Đánh giá máy ảnh Sony Handycam DCR-PJ5

02:33 pm 01/09/2015 - 547 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Chiếc máy quay Sony Handycam DCR-PJ5E cho phép bạn thiết lập một sân khấu của riêng mình.Với chế độ ảnh, việc chụp ảnh và chia sẻ ảnh sẽ trở nên dễ dàng.

Chiếc máy quay Handycam SD này được tích hợp một máy chiếu tương phản cao cho phép bạn thiết lập một sân khấu của riêng mình. Máy chiếu tích hợp này có thể chiếu một kích thước hình ảnh lên đến 60 (152,4 cm) theo đường chéo trên bất kỳ mặt phẳng nào. Để có thể nghe tất các hành động, bạn chỉ cần kết nối với một bộ loa âm thanh nổi mạnh mẽ. Chiếc Handycam này có cơ thể nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng cho bạn mang theo bất cứ khi nào. Với kích vỡ máy là 56 × 65 × 115mm, DCR-PJ5 có độ sâu tương đối nhỏ so với hầu hết các máy quay siêu zoom khác đã được trên thị trường trong một thời gian.

máy ảnh Sony Handycam DCR-PJ5

Chiếc máy ảnh có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.

Một trong những lý do khiến người dùng ủng hộ cho chiếc Handycam này là vì nó được trang bị các tính năng kỹ thuật khá tốt, điển hình như bộ ổn định hình ảnh, tích hợp máy chiếu và màn hình LCD, ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác cũng được đánh giá rất cao. Mặc dù vậy, các thông số kỹ thuật của camera chỉ dao động từ 0.8MP để 8.9MP. DCR-PJ5 có một kích thước cảm biến khá nhỏ so với hầu hết các máy quay siêu zoom khác chẳng hạn như Samsung HMX-F90Sony DCR-SX22.

Ống kính zoom quang học 57x của Sony

Handycam DCR-PJ5E được trang bị ống kính quang học 57x chất lượng cao của Sony có thể lấy được những hình ảnh từ xa một cách dễ dàng. Với một khả năng phóng to thu nhỏ tuyệt vời như vậy, người dùng có thể chụp xa các đối tượng như các loài chim, động vật hoang dã và các môn thể thao ngay cả khi họ không thể tiếp cận được các đối tượng đó.

SONY Handycam DCR-PJ5E (BC E34)

Các phím điều khiển đơn giản và dễ sử dụng.

Steady Shot

Các tính năng SteadyShot của DCR-PJ5E Handycam cho phép bạn chụp liên tục ngay cả khi đang chuyển động. Công nghệ ổn định hình ảnh đảm bảo rằng bạn sẽ có được những thước phim mượt mà trong mọi lần quay.

Face-Detection Technology

Một tính năng thú vị của máy quay Handycam là nhận diện khuôn mặt. DCR-PJ5E Handycam có khả năng tự động phát hiện lên tới tám khuôn mặt trong một khung cảnh. Handycam hỗ trợ hai loại thẻ nhớ (MS / SD), giúp bạn linh hoạt trong việc lưu trữ.

2,7 inch Wide Clear Photo LCD

máy ảnh Sony Handycam DCR-PJ5

Màn hình LCD 2.7-inch đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Sony DCR-PJ5E đi kèm với màn hình LCD 2,7-inch giúp đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt hơn dù ở trong nhà hay ngoài trời. Wide Clear Photo LCD có độ phân giải màn hình cao hơn (720 x 480 pixel), độ tương phản sắc nét và độ tái tạo màu sắc chính xác hơn so với màn hình LCD thông thường. Ngay cả khi bạn đang ở một bãi biển dưới ánh sáng mặt trời, bạn vẫn có thể xem được các tông màu sắc một cách chi tiết cũng như kiểm tra các khung ảnh dễ dàng.

Intelligent Auto

Để cung cấp cho bạn khả năng chụp phim tự do mà không vướng phải sự phức tạp của việc điều chỉnh các thiết lập, DCR-PJ5E Handycam được trang bị tính năng Intelligent  Auto. Thông qua tính năng này, chiếc Handycam có thể tự động xác định 18 các cảnh khác nhau và điều chỉnh các cài đặt máy ảnh phù hợp để đem lại cho bạn những kết quả tối ưu.

DVDirect Express and Direct Copy (dễ dàng chia sẻ và sao lưu)

Bạn có thể kết nối chiếc Handycam với đĩa ghi DVD “DVDirect Express” bởi một nút liên lạc, để chuyển những video vào một đĩa DVD và xem lại những thước phim trên máy quay Handycam hoặc trên TV mà không cần sử dụng máy tính.

Tích hợp máy chiếu

máy ảnh Sony Handycam DCR-PJ5

Tích hợp máy chiếu thuận tiện hơn cho việc xem ảnh và video.

Những kỷ niệm yêu thích của bạn có thể được chia sẻ trên chiếc Handycam DCR-PJ5 nhờ tích hợp máy chiếu trên màn hình LCD với độ tương phản cao (dự đoán 60 inch) có thể chiếu lên trên các bức tường hoặc trần nhà, hoặc bất cứ nơi nào thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng xem và thưởng thức hình ảnh và video ngay cả khi đang di chuyển mà không nhất thiết phải dùng đến TV.

Tích hợp đèn LED

Khi bạn phải quay video ở trong những môi trường ít ánh sáng, bạn không cần phải lo lắng nhiều về chất lượng của các video, vì Sony DCR-PJ5E Handycam được tích hợp một đèn LED sáng cho phép bạn quay được những video chất lượng đáng ngạc nhiên ngay cả khi ở trong những nơi thiếu ánh sáng. Các đèn LED được tích hợp là một sự bổ sung tuyệt vời để giúp bạn có thể quay video ở bất cứ môi trường nào.

Picture Motion Browser (PMB)

máy ảnh Sony Handycam DCR-PJ5

Sony DCR-PJ5E Handycam đi kèm với tính năng Picture Motion Browser (PMB). Phần mềm này cung cấp cho bạn nhiều giải pháp khác nhau ví dụ như nhập video và hình ảnh cũng như quản lý và xem nội dung. Bạn không cần thiết phải cài đặt các phần mềm cao cấp nào mà vẫn có thể tải nhanh các trang web như Facebook hay YouTube, bằng cách sử dụng tích hợp PMB Portable từ hầu hết các máy tính xách tay.