Đánh giá máy ảnh Nikon D3200- Giúp bạn nắm bắt những khoảnh khắc đáng nhớ

11:47 am 02/08/2015 - 784 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Bạn đang tìm kiếm một máy ảnh sẽ giúp bạn nắm bắt những khoảnh khắc đáng nhớ với độ rõ nét cao? Nikon D3200 24.2 MP Digita chính là câu trả lời cho bạn!

Độ phân giải 24,2 megapixel, Nikon phát triển định dạng DX cảm biến hình ảnh CMOS Xử lý hình ảnh EXPEED 3 động cơ - tương tự như được sử dụng bởi các máy ảnh định dạng FX hạm Nikon D4 - đạt được tốc độ cao, nhiều chức năng và hiệu suất cao với chế độ hướng dẫn trực Quay phim full HD Độ nhạy sáng ISO từ 100 đến 6400.

- Màn hình LCD TLF 3 inch Với chức năng hiệu suất cao giảm tiếng ồn,có rất ít tiếng ồn ngay cả khi thực hiện ở phạm vi độ nhạy cao, cho cả ảnh tĩnh và phim ảnh, tốc độ chụp liên tục ở mức xấp xỉ 4fps để nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Thông số D3200

Bạn đang tìm kiếm một máy ảnh sẽ giúp bạn nắm bắt những khoảnh khắc đáng nhớ với độ rõ nét cao? Nếu vậy thì Nikon D3200 24.2 MP Digital SLR Camera chính là câu trả lời. Độ phân giải  24.2MP cùng với tính năng xử lí ảnh EXPEED làm cho Nikon D3200 trở thành máy ảnh vào TOP sản phẩm tốt nhất hiện nay. Thiết kế nhỏ gọn làm cho máy ảnh dễ dàng và thuận tiện khi xử lý bằng tay. Nikon D3200 là một sự lựa chọn tuyệt vời để quay video Full HD và chụp ảnh.

Tính năng cảm biến hình ảnh CMOS làm cho Nikon D3200 có thể có bức ảnh tuyệt đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Nikon Digital SLR Camera với AF-S 18-55mm VR Lens Kit giúp bạn có được bức ảnh ổn định.

Nikon D3200 kết hợp các thành phần khác nhau như: Sạc pin MH-24, sạc pin Li-ion EN-EL14, kính mắt DK-20, cáp USB UC-E17, BS-1 phụ kiện bao gồm giày, dây đeo AN-DC3, EG-CP14 audio / cáp video, DK-5 nắp kính, View NX 2 CD-ROM, ống kính Kit VR, Reference CD, túi máy ảnh và thẻ 4 GB.

Một số phụ kiện đi kèm sản phẩm

Nikon Digital SLR Camera có chế độ đèn flash để có những bức hình chất lượng cao và hình ảnh rõ ràng. Người dùng có thể lựa chọn các chức năng khác nhau như tự động giảm mắt đỏ, tự động đồng bộ hóa chậm, màn sau sync, màn sau với đồng bộ chậm, fill-flash, và nhiều hơn nữa.

Các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm hoặc những người bình thường, tất cả mọi người có thể sử dụng camera này để chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp. Một khi bạn bắt đầu sử dụng máy ảnh này, bạn sẽ cảm thấy rằng chụp hình ảnh rõ ràng và hoàn hảo chưa bao giờ được dễ dàng như vậy.

Chụp ảnh và video của bạn để cấp độ tiếp theo. Unrivaled 24,2 megapixel cảm biến CMOS định dạng DX cho hình ảnh thật sự rực rỡ và phim 1080p Full HD ở bất kỳ ánh sáng. Hướng dẫn chế độ sáng tạo để giúp bạn làm chủ máy ảnh. Điện HD-SLR; point-and-shoot dễ dàng.

Chụp ảnh và video ở cấp độ cao hơn với độ phân giải 24.2 MP cảm biến CMOS và EXPEED 3

Digital Nikkor

Tại sao hình ảnh và video chụp bằng Nikon HD-SLR nhìn tốt như vậy? Tất cả bắt đầu với bộ cảm biến hình ảnh độc quyền của Nikon, và D3200 có cảm biến CMOS mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng đặt trong một sản phẩm HD-SLR ở cấp độ này. Tự hào với độ phân giải đáng kinh ngạc 24,2 megapixel, nó chụp sắc nét hơn, hình ảnh phong phú hơn ngay cả trong ánh sáng thấp. Kết hợp với xử lý hình ảnh EXPEED, sức mạnh xử lý được đánh giá cao sau Nikon D4, hoạt động siêu nhanh, đặc biệt chụp ảnh, trong máy ảnhcó bộ lọc hiệu ứng và nhiều hơn nữa.

Hình ảnh chụp bởi Nikon D3200 

Hướng dẫn Chế độ sử dụng của D3200

Digital Nikkor

Chế độ Guide Mode của Nikon D3200 giúp việc sử dụng dễ dàng hơn

Chưa bao giờ được dễ dàng hơn để tạo ra hình ảnh chất lượng HD-SLR, nhờ hướng dẫn chế độ của D3200. Tìm hiểu các tính năng chính và các điều khiển của máy ảnh trong khi bạn chụp, và thậm chí còn nhận được lời khuyên và hình ảnh mẫu để thành công trong các tình huống chụp khó. Hướng dẫn chế độ dễ dàng truy cập và dễ hiểu. Bạn sẽ không bao giờ chụp một mình với D3200.

Nắm bắt tốt nhất của mỗi cảnh với sáu chế độ Scene và Scene Auto Selector

Các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm tối ưu hóa các thiết lập máy ảnh của họ cho cảnh họ đang chụp. Với D3200, tối ưu hóa các thiết lập máy ảnh của bạn là dễ dàng như bật một dial. Chọn từ sáu chế độ Scene phổ biến như Portrait, Night Portrait, Landscape, Close up và nhiều hơn nữa, cho kết quả hoàn hảo ngay cả trong những hoàn cảnh khó nhất. Khi sử dụng Live View, Scene Auto Selector tự động cài đặt D3200 cho các chế độ Scene phù hợp nhất với tình hình.

Tạo video HD chất lượng

One-touch 1080p Full HD ghi âm với âm thanh stereo

Digital Nikkor

 D3200 ghi âm Full HD video 1080p với toàn thời gian lấy nét tự động, điều khiển tiếp xúc bằng tay và âm thanh stereo. Độ phân giải màn hình siêu cao 921.000 pixel, làm cho nó dễ dàng để khung, theo dõi và xem xét đoạn phim của bạn. Thậm chí ghi lại chuyển động siêu mịn chậm lên đến 60 fps!

Có một cái nhìn mới về thế giới của bạn

Ống kính NIKKOR nổi tiếng của Nikon từ lâu đã là lựa chọn ưu và nhiếp ảnh gia với sự rõ ràng, nhất quán, chính xác và độ tin cậy. D3200 được trang bị với ống kính có tiêu cự 18-55mm AF-S DX Zoom-NIKKOR, một hình ảnh VR hiệu suất cao đa năng ổn định. Và khi bạn đã sẵn sàng để mở rộng hệ thống của bạn và mở rộng sự sáng tạo của bạn, bạn sẽ có sự lựa chọn của bạn với hơn 70 ống kính NIKKOR huyền thoại.

Chụp nhanh và chính xác

11 điểm lấy nét tự động hệ thống của D3200 là nhanh và chính xác. Kiểm tra các điểm tập trung của bạn, theo dõi các đối tượng của bạn hoặc chụp vô tư ngay từ kính ngắm. Và khi các hành động tăng tốc, chỉ đơn giản nhằm mục đích, giữ màn trập và chụp khoảng 4 fp/s ở độ phân giải 24.2 MP.

Kết nối Wi-Fi – Có thể dễ dàng có được hình ảnh tuyệt vời trên điện thoại thông minh của bạn

Sử dụng WU-1a- tùy chọn bộ chuyển đổi điện thoại di động không dây, bây giờ bạn có thể tự động gửi hình ảnh tuyệt vời cho điện thoại thông minh của bạn và thậm chí sử dụng điện thoại thông minh của bạn để lấy từ xa hình ảnh từ D3200 của bạn. Với tính năng dễ dàng sử dụng, bây giờ, bạn có thể chia sẻ nó với điện thoại thông minh của bạn ngay lập tức.

Kết nối hình ảnh trực tiếp với điện thoại qua wifi

Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và độ bền cao

D3200 được thiết kế cho sự thoải mái, sử dụng trực quan và độ bền. Cơ thể nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và chắc chắn, có thể đặt phím điều khiển trong tầm tay của bạn. Bạn sẽ không bao giờ ngần ngại mang theo D3200 đi bất cứ đâu.

Chất lượng hình ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu

Độ nhạy của cảm biến  MOCS đối với ánh sáng ISO 100-6400 cho phép chụp trong ánh sáng rất thấp mà không có đèn flash hoặc trong ánh sáng rất tươi sáng với zoom, macro, tiêu cự cố định hoặc ống kính khẩu độ rộng. Đối với những tình huống ánh sáng cực thấp, thiết lập các tiêu chuẩn ISO 12800 với độ nhạy tương đương.

Một số hình ảnh được chụp bởi Nikon D3200