Đánh giá máy quay Creative DiVi CAM 525D

04:54 pm 07/08/2015 - 422 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Một trong những điểm thay đổi quan trọng của máy quay Creative DiVi CAM 525D là cảm biến ảnh đã nâng lên độ phân giải 5Mp và ống kính cung cấp 3 vùng nét (trước đây cố định) macro, chân dung, phong cảnh. Độ phân giải ảnh thực lên đến 2592x1944, màu sắc rõ ràng, hầu như không bị nhiễu ảnh. Đèn flash đánh hiệu quả trong khoảng 0,5-1,5 m, không còn gây đỏ da như trước đây và làm nổi bật màu trắng. Phim quay (640x480) cũng đạt chất lượng tốt nhưng hình ảnh bị giật khi zoom. Trong lúc quay, bạn vẫn có thể chụp. Đặc biệt, bạn có thể thu video vào máy qua ngõ A/V in và áp dụng một số hiệu ứng trong lúc quay/chụp.

 

Thiết kế DiVi CAM 525D mới thực sự là một sản phẩm khá hoàn hảo cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc máy quay chất lượng cao, dễ dàng sử dụng chế độ ghi hình video (tuyệt vời hơn so với các thiết kế phổ biến khác). Đi kèm với DiVi CAM 525D là một bộ đầy đủ các tính năng đa phương tiện thú vị bao gồm cả chức năng quay phim chất lượng cao, camera kỹ thuật số 5-megapixel, máy nghe nhạc MP3, máy ghi âm và webcam. DiVi Creative CAM 525D cho phép người tiêu dùng có thể  trải nghiệm một giải pháp siêu di động đa phương tiện với giá cả phải chăng. Kèm theo đó là công nghệ Motion Stabilizer mới.

Tính năng

Creative DiVi CAM 525D cho phép người dùng thao tác các bản ghi hình với chất lượng vượt trội ngay cả khi tay bạn bị rung trong khi quay. Creative DiVi CAM 525D có thể ghi lại phim MPEG-4  trong (VGA)với độ phân giải 640 x 480 và tốc độ lên đến 30 khung hình mỗi giây. Hơn nữa, một kết quả là đáng ngạc nhiên hơn của các thiết kế siêu đẳng này là về chất lượng video sắc nét và chất lỏng. Các tính năng trong chế độ chụp đêm cho phép người dùng chụp các video chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Audio / Video tuyệt vời trong khả năng cho phép người dùng ghi lại video từ các nguồn bên ngoài (TV, đầu DVD, VCR, hộp cáp Set-top, vv) với thời gian thực tế.

Màn hình  LCD 2,5 inch

Với độ nhanh nhạy của sản phẩm, người dùng có thể ghi lại chương trình TV yêu thích của họ hoặc bộ phim nào đó và xem nó ở thời điểm mà họ muốn trên một  màn hình LCD 2,5 inch lớn với độ phân giải cao. Đây là một tin vui với thiết kế đặc biệt ấn tượng cho những người hâm mộ World Cup để giúp họ có thể thưởng thức một cách trọn vẹn và sắc nét diễn biến của các trận đấu World Cup mọi lúc mọi nơi mọi.

Cảm biến CCD lên đến 5,0 Megapixel

Khả năng chụp ảnh sắc nét lại là một ưu điểm tuyệt vời nữa của các thiết kế này. Với bộ cảm biến CCD 5,0 Megapixel (Charged Coupled Device), nó cũng có thể được tăng lên đến một con số khổng lồ là 11,0 Megapixel giúp các máy ghi Creative DiVi CAM 525D cho phép người dùng tận hưởng trọn vẹn nhất các chế độ chụp khác nhau như Normal, Portrait và Macro. Các tính năng hiệu ứng ảnh được thêm vào để cung cấp thêm sự sáng tạo khi chụp ảnh để cho ra đời những bức ảnh tuyệt vời hơn, đậm nét hơn. Ngoài ra, các thiết kế này cũng bao gồm một zoom kỹ thuật số 8X mạnh mẽ có sẵn để dễ dàng chụp hình đường dài. Thêm vào đó là  chế độ tăng cường 3 đèn flash cho các điều kiện khác nhau.

MP3 Player

Máy ghi hình Creative DiVi CAM 525D cũng có khả năng hoạt động như một chiếc máy nghe nhạc MP3, ghi âm giọng nói và thậm chí cả một thiết kế webcam ấn tượng. Người dùng có thể thưởng thức âm nhạc kỹ thuật số trên đường đi hoặc sử dụng nó để ghi lại các clip thoại với chất lượng cao trong các cuộc họp, hội thảo. Những bộ sưu tập phương tiện truyền thông có thể được chia sẻ giữa bạn bè và gia đình bằng cách kết nối các thiết bị thông qua cổng USB với máy tính hoặc Internet. Thêm vào đó, việc chuyển tập tin có thể được thực hiện chỉ trong vài giây ngắn ngủi với USB Hi-Speed  kết nối tốc độ nhanh 2.0. Video hội nghị và tin nhắn cũng có thể với các thiết lập trong chức năng của webcam!

Pin và Bộ nhớ

Creative DiVi CAM 525D đi kèm với Li-ion (1100mAh) dung lượng cao và có thể sạc lại pin, hơn nữa cũng có thể dùng được cho hàng trăm bức ảnh, video hình ảnh hoặc giờ  trên một lần sạc. Người dùng có thể thấy được sự tiện lợi của sạc pin mà không cần loại bỏ nó khỏi máy ảnh. Một điều khiển từ xa không dây cũng được bao gồm giúp truy cập menu của máy ảnh từ xa! Creative DiVi CAM 525D có bộ nhớ trong lên đến 32MB với khả năng mở rộng thông qua các khe cắm thẻ mở rộng SD kỹ thuật số. Người dùng có thể tăng dung lượng bộ nhớ lên đến 2GB để có thêm hình ảnh và bộ sưu tập video.

Phần mềm ứng dụng đi kèm

Người dùng có thể sử dụng hai ứng dụng phần mềm đóng gói - Ulead Video Studio và Ulead Photo Express để chỉnh sửa đa phương tiện tiên tiến và thiết kế sáng tạo! Ulead Video Studio là một công cụ chỉnh sửa video dễ sử dụng và tương đối mạnh mẽ, trong đó có hơn một trăm hiệu ứng chuyển tiếp, khả năng titling chuyên nghiệp, và các công cụ tạo nhạc nền. Ulead Photo Express cho phép người dùng chỉnh sửa và chia sẻ bộ sưu tập ảnh số của mình và khám phá sự sáng tạo của chúng thông qua các hiệu ứng đặc biệt và các hồ sơ ảnh.