn luôn có được tốt hơn so với máy in phun. Sự sụp đổ chính là kích thước lớn nhất của 6x4 có sẵn trên các máy in nhuộm thăng hoa di động.

Kodak EASYSHARE G600 in hình ảnh cho tái tạo màu sắc tốt

Thêm lợi ích của quá trình cán giúp bảo vệ từ dấu vân tay và bắn là tuyệt vời. Các máy in sử dụng đơn giản và nhỏ mang đi khắp nơi, nhưng không phải là rất nhẹ. Chi phí giấy tờ từ £ 29,99 cho 100 tờ mà là một phần rẻ hơn so với gói thuốc nhuộm thăng hoa khác nhưng không phải là giá rẻ như chờ đợi để đi đến một cửa hàng chế biến. Các khả năng tương thích PictBridge có nghĩa là không chỉ các máy ảnh phải được sử dụng để in từ đó mở rộng khả năng sử dụng của máy in và đây là một điều tốt.

Các máy in chia tách thành hai phần để khay không bị mắc kẹt ra ở một góc độ ngu ngốc khi cố gắng để đóng gói nó đi ra ngoài, nhưng một clip đẹp để gắn nó vào máy in sẽ được tốt đẹp để nó không bị lăn lộn trong túi xách.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị máy in ấn chuyên nghiệp trong việc rửa ảnh… thì Kodak EASYSHARE G600 là một lựa chọn hoàn hảo.