Đánh giá Mercedes-Benz E200 2.0 AT 2014

01:58 pm 30/07/2015 - 799 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Bạn đang cần tìm mua một chiếc Mercedes-Benz E200 2.0 AT 2014, bài đánh giá sau đây sẽ cung cấp cho bạn có được thêm nhiều thông tin cụ thể để có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe tốt nhất Kể từ bản thiết kế cuối cùng của vào năm 2010, E-2000 đã được cải thiện ở một nhiều đặc điểm. Sự thay đổi cuả năm nay là kịch tính nhất , tốt hơn về nhiên liệu và hiệu suất, công nghệ an toàn hơn. Nhìn chung, nó phải chống lại các đối thủ cạnh tranh Audi A6 và BMW 5-Series cũng như Infiniti Q70 và Cadillac CTS.

 Thiết kế và trang bị ngoại thất

Tổng thể Mercedes-Benz E200

Sự hiện diện của Mercedes-Benz E200  2.0 AT 2014 được thay đổi đáng kể trong năm nay để cho nó trở thành nhân vật nam tính hơn.  Những thay đổi kiểu dáng cho Mercedes-Benz E200 là tinh tế, việc thực hiện các tác động tới xe là đáng kể. Mui xe thiết kế mượt mà hơn . Lần đầu tiên trong dãy E-200 (nó được thực hành, kiểm nghiệm với sản phẩm C-200 trong một vài năm), các mô hình sang trọng có một lưới tản nhiệt ba thanh và một ngôi sao trên mui xe, trong khi mô hình thể thao có  ngôi sao tích hợp trong lưới tản nhiệt của chính nó. Đèn LED chạy đèn và taillamps làm nổi bật chữ ký vào ban đêm. Các thiết kế mới chắc chắn là kiểu dáng đẹp hơn và nhiều hơn nữa cabin elegant. Đặc biệt là có vật liệu tốt tạo cảm giác vững chắc của sản phẩm bao gồm các vinyl tiêu chuẩn, gỗ có thể được nâng cấp lên chất da, nhôm hay carbon, hoặc gỗ nội thất.

Hệ thống đèn xe của Mercedes-Benz E200

Động cơ và hệ thống truyền lực

Hệ thống truyền lực gần như đảm bảo  Mercedes-Benz E200 tiết kiệm về kinh tế nhờ hiệu năng cao. Mỗi phòng trong số drivetrains là mới trong ba năm qua mô hình. Động cơ xăng E350 cơ bản hiện nay đã tiêm trực tiếp tạo ra 302 mã lực, trong khi 4,6 lít twin-turbo V-8 trong đập rộn ràng E550 với 402 mã lực. Ở phía trên của các dòng sản phẩm chạy bằng xăng, E63 AMG phiên bản hiệu suất spooled-up hiện nay đang nổi lên với 550 mã lực lấy từ 5,5 lít Biturbo V-8 - hoặc trong "S" trim, 577 mã lực. Mercedes 4Matic ổ đĩa tất cả các bánh xe cũng là tùy chọn trên nhiều phạm vi sedan (và tiêu chuẩn trên những chiếc sedan E550 Mỹ-thị trường), và đó cũng là tiêu chuẩn trên phiên bản AMG năm nay. Bất kỳ của các phiên bản này tăng tốc đến 60 mph trong vòng 7 giây hoặc ít hơn - với các phiên bản AMG throttling ít nhất là 4 giây.

Hai phiên bản màu xanh lá cây làm cho E-200 là một trong số ít những chiếc xe được bán bất cứ nơi nào trên thế giới có gas, xăng-điện, và drivetrains diesel. E250 Bluetec mới cho một số mô-men xoắn và khả năng, có khả năng tăng tốc để đi sáu xi-lanh E350 Bluetec turbodiesel - nhưng vì nó chỉ là  bốn xi-lanh nên tiết kiệm nhiên liệu có thể tăng từ 32 đến 35 mpg (chúng tôi đã đã thấy cao hơn trong điều kiện lái xe thực tế trên một ổ đĩa). Ngoài ra còn có E400 có chung pin lithium-ion và động cơ với Hybrid S400, và kiếm được một đánh giá chỉ có 30 mpg. Sự lựa chọn giữa hai yếu tố chủ yếu dựa vào việc bạn đi trong thành phố hay đường cao tốc.

Nội thất

Không gian nội thất ghế lái xe của Mercedes-Benz E200

Phạm vi không gian E-200 thưởng cho người lái xe với các thiết lập hệ thống treo có thể điều chỉnh, đáp ứng bảy tốc độ tự động, và được cải thiện, nhưng vẫn thoải mái, lái xe năng động. E63 AMG cài đặt toàn bộ chương trình lên một notch với hệ thống treo AMG chỉnh làm lại.

Không gian được thiết kế tạo sự thoải mái và tiện lợi

Không gian nội thất được cải thiện với việc thiết kế lại E-200 mới nhất, một vài năm trước đây, đầu và chân phòng tuyệt vời cho cả hai mặt trước và ghế sau, có thể chứa tối đa năm người lớn thoải mái.Mô hình Wagon thậm chí còn linh hoạt hơn, với ghế gấp xuống, một không gian vận chuyển hàng hóa mở, hàng ghế thứ ba về phía sau. Wagons cũng có được một cổng sau điện mới. Trên khắp các đường, việc xây dựng chất lượng là chặt chẽ, lựa chọn vật liệu chủ yếu là xuất sắc, và sự tĩnh lặng là một sức mạnh.

Trang bị an toàn

Mercedes-Benz E200 có độ an toàn cao

E200 cung cấp một số lượng ấn tượng vượt ra ngoài các tính năng hoạt động an toàn, duy trì một tập sau khoảng cách, và giúp giữ cho bạn trong làn đường của bạn.Hai trong số các phong cách cơ thể đã kiếm An toàn Top Pick trạng thái từ các IIHS.  Một hệ thống camera stereo gắn phía trước mới cho phép tạo ảnh ba chiều của những trở ngại giao thông đường bộ ở khoảng cách lên đến 55 yards, với hiệu quả hệ thống tổng thể kéo dài ra đến 550 yards. Cùng với hệ thống lái xe buồn ngủ phát hiện, hệ thống giảm nhẹ về phía trước va chạm, hỗ trợ phanh, và một số hương vị của làn lưu giữ giúp, Mercedes-Benz E-200 thậm chí có thể điều khiển bản thân trong trường hợp hạn chế, trong điều kiện tốc độ thấp - một đầu bước để lái xe tự trị.

Trang bị tiện ích

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm radio vệ tinh, và một camera chiếu hậu là tùy chọn trên các mô hình cơ sở, nhưng Bluetooth và một cửa sổ trời điện là tiêu chuẩn. Nâng cấp sang trọng khác bao gồm điều hướng bằng giọng nói kiểm soát; Sirius và HD Radio; một camera vòm-view; ghế ngồi có sưởi; nhiều hỗ trợ an toàn điện tử; và ghế ngồi thể thao thích nghi. Các tính năng được thèm muốn nhất là chắc chắn phải là một 1200-watt, 14 loa hệ thống âm thanh Bang & Olufsen mới với vẽ tinh tế của âm thanh.