Đánh giá máy xay sinh tố Philips HR-2094

09:40 am 09/09/2014 - 923 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế đẹp; Các lưới lọc; Dễ dàng làm sạch
Nhược điểm
  • Trọng lượng lớn lên đến 6kg

Sản phẩm liên quan

Philips HR2094 với giá cả đắt hơn một chút so với bạn mong chờ cho một máy xay sinh tố nhưng những lợi ích bổ sung và việc bổ sung các bộ lọc lưới chắc chắn sẽ làm bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy về máy xay sinh tố Philips HR2094 khi bạn mang nó ra khỏi hộp, đó là nó không di chuyển! Nó nặng 6kg là máy xay sinh tố nặng nhất mà chúng tôi đã từng biết. Có thể bạn sẽ thấy một chút khó khăn khi nâng nó lên nhưng với thiết kế tuyệt đẹp của máy, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy siêu lòng.

Chất lượng và phong cách

Rõ ràng khi bạn nhìn vào máy xay sinh tố Philips này, bạn sẽ ấn tượng với vẻ bề ngoài của nó. Thân máy không được làm bằng nhựa mà bằng nhôm gắn kết với một ly thủy tinh. Thậm chí bảng điều khiển ánh sáng màu xanh trông cực kỳ ấn tượng.

Bình 2 lít là lý tưởng cho số lượng lớn. Và khi bạn bắt đầu sử dụng máy xay sinh tố này, bạn sẽ không bao giờ muốn dừng lại. Nó hoạt động yên tĩnh và hiệu quả và động cơ 750w có nghĩa là có thể xay bất cứ thứ gì bạn muốn.

Các lưới lọc

Không có  một bộ lọc lưới trong những máy xay sinh tố trước đây, đó cũng là lý do mà nhiều người không mua chúng. Philips HR2094 trang bị lưới lọc mang lại hỗn hợp siêu mịn mà khó có máy xay nào sánh bằng.

Nhưng điều tuyệt vời nhất về bộ lọc này là các tùy chọn. Bạn thậm chí có thể sử dụng đậu nành khô để làm sữa đậu nành tươi, nó rất đơn giản và vô cùng tuyệt vời. Bạn đang lo lắng về lượng sữa không có sẵn hoặc muốn cải thiện hàm lượn sắt, giữ đậu nành khô trong tủ và với Philips HR2094, bạn không cần phải lo lắng không có sữa tươi để uống.

Dễ dàng làm sạch

Bạn thậm chí không phải lo lắng về việc sử dụng máy xay sinh tố thực phẩm này từ Philips. Mọi thứ đều rất dễ dàng để làm sạch. Tất cả các phần hoàn toàn di động và tất cả có thể được làm sạch trong máy rửa chén.

Không có khu vực ẩn mà có thể làm tắc nghẽn một chút thực phẩm dẫn đến không thể làm sạch, ngay đến lưỡi dao có răng cưa cũng có thể rửa trong máy rửa chén.

Khi rửa xong, bạn lau khô sẽ làm cho mọi thứ trở về trạng thái ban đầu. Tất cả đều như mới. Bạn hãy thử nhé!

Một vài điểm cộng

Nếu bạn đang so sánh Philips HR2094 với máy xay thực phẩm khác từ nhà sản xuất nổi tiếng này, sau đó bạn sẽ có thể nhận ra những lợi ích của mô hình này một cách nhanh chóng.

Điều khiển tốc độ có thể biến đổi và các nút riêng biệt cho Ice, Smoothies và Pulse cung cấp cho bạn một mức độ kiểm soát nhiều hơn hầu hết các sản phẩm của Philips. Và khi bạn so sánh nó với các sản phẩm như HR2000, nhanh chóng bạn nhận ra rằng, mặc dù chi phí tăng gần gấp đôi, nhưng những tính năng bổ sung hoàn toàn đáng giá.

Kết luận

Philips HR2094 với giá cả đắt hơn một chút so với bạn mong chờ cho một máy xay sinh tố nhưng những lợi ích bổ sung và việc bổ sung các bộ lọc lưới chắc chắn sẽ làm bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.