Đánh giá máy in Samsung SL-M2625D

02:23 pm 15/09/2014 - 1132 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Kích thước nhỏ gọn. Khay chứa giấy có dung lượng lớn. In hai mặt tự động.
Nhược điểm
  • Chỉ có kết nối USB. Không có thêm tùy chọn xử lý giấy.

Sản phẩm liên quan

Samsung Xpress M2625D là một máy in laser đơn sắc phù hợp cho bất kì văn phòng nào, với mức giá thấp, kích thước nhỏ gọn, và chất lượng đầu ra chấp nhận được.

Samsung Xpress M2625D là một sản phẩm hấp dẫn trong dòng máy in laser đơn sắc cá nhân. Cùng với giá hợp lí và kích thước đủ nhỏ để đặt thoải mái trên bàn của bạn, nó cung cấp tốc độ tương đối nhanh, chất lượng bản in cao và có khả năng xử lí giấy in bất thường.

Điểm mạnh của M2625D là tốc độ của nó, mặc dù trong thử nghiệm của chúng tôi có một chút chậm hơn so với Brother HL-2240, nhưng nó vượt trội hơn hẳn các máy in Brother theo những cách khác, với khả năng in duplex (in hai mặt) tự động và chất lượng tốt hơn cho văn bản và đồ họa.

M2625D có kích thước 368 x 335 x 202 mm. Nó cũng đủ nhẹ với khối lượng 7,4 kg.

 

Thiết lập

Với các thử nghiệm của mình, tôi cài đặt M2625D trên một máy tính chạy Windows Vista.

Có một chút vấn đề dễ gây nhầm lẫn trong quá trình cài đặt, chương trình cài đặt được viết cho nhiều mẫu máy Samsung có các tùy chọn để cài đặt máy in cho các kết nối mạng có dây hoặc không dây mà M2625D không cung cấp. Điều không tốt là nếu bạn chưa biết cách bỏ qua các lựa chọn, không hề có gợi ý hướng dẫn bỏ qua.

 

Tốc độ và chất lượng đầu ra

Trên các ứng dụng thương mại của chúng tôi, tôi đo được tốc độ của máy in là 9,9 trang mỗi phút (ppm). Điều đó là tốt những không phải là tuyệt vời. Với tập tin văn bản ít định dạng M2625D nhanh hơn một chút so với tốc độ 27 trang mỗi phút trên thông tin của nhà sản xuất. Tôi đo được tốc độ 28,4 ppm.


Chất lượng bản in là điển hình cho một máy in laser đơn sắc. Văn bản trong các thử nghiệm của tôi nằm trong một phạm vi chặt chẽ. Điều đó có nghĩa là nó đủ tốt với mọi nhu cầu thương mại.

Khả năng đồ họa nằm ở mức trung bình về chất lượng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể xem xét chất lượng của nó.

Chất lượng hình ảnh cũng ở mức điển hình của máy in laser đơn sắc, dễ dàng để in ảnh từ các trang web hoặc tài liệu nhưng không thể yêu cầu nhiều ở mức độ chất lượng hình ảnh.

Máy in này có khả năng in hai mặt tự động, cùng với một khay giấy dung lượng 250 tờ, và một khe để đưa giấy từng trang một, vì vậy bạn không cần thay đổi giấy trên khay mỗi khi bạn muốn in một vài trang trên loại giấy khác. Với cách xử lí giấy tốt, tốc độ in nhanh, chất lượng bản in tốt, và kích thước nhỏ, M2625 là một máy in hấp dẫn với giá cả hợp lí.

Samsung Xpress M2625D cung cấp sự cân bằng giữa các tính năng làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt trong lĩnh vực máy in laser đơn sắc cá nhân.