Đánh giá máy in Canon PIXMA MX416

05:03 pm 07/07/2015 - 614 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Dễ dàng để in, sao chép và quét, Canon PIXMA MX416 là câu trả lời của bạn kh có nhu cầu xử lý tài liệu cho cả nhà hoặc văn phòng, công ty. Sharp quét, in ấn nhanh chóng, sao chép và chất lượng sống động mang lại kết quả tuyệt vời cho mỗi lần sử dụng. Tốc độ in: lên tới 8.7ipm mono / color 5.0ipm, In, scan, copy, fax, Wi-Fi, In a 4 x 6 "trong ảnh không viền 42secs.

 Tính năng:

Chất lượng cao, dễ sử dụng và linh hoạt làm cho các máy in phun Canon PIXMA MX416 là một bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn hoặc văn phòng nhỏ. Built-in Wi-Fi cho phép bạn in và scan từ bất cứ phòng nào trong nhà của bạn trong khi tích hợp, tích hợp đầy đủ 30 tờ Auto Document Feeder có nghĩa là nhanh chóng sao chép, quét và fax hoặc bản gốc của bạn, do đó bạn có thể đa nhiệm vụ. Ngoài ra, Super G3 tốc độ cao Fax đảm bảo thông tin liên lạc hiệu quả và nhờ vào công nghệ xử lý kép Gam màu, các bản sao của bạn sẽ duy trì sự toàn vẹn của bản gốc. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng bảo mật như của mật khẩu bảo vệ PDF để bạn có thể cảm thấy an toàn về việc tạo ra và phân phối các tập tin bí mật nhất của bạn.

Đánh giá máy in Canon PIXMA MX416

Trong khi bạn sẽ được trải nghiệm in không viền, hình ảnh in chất lượng phòng thí nghiệm lên đến 8,5 "x 11", tùy chọn in ảnh của bạn bây giờ mở rộng để quay video Full HD. Full HD Movie Print quay phim HD clip yêu thích của bạn bị bắt tương thích với Canon EOS Digital SLR hay máy ảnh PowerShot vào hình ảnh in đẹp. Tận dụng lợi thế đầy đủ của công nghệ in Wi-Fi và in ảnh của Canon tương thích từ iPad, iPhone 4, 3G, 3GS, iPod touch và các thiết bị Android. Trải nghiệm khả năng in ấn máy tính ít bổ sung thông qua PictBridge và tùy chọn và thiết lập Bluetooth7 số lượng của bạn trên một màn hình LCD Dot Matrix Full.

Thêm vào đó, đối với những người bạn của những người muốn tạo và tùy chỉnh bố cục web của riêng bạn, Easy-WebPrint EX cho phép bạn in những gì bạn muốn, khi bạn muốn tắt các web!

Terrific: Đây là cấp độ chất lượng được thực hiện bằng 4800 x 1200 dpi màu tối đa nhờ Canon Full-photolithography Inkjet Nozzle Engineering (MỸ) với một bằng sáng chế giọt mực in đầu bắn nhỏ như 2pl. Điều này mang lại chất lượng tuyệt vời và chi tiết trong cả hai tài liệu kinh doanh và hình ảnh của bạn.

Máy in Canon PIXMA MX416 có thiết kế ấn tượng

 

Ink Cartridges Hiệu suất cao: Hai hộp mực chính hãng Canon chứa công thức đặc biệt loại mực cho tài liệu tuyệt vời và chất lượng ảnh. Một là một Pigment Đen mực cho sắc nét, văn bản chuyên nghiệp và một là một hộp mực nhiều màu cho hình ảnh. Cả hai đều dễ dàng để sử dụng và thay thế.

ChromaLife100 +: Hệ thống này kết hợp tăng cường công nghệ đầu in FINE với lựa chọn loại giấy ảnh Canon chính hãng và mực cho ảnh không viền đẹp mà sẽ kéo dài đến 300 năm khi được lưu trữ trong một album ảnh lưu trữ chất lượng.

Auto-tài liệu nạp

Canon PIXMA MX416 dễ dàng hơn bao giờ hết. Với khả năng tải lên đến 30 tờ giấy A4 thường xuyên cho ăn liên tục, fax, quét và sao chép trở nên liền mạch. Với 3 giây mỗi A4 tốc độ fax và Super G3 tiêu chuẩn, công việc trở nên nhanh chóng, hiệu quả và hiệu quả!

 Canon PIXMA MX416 dễ dàng khi sử dụng

Chế độ tự động quét

Canon PIXMA MX416 tự động nhận ra các tài liệu và sau đó làm cho quá trình quét và tối ưu định dạng file lưu các thiết lập tại một liên lạc của một nút.

Tích hợp kết nối WiFi

Tất cả-trong-này đã được xây dựng trong WiFi đó là dễ dàng để thiết lập, vì vậy bạn có thể bắt đầu in và quét không dây trong thời gian không. Ngoài ra, nó có thể in trực tiếp từ bộ nhớ USB flash và máy ảnh kỹ thuật số tương thích với PictBridge, máy quay và điện thoại chụp ảnh.

Đã tích hợp Auto Document Feeder: Việc xây dựng trong 30 tờ tài liệu tự động Feeder (ADF) làm cho nó dễ dàng để sao chép, scan hoặc fax nhiều tài liệu mà không cần phải tải chúng một trang tại một thời điểm. Hội nhập đầy đủ của nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn để đặt máy in vào vùng không gian làm việc chặt chẽ.

 Canon PIXMA MX416 có hình ảnh in sắc nét

 

Auto Scan Mode: Với một thao tác bấm nút Scan ban đầu của bạn sẽ tự động được công nhận và được lưu trong định dạng đúng.

Gam màu kép Công nghệ: Sao chép với sự tự tin như công nghệ tích hợp này sẽ tự động tối ưu hóa bản gốc của bạn vì vậy các bản sao ở lại đúng với nó thời gian sau khi thời gian, sao chép sau khi copy.

Full HD Movie Print: Full HD Movie Print phần mềm quay phim HD clip yêu thích của bạn bị bắt tương thích với Canon EOS Digital SLR hay máy ảnh PowerShot vào bản in tuyệt đẹp.

Khởi động nhanh: Powering lập máy in của bạn bây giờ là nhanh hơn bao giờ hết. Sau khi nhấn nút nguồn, bạn có thể bắt đầu nhập vào các lệnh chỉ trong vài giây. Vì vậy, hoạt động đầy đủ là có thể trong một thời gian ngắn hơn nhiều.

Máy in Canon PIXMA MX416 sử dụng tiết kiệm mực

 

Auto Photo Fix II: xây dựng trong công nghệ này sẽ tự động phân loại các hình ảnh của bạn vào một trong năm loại - Chân dung, Phong cảnh, Night Scenery, chụp hình với phong cảnh, và chụp hình với Đêm Phong cảnh - sau đó áp dụng hình ảnh tối ưu và chỉnh phơi sáng nhiều khu vực. Vì vậy, khu vực chưa phơi sáng của bức ảnh sẽ được tối ưu hóa, khu vực theo khu vực và các khuôn mặt ở backlit và dưới tiếp xúc sẽ tự động sáng bừng lên với dàn diễn viên màu sắc chính xác để giúp đảm bảo các tông màu da chính xác hơn cho hình ảnh tuyệt đẹp.

Built-In không dây: In và quét không dây từ bất kỳ Wi-Fi cho phép máy tính xung quanh nhà.

Super G3 Fax: Các tiêu chuẩn fax kinh doanh cho màu sắc và PC fax trên giấy thường gặp Workhorse nhà văn phòng với 20 mặt đồng hồ tốc độ mã hóa và lên đến 50 trang gửi đến.

In ấn Mobile: In ảnh không dây từ tương thích iPad, iPhone 4, 3G, 3GS, iPod touch và các thiết bị Android.

Canon PIXMA MX416 là chiếc máy in mini nên dùng

Các kết nối khác

USB / PictBridge & Tùy chọn Bluetooth: Không cảm thấy như đang sử dụng một máy tính? Không có vấn đề gì. In trực tiếp từ một cáp PictBridge6 từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn, máy quay DV hoặc điện thoại máy ảnh trong khi cũng in từ các tùy chọn BU-30 đơn vị, Bluetooth không dây.

USB 2.0 Hi-Speed: Cắm cáp vào máy tính của bạn cho một kết nối siêu nhanh để chuyển dữ liệu của bạn.

Kết luận

Canon PIXMA MX416 là một thiết bị máy quét, máy in nhỏ xinh tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Đây sec là gợi ý hoàn hao để xứ lý tài liệu, nhu cầu in ấn trong gia đình, văn phòng và công ty của bạn.