Đánh giá MEElectronics A151

10:15 pm 29/08/2014 - 1195 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • chất lượng âm thanh tương đương các tai nghe đắt tiền có giá 100 đô la. Âm thanh rất chi tiết, thoải mái khi đeo.
Nhược điểm
  • Tai nghe A151 cũng không được tích hợp microphone, và âm bass nghe không đã tai đối với một số người thích mạnh hơn nữa. Tai nghe cũng khá mỏng manh, không bền.

Sản phẩm liên quan

Tai nghe này có xu hướng tạo âm bang khá tốt và công nghệ A151 balanced-armature khiến chiếc tai nghe này trở thành một trong những chiếc tai nghe tốt nhất trong tầm gía 50 đô.

 

Chúng tôi đã đánh giá một số tai nghe MEElectronics và nhìn chung là hơi bị ấn tượng bởi những gì nó mang lại. Tai nghe này có xu hướng tạo âm bang khá tốt và sự cânvới đề xuất giá trị của họ. Họ có xu hướng cung cấp nổ tốt cho buck và công nghệ A151 balanced-armature khiến chiếc tai nghe này trở thành một trong những chiếc tai nghe tốt nhất trong tầm gía 50 đô.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về chiếc tai nghe này là nó có cáp bện dài 47-inch, nhìn khá giống như các loại dây được sử dụng ở các loại tai nghe in-ear đắt tiền của Ultimate Ears và JH Audio. Tuy vậy, thiết kế không giống như các dòng cao cấp, nhưng khá đủ cho một chiếc tai nghe 50 đô và tôi cảm thấy khi mang tai nghe cảm giác rất thoải mái.

Tai nghe A151 đi kèm với năm bộ eartips (nhỏ / trung bình / silicon lớn; mặt bích đôi; bích ba lớn) và một hộp đựng hình vỏ sò khá đẹp, nhưng sẽ tuyệt hơn nếu như không có logo MEElectronics to đùng trên đó.Ngoài ra còn có một đặc điểm nhỏ khác: trong khi dây cáp rất linh hoạt, có thể xoắn lại một cách dễ dàng.

Tôi rất ấn tượng với âm thanh của A151, âm rất chi tiết, trong suốt và có thể khai thác khá sâu vào phần cuối. Tôi cũng không nghĩ rằng tai nghe này có thể mở rộng âm như những tai nghe đắt tiền hơn từ Shure và Audeo, ngoại trừ những tai nghe có giá gấp đôi (và trong một số trường hợp, là gấp ba lần hoặc nhiều hơn).

Người tạo nên CNET và guru về âm thanh Steve Guttenberg cũng thực sự thích A151. Ông mô tả chúng trong một câu tựa "Âm tuyệt vời với giá cả phải chăng cho dòng tai nghe in-ear”. Ông cho rằng chiếc tai nghe này chất lượng và khá thích sự cân bằng âm bass-to-treble của tai nghe.

Tóm lại

Tai nghe này đơn giản là có chất lượng âm thanh như những chiếc tai nghe đắt tiền hơn, thường có giá khoảng 100 đô la. Sức mạnh lớn nhất của tai nghe này là mức độ chi tiết của âm, đồng thời chúng tôi cũng cảm thấy tương đối thoải mái đeo nó. Đối với những hạn chế, tai nghe này không rõ sẽ bền hay không vậy nên bạn nên giữ cẩn thận khi không sử dụng. Tai nghe A151 cũng không được tích hợp microphone, và âm bass nghe không đã tai đối với một số người thích mạnh hơn nữa.