Đánh giá Microsoft Surface 2

06:13 pm 11/08/2014 - 902 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows RT của Microsoft là thành viên mới nhất trong gia đình AT&T. Với mức giá $679, máy tính bảng Microsoft Surface 2 4G LTE được bày bán tại Microsoft Retail Stores, MicrosoftStore.com, và Best Buy từ 18/03/2014.

Máy sử dụng bộ vi xử lý Nvidia Tegra 4 và 2GB RAM, phiên bản 4G LTE của Surface 2 có cấu hình và ngoại hình giống như bản Wi-Fi. Microsoft chỉ đơn giản là thêm một khe micro-SIM GSM ở cạnh trái của sản phẩm.


Khi nói đến máy tính bảng, Microsoft Surface 2 giống như một người đàn ông thời phục hưng đầy tham vọng, kiện định trên con đường riêng của mình

Máy chạy hệ điều hành Windows RT 8.1 với 64GB dung lượng lưu trữ và bộ ứng dụng Microsoft Office 2013 được tích hợp sẵn – phục vụ cho công việc, bài tập về nhà, hoặc với người thích lưu trữ mọi thứ trong Excel...

Có rất ít tùy chọn về dữ liệu cho máy tính bảng của mạng AT&T, bao gồm cả chia sẻ dữ liệu cho người khác, tuy nhiên, tính sẵn có, phạm vi phủ sóng và giá cả phụ thuộc vào vị trí hiện tại của bạn.

Surface 2 rất mỏng, phù hợp với người hay di chuyển

So sánh với Apple iPad Air 64GB với giá bán khoảng $800, giá niêm yết $679 của Microsoft Surface 2 4G LTE dường như là một lựa chọn không tồi. Máy được trang bị cổng Micro-HDMI và cổng USB 3.0 tiêu chuẩn cùng dầu đọc thẻ MicroSDXC. Nhược điểm là Windows RT 8.1 không tương thích với các chương trình của Windows XP, Vista, hoặc Windows 7, cùng cửa hàng ứng dụng nghèo nàn, tất cả đều là bước cản khiến máy tính bảng của Microsoft khó cạnh tranh trên thị trường.

Mặc dù danh hiệu “máy tính bảng tốt nhất” dựa vào nhu cầu cá nhân của từng người, nhưng nếu bạn cần một thiết bị có thể kết nối mạng “mọi lúc mọi nơi”, đây là sản phẩm phù hợp với bạn. Bạn nghĩ thế nào về Microsoft Surface 2 4G LTE? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Top gian hàng bán sản phẩm

Microsoft Surface 2 (ARM Cortex A15 1.7GHz, 2GB RAM, 32GB Flash Driver, 10.6 inch, Windows 8.1 RT)