Đánh giá máy in Samsung SL-M2875FW

02:04 pm 15/09/2014 - 950 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • In, scan, fax, copy. In Duplex (hai mặt). Nạp tài liệu tự động. Kết nối Ethernet, Wi-Fi, Wi-Fi Direct.
Nhược điểm
  • Không có thêm tùy chọn xử lý giấy có sẵn.

Sản phẩm liên quan

Samsung Multifunction Xpress M2875FW có thể sử dụng như một máy in MFP cá nhân hoặc một máy in chia sẻ trong một nhóm làm việc hay văn phòng nhỏ.

Đủ nhỏ để phục vụ như một máy in cá nhân đa chức năng (MFP), nhưng đủ khả năng để lấp đầy các khe cắm máy in chia sẻ trong hầu hết các văn phòng nhỏ, Samsung Multifunction Xpress M2875FW cung cấp mọi thứ các văn phỏng nhỏ cần trong một MFP laser đơn sắc. Nó không nhanh như Canon imageCLASS MF4880dw, nhưng nó cung cấp chất lượng bản in tốt hơn cộng với một số tính năng mà các máy in Canon thiếu. Điều này làm cho nó trở thành một MFP hấp dẫn.

Giống như Canon MF4880dw, M2875FW cung cấp các lựa chọn kết nối Ethernet và Wi-Fi. Tuy nhiên, M2875FW cũng có thêm Wi-Fi Direct, cho phép bạn sử dụng Wi-Fi để kết nối trực tiếp đến máy in từ một điện thoại thông minh, máy tính bảng, hoặc máy tính xách tay cung cấp Wi-Fi. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn kết nối M2875FW với máy tính của bạn bằng cáp USB như một máy in cá nhân, và vẫn muốn in nó từ thiết bị di động của bạn.

Ngoài việc cho phép bạn in từ một điện thoại thông minh iOS, Android, Windows Phone hoặc máy tính bảng qua Wi-Fi, M2875FW cũng cho phép bạn quét và fax từ thiết bị di động của bạn. Và nếu máy in được kết nối với Internet, bạn cũng có thể in thông qua dữ liệu lưu trữ đám mây.

 

Tính năng cơ bản và thiết lập

Các tính năng cơ bản MFP trong M2875FW bao gồm khả năng in và fax, quét hình từ một máy tính, hoặc từ mạng, và khả năng làm việc như một máy photocopy độc lập và máy fax. Đối với chức năng quét, kích thước A4 được bổ sung bởi chức năng nạp tài liệu tự động (ADF) 40 trang, và có thể quét đến kích thước B4 lớn hơn một chút.

Khay chứa giấy in có dung lượng 250 tờ, cho phép bạn in liên tục. Điều này là đủ cho các nhu cầu cá nhân và văn phòng nhỏ.

Thiết lập máy in như tiêu chuẩn. M2875FW là một máy in có kích thước trung bình 401x362x367 mm, nó đủ nhỏ để bạn không có nhiều khó khăn khi tìm chỗ đặt máy.

 

Tốc độ và chất lượng đầu ra

Đối với các bài kiểm tra của tôi, tôi kết nối nó với cổng Ethernet, và chạy phần mềm kiểm tra từ một máy tính dùng Window Vista.

Tốc độ in của M2875FW là 29 trang mỗi phút (ppm). Đó là tốc độ khi in một tập tin văn bản đơn giản mà không có các định dạng phức tạp.

Chất lượng bản in của M2875FW là tốt cho hầu hết các doanh nghiệp sử dụng, Với việc in văn bản vào loại tốt nhất trong các máy in laser đơn sắc MFP, trung bình với đồ họa, và thấp với in ảnh.

Samsung Multifunction Xpress M2875FW là một máy in có rất nhiều điểm mạnh và không có điểm yếu thực sự. Nó đạt được sự cân bằng giữa các tính năng như tốc độ, chất lượng bản in, nạp giấy, máy in đa năng, và các tính năng phụ như Wi-Fi Direct và khả năng copy 1 mặt rồi in ra 2 mặt …Từng ấy là đủ để làm cho nó trở thành một máy in phù hợp tuyệt vời cho cá nhân hoặc cho một văn phòng nhỏ.