Đánh giá: Máy quét KODAK ESP-7 All-in-One Printer

08:30 am 03/07/2015 - 470 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sử dụng một chiếc máy quét bạn có thể scan, in ảnh, in màu hoặc in trắng đen… KODAK ESP-7 All-in-One Printer đang là một trong những sản phẩm máy quét được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, nhỏ gọn dễ sử dụng mà giá thành phải chăng.

Ưu điểm

Thiết kế hấp dẫn với khay giấy ẩn. Dễ dàng cài đặt không yêu cầu bất kỳ loại cáp; Chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Mực in giá cả phải chăng và chi phí thấp cho mỗi bản in. Gói phần mềm trực quan.

Dành cho doanh nhân này tất cả-trong-một có dễ cấu hình Wi-Fi, chất lượng in tốt, và một thiết kế kiểu dáng đẹp đó là hoàn hảo cho văn phòng nhà.

Nhược điểm

Hơi ồn ào. Wireless in một chút chậm. Không bao gồm cáp USB. Không fax tại mức giá này.

Tổng quát

KODAK ESP-7 All-in-One Printer, có giá thành rẻ chất lượng ổn định trong nhiều sản phẩm của Kodak máy in không dây. Có hai điều quan trọng cho nó: nó giống trong một văn phòng nhà tốt hơn so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh của nó , và mực là giá rẻ và sản lượng bản in chi phí thấp tốt. Đối với tốc độ nhanh hơn và hiệu suất êm hơn, bạn có thể chuyển sang kém hấp dẫn $ 199 máy in khác. Nhưng nếu thiết kế, chất lượng hình ảnh phong nha, và mực in chi phí là những ưu tiên, các ESP 7 cung cấp giá trị tốt nhất.

Thiết kế

Các KODAK ESP-7 All-in-One Printer là, bàn tay xuống, các máy in doanh nghiệp sleekest chúng tôi đã thử nghiệm. Màu đen bóng loáng của nó và các cạnh tròn đặc biệt lý tưởng cho những người muốn có một máy in mà có thể hòa nhập vào một văn phòng hay không gian nhà. 3-inch LCD là lớn hơn so với máy in khác, và bảng điều khiển tilt-ra làm cho một nhỏ gọn hơn, thiết kế ít bị chú ý. Hơn nữa, ở độ cao 7,4 inch, ESP 7 có một hồ sơ thấp hơn so với doanh nghiệp khác, tất cả-trong-những người thân, chẳng hạn như lực lượng lao động Epson 600 hoặc Officejet HP 6500.

ESP 7 có khay giấy riêng biệt cho giấy lớn hơn (lên đến 8,5 x 14 inches) và 4 x 6 và giấy ảnh 5 x 7-inch. Cả hai khay rút hoàn toàn bên trong máy in, do đó bạn sẽ không thấy bất kỳ giấy lòi ra ngoài. Phần duy nhất của máy in, trên thực tế, đó nhô ra là một khay có thể thu vào mà bắt bản in ra. Mặt trước cũng có khe cắm SD, MS, xD, và CF, cũng như một cổng PictBridge để kết nối máy ảnh của bạn trực tiếp.

KODAK ESP-7 All-in-One Printer cũng có một giao diện đơn giản hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh của nó: chỉ cần điện và các nút menu, chỉ số Wi-Fi LED, một năm chiều pad điều hướng, Hủy bỏ và bắt đầu nút, và một rocker zoom. Chúng tôi không có vấn đề điều hướng các menu trên màn hình, mặc dù chúng tôi đã dành hầu hết thời gian của chúng tôi in không dây từ một máy tính xách tay.

Hoạt động

Cài đặt ESP 7 và cấu hình kết nối Wi-Fi của nó là một làn gió. Không giống như các máy in khác, bạn không cần phải bật ở một đầu in riêng biệt cho các hộp mực. Trong khi đó, các công ty như Canon, Epson, và những người khác bán hộp mực màu của họ một cách riêng biệt, màu mực của Kodak đi kèm trong các hình thức của một hộp mực màu lớn. Điều này làm cho cài đặt nhanh hơn, nhưng chúng tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chạy ra khỏi một màu sắc trước khi những người khác.

Máy in không đi kèm với một cáp USB. Mặc dù các thiết lập Wi-Fi, mới mẻ, không cần kết nối máy in với một máy tính hoặc router, nó sẽ vẫn được tốt đẹp để có một cáp USB trong trường hợp mạng bị lỗi, hoặc nếu người dùng muốn kết nối nhanh hơn có dây. Kodak bán một cáp USB riêng cho $ 24,99, trong khi $ 199 máy in Wi-Fi khác đi kèm với một cáp kèm.

Hiệu suất và tốc độ in

Chúng tôi thực hiện một số xét nghiệm in ấn, cả hai trên một mạng Wi-Fi và qua kết nối USB. Tài liệu kiểm tra của chúng tôi bao gồm một hai trang tài liệu Microsoft Word; một bài thuyết trình PowerPoint sáu trang, bao gồm cả hình ảnh và đồ họa đầy màu sắc; một PDF hai trang với nhiều bản in đẹp; và hai hình ảnh, in trên cả 4 x 6 và 8.5 x 11-inch giấy ảnh.

Qua Wi-Fi, phải mất 44 giây để in các tài liệu Word; 2:42 để in các bài thuyết trình PowerPoint; 01:23 in PDF; và trung bình là 60 giây và 02:20 cho 4 x 6 và 8.5 x 11-inch in, tương ứng. Tính trung bình, các máy in mất trung bình 6 giây để bắt đầu in (khoảng là 4-8 giây, với các file Word doc dành thời gian ít nhất, và các định dạng file pdf dùng nhiều nhất).

Các KODAK ESP-7 All-in-One Printer đã hoàn thành một phần ba rắn với thời gian in ấn không dây trung bình của 01:38, chỉ chậm hơn một chút so với mức trung bình 01:36 trong số năm tất cả-trong-những người chúng tôi đã thử nghiệm. Tuy nhiên, nó có giá trị lưu ý rằng lực lượng lao động Epson 600 là nhanh gấp hai lần tại 48 giây.

Các ESP 7 hoàn thành thứ tư trong số năm tất cả-trong-những người in qua USB. Những xét nghiệm này mất 59 giây (Word document), 2:43 (PowerPoint), và 01:18 (PDF), với thời gian in trung bình là 50 giây và 02:07 cho 4 x 6 và 8.5 x 11-inch ảnh , tương ứng. Thời gian bắt đầu trung bình cũng là 6 giây (file Word doc mất 3 giây để bắt đầu in; PDF mất 7).

Một trong những yếu điểm lớn nhất của ESP 7 là nó ồn ào, cả khi bắt đầu lên và trong khi chuẩn bị cho công việc in. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao sự thuận tiện ô trên màn hình trạng thái, trong đó cho thấy cả một thanh tiến trình và tỷ lệ phần trăm hoàn thành. Bạn cũng có thể thấy mức mực in từ hộp này, và thậm chí bấm vào một nút để đặt hàng thay thế. Nếu bạn thích, cũng có một bộ song công xây dựng-in, có thể in trên cả hai mặt của một trang để tiết kiệm giấy và tiền bạc.

Chất Lượng Hình Ảnh

Khi nói đến chất lượng in, hình ảnh là bộ đồ mạnh nhất ESP 7: hình ảnh 12-megapixel, chúng tôi mất với Nikon D90 và Canon PowerShot SD780 IS IS xuất hiện rõ nét trên cả 4 x 6 và 8.5 x 11-inch giấy ảnh. Màu sắc chính xác, và chúng ta có thể đóng khung các bản in để hiển thị chúng ra. Chúng tôi có một sở thích nhẹ cho chất lượng ảnh Canon Pixma MX860, mặc dù nó có giá gấp đôi cho mỗi bản in so với Kodak.

Mặt khác, màu đen và trắng Word doc của chúng tôi trông sọc, trong khi các thư thỉnh thoảng trong tinh in của chúng tôi PDF nhìn không chính xác nhiều khói, nhưng đậm. Fresh off máy ép, ảnh và tài liệu của chúng tôi cảm thấy hơi nặng, nhưng không ẩm ướt hoặc nhiều khói.

Chức năng khác

Ngoài in ấn, các máy quét ESP 7 bản sao và quét không dây. Khác với bốn $ 199 doanh nghiệp khác tất cả-trong-những người chúng tôi xem xét, nó không fax (Kodak $ 299 ESP 9 hiện, tuy nhiên).

Các tính năng khác bao gồm một chạm sao chép, mà không đòi hỏi việc sử dụng một máy tính; đó là các sản phẩm trên tiêu chuẩn trong lớp này. Các ESP 7 có thể thực hiện tối đa 99 bản cùng một lúc, mặc dù phạm vi giảm / phóng đại của 20-500 phần trăm là rộng hơn so với trung bình (khác hầu hết tất cả-trong-những người có tầm 25-400 phần trăm). Độ phân giải quét của 2400 x 4800 dpi cũng là tiêu chuẩn. Khay giấy ESP 7 giữ được 100 tờ tài liệu tại một thời điểm, đó là vào cuối thấp hơn bình thường (Canon Pixma MX860, ví dụ, có sức chứa 150, và Officejet HP 6500, 250, nhưng các lực lượng lao động Epson 600 cũng giữ 100 tờ).

Phần mềm và bảo hành

Sống với danh tiếng của Kodak cho việc cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng, các ESP 7 phù hợp với giao diện đơn giản với phần mềm trực quan cho PC của bạn. Với những người sử dụng AiO Home Trung tâm phần mềm có thể làm nhiều thứ, bao gồm chỉnh sửa và in ảnh. Menu chính hướng nhiệm vụ làm cho các phần mềm dễ dàng điều hướng, cũng như nhanh chóng, bước-by-step wizards (chúng tôi thà in ảnh với chương trình này hơn, nói, Windows Fax & Photo Viewer bất kỳ ngày nào). Đó là cả Mac và PC tương thích; máy in đi kèm với đĩa cài đặt riêng cho từng hệ điều hành. Các ESP 7 có một bảo hành một năm, cũng như các hộp mực in.

Kết luận

Mặc dù có yếu điểm là máy chạy hơi ồn nhưng những gì mà KODAK ESP-7 All-in-One Printer mang lại cho bạn thì đây vẫn là một chiếc máy in xứng đáng đồng tiền bát gạo bạn nên dùng.