Đánh giá máy quay phim Toshiba Camileo S10

11:14 am 04/08/2015 - 734 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Máy quay Toshiba Camileo S10 có độ phân giải HD 1080p, tốc độ chụp liên tiếp 30 fps làm lu mờ các đối thủ của nó, cũng như khả năng chụp ảnh tĩnh với độ phân giải 5MP. Camileo cũng hơn hẳn Kodak Zi6 với màn hình LCD 2.5in , chế độ zoom 4x digital (phóng to 2x ở chế độ 1080p) và tính năng bổ sung đi kèm như chân máy mini.

 Dường như không nản lòng bởi sự xuất hiện của điện thoại chụp hidef đầu tiên - Omnia HD của Samsung - Máy quay HD của Toshiba vẫn tiếp tục được phát triển. Cho đến nay các sản phẩm máy quay chủ yếu đi theo các yếu tố hình thức như một chiếc điện thoại di động , nhưng bây giờ Toshiba Camileo S10  đang xé bỏ những nguyên tắc về hình thức đó.

Trong khi máy không có Mino HD sáng bóng, đánh bóng, thiết kế tactile s nhưng sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. S10 chỉ dày 17.9mm, kích cỡ siêu nhỏ 57x100x17.9mm, trọng lượng 90g.

Máy quay Toshiba Camileo S10  có thiết kế vô cùng nhỏ gọn 57x100x17.9mm

Giống như các sản phẩm Camileo khác, là H20, S10 có bộ nhớ trong 128MB, phim hi-def với cảm biến  CMOS với độ phân giải 5MP được ghi nhận vào thẻ SD hoặc SDHC. S10 hỗ trợ bộ nhớ ngoài lên tới 32GB.

Việc bộ nhớ trong thấp giúp giảm giá thành sản phẩm – Lựa chọn bộ nhớ và sử dụng các tính năng flash Vado HD  và Mino HD cho phép bạn lựa chọn và đầu tư bao nhiêu cho thẻ nhớ lưu trữ của bạn. - Sử dụng một thẻ nhớ 4GB SDHC (khoảng £ 15) sẽ cung cấp cho bạn khoảng 60 phút ghi âm với chất lượng cao nhất.

Điều khiển khó sử dụng

Như phổ biến chương trình Mino HD, phải cắm mốc trả tiền để giữ cho các điều khiển đơn giản trên máy quay bỏ túi - và điểm này chính là điều mà S10 bắt đầu gây thất vọng. Mảng khó sử dụng của máy bao gồm phím riêng biệt và các nút ghi lại hình ảnh và phím room hình.

Các nút ghi lại hình ảnh và phím room hình khó sử dụng

Tuy nhiên S10 có khả năng gần như ngay lập tức cho phép người dùng máy tính để tải video lên YouTube. Các phần mềm ArcSoft được cung cấp làm cho điều này dễ dàng và hiệu quả với một giao diện trực quan .

Sợ bóng tối

Nếu như Camileo H20 có tính năng cảm biến ánh sáng tốt hơn thì S10 cảm thấy phù hợp hơn cho những người muốn chụp hình và chia sẻ những tấm ảnh đó nhanh chóng. S10 cũng có một cân bằng trắng , phơi sáng lập và một chế độ ban đêm cho hình ảnh. Tuy nhiên hình ảnh chưa thực sự  tốt trong điều kiện ánh sáng thấp.

Hình ảnh được quay bởi máy quay Toshiba Camileo S10

Chất lượng quay hình của sản phẩm không tạo cho máy danh tiếng thiết kế giống như Mino HD hoặc Vado HD, và nó phải đấu tranh để vượt qua hoặc là cho chất lượng video. Trong khi hình ảnh HD là tương đối chi tiết và tự động lấy nét nhanh, họ đang chuyển động panning và kết quả video có thêm sự một mềm mại và nhanh chóng mà không bị giật hình.

Hình ảnh được chụp bởi máy quay Toshiba Camileo S10

Sau đó, một lần nữa, không ai trong số những kẻ thù của S10 có thể tăng độ phân giải lên 5MP, và màn hình LCD 2.5 in có nghĩa là bạn không gặp phải khó khăn và nheo mắt vào màn hình giống như cách bạn làm với Creative và Flip. 

Điểm cộng sản phẩm

CAMILEO S10 là một máy quay giá rẻ. Hiệu suất của nó khá yếu khi quay phim trong nhà. Phải thừa nhận rằng đối với một máy quay ít hơn £ 100 tôi đã không mong đợi để có được một công việc quay phim  HD! Và hầu hết các máy quay HD cần ánh sáng ban ngày để cho thấy chất lượng của nó và đây làđ iểm mà S10 trội hơn so với các sản phẩm cạnh tranh khác. Toshiba Camileo S10 là bút chì mỏng và có kích thước của một chiếc điện thoại di động. Có thể thấy kích thước của nó là đáng kinh ngạc! Thẻ nhớ là cần thiết như năng lực nội bộ là rất nhỏ và ổn định là một vấn đề khi quay phim ở 1080 , S10 đã đáp ứng được yêu cầu này.

S10 có lắp  cho các ổ cắm, ổ cắm bảo vệ khỏi bị hư hại và ngăn chặn các hạt vụn nhỏ 

Lắp ổ cắm bảo vệ máy khỏi bụi bẩn

Tính năng hẹn giờ tiện dụng cho chụp ảnh, nó đi kèm với tất cả mọi HDMI (High Def), USB và cáp điện. Một số máy quay phim hơn £100 không cung cấp tất cả các tính năng này. Máy ảnh này cũng tăng gấp đôi lên như một máy ảnh kỹ thuật số. Tất cả cảnh quay được ghi lại trên một thẻ SD

Dễ dàng chỉnh sửa đoạn phim bằng cách sử dụng cung cấp phần mềm Toshiba hoặc Windows Media Movie Maker. Rất dễ dàng để cắt / snip ra cảnh bạn không cần trước khi đặt vào đĩa DVD hoặc đĩa dữ liệu.

Máy ảnh tạm dừng và lưu mỗi shot như một tập tin, điều này làm cho việc chỉnh sửa các đoạn phim trên PC / Mac dễ dàng hơn rất nhiều cho phép bạn lựa chọn những phần của bộ phim để đưa vào. Bạn chỉ cần một tính năng tạm dừng máy quay băng để có được một sự thay đổi trong sạch hơn, và không khó để tìm vị trí video bạn cần tìm trên băng.

Điểm trừ:

Cảnh quay HD chỉ đẹp trong ánh sáng tốt hoặc rất tốt - vì vậy nếu bạn muốn chụp ảnh vào ban đêm hoặc trong phòng ảm đạm thì đây không phải là một lựa chọn tốt.

Tất cả các thiết lập để thiết lập lại tình trạng máy mỗi lần phải tắt máy đi hoặc để vào chế độ chờ

Mặc dù vậy, nếu bạn muốn có một máy quay SSD giá rẻ, nhỏ gọn và có khả năng và có thể sống với những hạn chế đã nêu ở trên thì không phải ngần ngại khi mua nó.

 

Top gian hàng bán sản phẩm

Toshiba Camileo X416