Đánh giá máy chiếu 3M streaming

03:59 pm 25/08/2014 - 877 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Máy chiếu 3M streaming có thiết kê nhỏ gọn, là thiết bị cầm tay. Nó thiết kế băng tần kép Wi-Fi và về cơ bản đầy đủ chức năng của một hộp Roku độc lập, bao gồm các ứng dụng trực tuyến như Netflix, Amazon Instant, Hulu Plus, MLB.TV, Vudu và HBO Go. Ngoài ra còn có một pin sạc tích hợp, làm cho nó thật sự di động.
Nhược điểm
  • Pin chỉ kéo dài tối đa 1,5 giờ. Và trong khi chất lượng hình ảnh đáng để xem, thì độ phân giải bị giới hạn chất lượng DVD và hình ảnh có thể sáng hơn.

Sản phẩm liên quan

Máy chiếu 3M streaming không thể phủ nhận tiện ích của nó, thậm chí tuổi thọ pin của nó hạn chế.

Các máy chiếu Pico đã có mặt được khoảng một vài năm, nhưng đã không để đạt được nhiều sự chú ý của những người đam mê. Chúng ít hấp dẫn (một máy chiếu cầm vừa khít trong tay).

Máy chiếu 3M Streaming  ($ 300, bán ra từ 22 tháng 10) là máy chiếu pico đầu tiên với một số lời kêu gọi chính thống. Nó được thiết kế khéo léo với một tích hợp Roku streaming stick ở phía sau, có nghĩa là bạn có thể sử dụng không dây dòng Netflix, Amazon Instant, Hulu Plus, và bất cứ nơi nào có một tín hiệu Wi-Fi và một bề mặt phẳng. Ngoài ra còn có một built-in, pin có thể sạc lại, có nghĩa là máy chiếu này có thể dùng wire free. 

 

 Máy chiếu 3M Streaming là không phải không có lỗi lầm, đặc biệt là vấn đề hạn chế pin (tối đa 1,5 giờ), độ sáng, và độ phân giải như DVD. Nhưng đó là không đủ để làm giảm đi một tiện ích thú vị của nó, chưa kể đến một loại sản phẩm mới thú vị từ 3M và Roku.

Thiết kế: Một chùm ánh sáng cầm tay

Máy chiếu 3M Streaming  là một thiết bị nhỏ duyên dáng. Vỏ nhựa cong và kích thước nhỏ mời các bạn lấy nó và bắt đầu các video trên bề mặt phẳng gần nhất có sẵn.

 

Các nút điều khiển là cơ bản. Có một bánh xe di chuyển ở phía bên để tập trung và một vài nút trên hàng đầu cho điều khiển máy chiếu cơ bản. Bạn có thể thực sự không cần điểu chỉnh bằng các nút sử dụng menu của Stick streaming Roku trên máy chiếu; bạn sử dụng điều khiển từ xa. Đó là điều khiển mỏng, phong cách clicker, với cả hai nút Roku kiểu như Home và Back, cộng với các nút để điều khiển máy chiếu. Nó không phải là một điểu khiển từ xa tuyệt vời, và bạn cần phải nhằm đúng vào vị trí trên cùng của máy chiếu để điều khiển. Streaming Stick cũng có thể điều khiển bởi Remote lựa chọn trò chơi, được bán riêng với giá 20 $.

Các tính năng: Built-in pin, Wi-Fi và streaming

Một phần của tính linh hoạt của chiếu 3M Streaming là do tích hợp, pin lithium có thể sạc lại.

 Sau khi bạn thiết lập các Roku streaming Stick vào tài khoản Roku của bạn, nó chỉ giống như sử dụng một hộp Roku. Điều đó có nghĩa bạn sẽ có được quyền truy cập vào hơn 600 "kênh", bao gồm cả Netflix, Hulu Plus, Amazon Instant, Pandora, MLB.TV, và hàng trăm các nguồn nội dung thích hợp.  Roku streaming Stick cơ bản bao gồm các chức năng đầy đủ của một Roku 2 XS , mặc dù nó đã được cải thiện băng tần kép Wi-Fi và bộ nhớ hơn (512MB).

Hình ảnh và chất lượng âm thanh: Tốt đủ

Với một máy chiếu phù hợp nhỏ gọn nằm  trong bàn tay của bạn, là công bằng để tự hỏi chất lượng hình ảnh có thể nhìn thế nào tốt. Thông số kỹ thuật nội bộ của máy chiếu Streaming này rất khiêm tốn. Nó được hỗ trợ bởi một chip DLP với độ phân giải 800x480-pixel, mà chủ yếu là độ phân giải DVD. Máy chiếu có khả năng sản lượng ánh sáng 60 lumen, đó là không có gì so với một máy chiếu rạp hát gia đình thực sự, nhưng đó là so sánh với một số máy chiếu bỏ túi khác trên thị trường. 3M tuyên bố bạn có thể chiếu lên một màn hình 120-inch với độ sáng lý tưởng chấp nhận được điều kiện.

 

Loa khá nhỏ, nhưng đủ lớn cho một vài người nghe, miễn là họ đang khá gần với máy chiếu.  Và bạn luôn có thể nhận được âm thanh tốt hơn bằng cách cắm vào tai nghe hoặc loa ngoài bằng cách sử dụng đầu ra minijack phía trên.

Tuổi thọ pin: Ít hơn quảng cáo

Thông tin ban đầu được cung cấp là 2 giờ và 45 phút,  mà đến buổi họp báo cảu công ty đã hạ xuống còn 2 giờ và 30 phút, tiếp theo là trang web chính thức tuyên bố một khiêm tốn "hơn 2 tiếng đồng hồ." Trong thực tế mà luôn cho thấy khoảng 1 giờ và 35 phút và 1 giờ và 48 phút.

Kết luận: Có nhiều hơn một món đồ chơi?

Máy chiếu 3M Streaming là một sản phẩm thế hệ đầu tiên cổ điển mà có đầy tiềm năng. Đó là niềm vui không thể phủ nhận ngay ra khỏi hộp, giúp che đậy thông số kỹ thuật mờ nhạt của mình và phần nào hạn chế tính hữu dụng thực tế của nó. Mặt khác, tôi không thể đổ lỗi cho bạn nếu bạn thích chờ đợi cho mô hình thứ hai thế hệ của 3M, như tuổi thọ pin và cải thiện chất lượng hình ảnh sẽ làm cho một sự khác biệt lớn. Máy chiếu 3M Streaming có thể là món đồ chơi công nghệ thú vị nhất của mùa giải 2012.