Đánh giá máy in Brother HL-5450DN

10:50 am 08/09/2014 - 1450 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Mức giá thân thiện và thiết kế đơn giản; Thêm in ấn đám mây và mạng Ethernet
Nhược điểm
  • Chất lượng in đồ họa kém

Sản phẩm liên quan

Với một sự kết hợp ấn tượng các tính năng in ấn đám mây và kết quả thử nghiệm xuất sắc, Brother HL-545DN mang lại cho các cơ quan, văn phòng, nhà ở một máy in năng suất và có thể kết nối mạng.

Brother HL-2270DW là máy in laser đơn sắc với mức giá thân thiện và thiết kế đơn giản. Máy in laser đơn sắc mới nhất của hãng là HL-5450DN cải thiện hơn so với mô hình trên, thêm in ấn đám mây và mạng Ethernet. Cả hai tính năng đều có lợi cho các văn phòng nhỏ hoặc bất cứ ai có nhu cầu để ra các bản in nhanh chóng, hoặc tại nhà hoặc từ xa. Với thiết kế hiệu quả tương tự như HL2270DW, chức năng di động và năng suất cao, Brother HL-5450DN là một giải pháp khả thi cho các văn phòng đòi hỏi phải linh hoạt với khối lượng in ấn cao.

Thiết kế

HL-5450DN có một tổng thể lớn hơn HL-2270DW, 14,6 inch rộng, dầy 15,1 inch, và cao 9,6 inch nhưng nó giữ màu đen đơn giản với hai nút trên bộ điều khiển gắn trên đầu có chức năng tiếp tục và hủy bỏ công việc in ấn. Như thường lệ, công tắc nguồn nằm ở phía bên phải, và máy in được thiết kế để chạy trong suốt ngày làm việc, nhưng nó sẽ vào chế độ ngủ khi nó không nhận được dữ liệu trong một khoảng thời gian được cài đặt trước - bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian ngủ trong menu điều khiển.

Tấm phía trước gập xuống để lộ ra hộp mực, và giống như hầu hết các máy in laser, bạn cũng có thể loại bỏ các khay giấy nằm ở phía dưới. Tùy thuộc vào khối lượng công việc hàng ngày của bạn, nó sẽ không yêu cầu nạp tiền liên tục nhờ vào khả năng chứa 250 tờ của khay đựng giấy này. Brother cung cấp khay giấy 500 tờ tùy chọn với chi phí thêm là 210$.

Brother HL-5450DN cung cấp hộp mực tiêu chuẩn, như trái ngược với hộp mực bạn nhận được từ HL-2270DW, nó chỉ dùng cho khoảng 1.000 trang. Chuẩn mực TN-720 có thể in lên đến 3.000 trang và bạn phải chấp nhận mất thêm chi phí nếu muốn có nó.

Một cách khác để tiết kiệm tiền là sử dụng chế độ auto duplexer - tự động in hai mặt của máy in cho phép bạn in trên cả hai mặt giấy. Chúng tôi lưu ý rằng cạnh nhăn nếp gấp ở giấy có thể gây ra tắc giấy, nhưng HL-5450DN cũng có một cửa xuống thuận tiện ở mặt sau để chứa giấy.

Bảng điều khiển của HL-2270DW cũng đơn giản như cấu tạo của máy, tất cả bao gồm trong nút Go, nó cũng kiểm soát phục hồi lỗi, báo thức, hủy bỏ, bật/tắt mạng không dây, sáu đèn LED nhỏ cho hộp mực, giấy, và tình trạng lỗi. Mặc dù mô hình này không phải là hào nhoáng trong cách thể hiện, nhưng nó chắc chắn được thiết kế với nhiều tiện ích hơn là chú trọng đến yếu tố thời trang.

Brother HL-5450DN là một trong những máy in đầu tiên cung cấp dịch vụ in ấn đám mây từ Google và Apple. Những tính năng này không chỉ cho phép bạn kết nối với một máy chủ mà không có sự phiền phức của cài đặt trình điều khiển, nhưng nó cũng cho phép in ấn từ xa thông qua bất kỳ trình duyệt với một tên đăng nhập và mật khẩu liên quan của Google Chrome. Thông qua Apple Air Print, cho phép bạn in từ bất kỳ thiết bị iOS kết nối vào mạng nào. Tất cả thật dễ dàng - chỉ cần đảm bảo rằng máy in của bạn được kết nối với cùng một mạng thông qua cổng Ethernet ở mặt sau. Thật không may, dây các bạn cần không được bao gồm trong máy in, vì vậy bạn phải mua ở ngoài.

Cuối cùng, Brother cũng cho phép bạn in và quét từ thiết bị di động Apple iPhone, Android , Windows Phone 7 sử dụng ứng dụng mới nhất iPrint & Scan. Trong khi nó không bị hạn chế in các loại tập tin Microsoft Office (DOC, XLS, PPT). Lưu ý rằng số lượng trang tối đa bạn có thể in từ xa là 20 trang. Thêm vào đó, những mô hình cũ như HL-2270dw không được hỗ trợ, nhưng Google Cloud Print có thể sử dụng được nếu bạn truy cập từ một máy tính để bàn.

Hiệu suất

Bộ xử lý 400MHz nhanh chóng của HL-5450DN của đảm bảo bản in nhanh hơn những dòng máy rẻ hơn, 5450DN xuất sắc nhất trong tốc độ Presentation, 4,31 trang mỗi phút (ppm) nhanh hơn so với mô hình trước đó.

HL-5450DN thể hiện tốt trong bài kiểm tra chất lượng văn bản; các mẫu chúng tôi in trên giấy tiêu chuẩn 20lb với chất lượng thiết lập để "best", phông chữ Times New Roman rõ ràng xuống đến 2 điểm. Các chữ cái cá nhân cũng được tự do từ ngắt dòng và cạnh mờ.

Các mẫu đồ họa đươc in không tạo ra kết quả tích cực như nhau. Sự chuyển đổi đột ngột làm cho máy in không xử lý kịp. Các bức ảnh nhỏ xuất hiện mờ trong vùng tối, mặc dù chúng ta không bao giờ mong đợi quá nhiều chất lượng đồ họa từ máy in laser đơn sắc.

Dịch vụ và hỗ trợ

Brother đại diện cho tất cả các máy in laser đơn sắc với một năm bảo hành Express Exchange, ngoài ra, nó còn cung cấp một số dịch vụ khách hàng miễn phí cho xử lý sự cố thông tin.

Kết luận

Với một sự kết hợp ấn tượng các tính năng in ấn đám mây và kết quả thử nghiệm xuất sắc, Brother HL-545DN mang lại cho các cơ quan, văn phòng, nhà ở một máy in năng suất và có thể kết nối mạng.

Tốc độ in

(Thanh dài hơn chỉ hiệu suất tốt hơn)